More

  เพิ่มความคูลให้ห้องของคุณด้วยไลฟ์สไตล์ทีวี จากแบรนด์ Samsung

  พบกับไลฟ์สไตล์ทีวี Samsung ที่ทำให้พื้นที่ตรงนั้นสะท้อนความเป็นตัวตน สิ่งที่คุณเป็นเเละวิถีชีวิตของคุณ ตอบรับกับเเนวของคนรุ่นใหม่ ที่ปรับเปลี่ยนจากทีวีในรูปแบบเก่า ๆ ให้คุณกำหนดความต้องการของคุณได้

  กำหนดนิยามใหม่ให้กับพื้นที่เฉพาะของคุณในเเบบที่ไม่เหมือนใคร ให้คุณได้สัมผัสกับทุกความเป็นไปได้ที่เรามีด้วย Samsung ทั้งสามรุ่น ที่จะทำให้คุณก็รู้สึกอยากสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ของคุณใหม่อย่างเเน่นอน

  The Frame

  Samsung

  ชมทีวีเมื่อเปิด ชมศิลปะเมื่อปิด

  The Frame เปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็นผลงานศิลปะอลังการในกรอบที่สามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ พร้อมหลากหลายชิ้นงานศิลปะให้เลือกสรรใน Samsung Art Store ที่ช่วยเติมแรงบันดาลใจให้กับพื้นที่ของคุณในแบบที่ควรเป็น

  Samsung

  แปลงโฉมบ้านของคุณให้กลายเป็นหอศิลป์ รุ่นนี้เราสามารถเลือกกรอบที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของทีวีรุ่นนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนงานอาร์ตชิ้นหนึ่งจริง ๆ ช่วยส่งเสริมการตกเเต่งภายในเเบบใดก็ตามให้ดูดีอย่างง่ายดาย สามารถปรับเปลี่ยนทีวีให้เป็นเเนวตั้ง หรือ แนวนอนได้ตามความต้องการของคุณ

  Samsung

  เพราะการออกแบบที่ตั้งใจให้รุ่น The Frame เป็นเหมือนรูปภาพที่ตกเเต่งภายในบ้านได้ เเต่ซ่อนการใช้งานในรูปแบบทีวีเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งาน

  โดยรุ่นนี้จะมีสองรุ่น คือ 43″ LS03A The Frame Art Mode 4K Smart TV (2021) เเละ 65″ QLED 4K Smart TV LS03RA The Frame Lifestyle TV (2019) ราคา 39,990 บาท

  หาซื้อได้ที่ Samsung The Frame

  The Serif

  งดงามอย่างไร้ข้อกังขา

  แค่รูปทรงของ The Serif ก็ทำให้ห้องดูดีขึ้นได้แล้ว The Serif นั้นดูงดงามจากทุก ๆ มุม จึงทำให้คุณสามารถวางมันให้ดูโดดเด่นได้ในทุกแห่ง ทีวีนั้นมาพร้อมกับขาตั้งพื้นที่ถอดออกได้, เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และเทคโนโลยี QLED ที่ได้รับรางวัลของ Samsung ซึ่งให้ภาพอันยอดเยี่ยม

  สำหรับรุ่นนี้มี 3 รุ่น สีขาว 43″ The Serif LS01B, 50″ The Serif LS01T, 55″ The Serif LS01RA ราคา 20,990 บาท

  หาซื้อได้ที่ Samsung The Serif

  เเละรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นยอดฮิตจากประเทศเกาหลี ที่มีเอกลักษณ์คือสไตล์มินิมอล เรามักจะเห็นไลฟ์สไตล์ทีวีเครื่องนี้ในห้องของชาวเกาหลีที่มารีวิวการ Makeover Room ของพวกเค้า Inzpy เอารูปตัวอย่างไอเดียมาแชร์ให้ทุกคนดูกันค่ะ

  ( Credit Image : Pinterest )

   

  The Sero

  ความบันเทิงเคลื่อนที่ ที่รับชมได้ในทีวี

  ด้วยการที่ The Sero สามารถหมุนสลับไปมาระหว่างแนวนอนกับแนวตั้งได้ มันจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคอนเทนต์ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ โหมดแนวตั้งนั้นช่วยสร้างบรรยากาศที่ลงตัวให้กับพื้นที่ของคุณ ส่วนลำโพง 60 วัตต์แบบ 4.1 ของ The Sero นั้นก็ช่วยให้คุณสามารถเร่งเสียงได้อย่างจุใจ

  ขนาดที่ถูกออกแบบในรูปแบบใหม่ ที่ขยับได้ตามคอนเทนต์ของคุณไร้ขอบสีดำรบกวนสายตา เพื่อทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการใช้งานแบบเต็มหน้าจอ รอบรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟน เช่น หากคุณกำลีงดูภาพยนตร์ในมือถือของคุณอยู่ เมื่อถึงบ้านคุณสามารถสลับเปลี่ยนมาดูในทีวีรุ่นนี้ได้เลย เเละรองรับทั้ง IOS, Android, แอป SmartThing

  รุ่นนี้มีสองสี ขนาด 43 นิ้ว รุ่นสีขาว The Sero LS058 เเละ รุ่น LS05T The Sero 4K Smart Tv (2020)  ราคา 35,990 บาท

  หาซื้อได้ที่ Samsung The Sero

  นอกจากของเเต่งบ้านเเล้ว ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนก็เริ่มปรับตัวให้เค้ากับยุคสมัย ด้วยการสร้างเอกลักษณ์เเละความสวยงามน่าใช้ของตัว Product อีกด้วย สำหรับใครที่อยากสอบถามข้อมูล หรือดูตัวสินค้าเพิ่มเติม Inzpy แปะเว็บของ Samsung Thailand 

  Source : https://www.samsung.com/th/

   


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

   

   

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post