More

  โลตัสชวนเล่นกิจกรรม ผ่าน Lotus’s SMART App ลุ้นรับรางวัลกว่า 7 ล้านบาท

  โลตัส ชวนท่อง ‘ฮาโลวีนเวิร์ส’ แต่งผีมาช้อปปิ้ง ผ่าน Lotus’s SMART App พร้อมลุ้นรับรางวัลกว่า 7 ล้านบาท

  โลตัส ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ชวนแต่งผีมาช้อปปิ้งและท่องโลกเสมือน ฮาโลวีนเวิร์ส’ ที่โลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ พาสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยี AR และตื่นตาตื่นใจ

  สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดสมาร์ทและมอบความสนุกให้ลูกค้า พร้อมสแกนผี ล่ารางวัล ผ่าน Lotus’s SMART App ที่สนุกได้ถึง 2 ต่อ ได้ทั้งฟรีโลตัสคอยน์ ของแถม และสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 20 – 31 ตุลาคม 2565

  นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มุ่งยกระดับการช้อปปิ้งแบบ Omni-channel ส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไร้รอยต่อระหว่างช่องทางออฟไลน์และแพลตฟอร์มออนไลน์ ควบคู่ไปกับความคุ้มค่าที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย

  โดยใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะที่สุดสมาร์ท นำเสนอสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวในทุก ๆ วัน ควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเติมสีสันและสร้างบรรยากาศให้ลูกค้ารู้สึกดีดีทุกวัน ที่โลตัส สำหรับเทศกาลฮาโลวีนในปีนี้ เราก็พร้อมสร้างสีสันความสนุก ด้วยการยกโลก ‘ฮาโลวีนเวิร์ส’ มาไว้ที่โลตัส ขนทัพผีจากหลายสัญชาติมาปรากฏตัวให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก

  โดยใช้เทคโนโลยี AR ให้ลูกค้าสามารถท่องโลกเสมือนจริง สัมผัสบรรยากาศเทศกาลฮาโลวีนและส่องผีแบบ 3D สุดล้ำ ผ่าน Lotus’s SMART App พร้อมสแกนผี ล่ารางวัล ที่ร่วมสนุกได้ถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 สแกนผีครบ 5 แบบ รับฟรี! 20 โลตัสคอยน์ จำกัด 20,000 สิทธิ์แรก และรับเพิ่ม 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรางวัลจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 28 ปีโลตัส รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ต่อที่ 2 สแกนผีครบ 10 แบบ รับฟรี ไอศกรีมบลิซซาร์ด ไซส์ M จาก แดรี่ควีน จำนวน 1 ถ้วย มูลค่า 59 บาท จำกัด 10,000 สิทธิ์แรก โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 31 ตุลาคม 2565

  พิเศษ! เพียงแต่งผีมาที่โลตัส ในวันที่ 29-31 ตุลาคม 2565 รับฟรี 100 โลตัสคอยน์ จำกัด 3,000 สิทธิ์แรก โดยแคมเปญฮาโลวีนเวิร์สในครั้งนี้

  เป็นการต่อยอดความสำเร็จที่เราเคยใช้เทคโนโลยี AR ในแคมเปญไดโนเวิร์สและได้รับความสนใจและมีลูกค้ามาร่วมสนุกเป็นจำนวนมาก ตอกย้ำการที่โลตัส เป็น Everyday SMART Community Center ที่เป็นจุดหมายปลายทางการใช้ชีวิตในแบบสมาร์ทของทุกคน”

  กิจกรรม “สแกนผี ล่ารางวัล” มีวิธีการร่วมสนุกดังนี้

  1. เข้าแอปพลิเคชัน Lotus’s SMART App เลือกเมนู “สแกนผี ล่ารางวัล”
  2. ลงทะเบียน โดยกรอกเบอร์โทรศัพท์และอีเมล
  3. กำหนดรหัสผ่าน ด้วยตัวเลข 5-8 ตัว
  4. ตามหาผีที่แอบซ่อนอยู่ในพื้นที่โลตัส ผ่านการสแกน QR Code ที่ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่สาขา

  สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและขั้นตอนการร่วมสนุกได้ทาง https://corporate.lotuss.com/line/view/257


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post