More

  เพิ่มความสนุกบนโต๊ะของคุณด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ ๆ

  โคมไฟตั้งโต๊ะ เป็นอีกไอเทมนึงที่มีอยู่ทุกบ้าน ปัจจุบันมีการดีไซน์ ราคา คุณภาพ ให้เลือกกันตามความชอบหรือการใช้งาน Inzpy จะมาเเนะนำโคมไฟตั้งโต๊ะรูปแบบเก๋ ๆ ที่จะมาสร้างชีวิตชีวาให้โต๊ะของคุณ รับรองว่าถ้ามีติดบ้านไว้ใครมาเห็นต้องทักเเน่นอนค่ะ

  มาเริ่มที่โคมไฟสีขาวดูมินิมอล เเต่มีรูปร่างที่เเปลกไม่เหมือนใคร ตัวโคมที่เเตกต่างจากโคมไฟเเบบเก่า ๆ

  เพิ่มความสนุกบนโต๊ะของคุณด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ ๆ

  โคมไฟตั้งโต๊ะเเคปซูล 2 Layer สุดคิ้ว บอกเลยว่าสไตล์เกาหลีสุด ด้วยดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ เหมาะกับคนที่เบื่อโคมไฟเเบบเดิม ๆ สามารถปรับไฟได้ 3 ระดับ วัสดุตัวโคมเป็นเเก้ว ขาตั้งเหล็กยาว เพิ่มความน่ารักให้ห้องของคุณได้ โดยมีให้เลือก สีขาว, สีเหลือง

  หาซื้อได้ที่ : โคมไฟขาตั้งเเคปซูล 2 Layer

  โคมไฟสปริงค์ทำให้ห้องของคุณดูชิคขึ้นมา

  เพิ่มความสนุกบนโต๊ะของคุณด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ ๆ

  บอกเลยว่าใครเห็นก็สะดุดตาแน่นอน กับขาตั้งที่ไม่เหมือนใคร ตัวไฟกลมดูปุ๊กปิ๊กบวกกับขาตั้งสปริงเหล็ก ที่ดูเหมือนจะไม่เข้ากัน สามารถวางบนโต๊ะข้างเตียง, โต๊ะทำงาน หรือจะวางตกเเต่งในมุมห้องของคุณก็ได้ค่ะ

  หาซื้อได้ที่ : โคมไฟขาตั้งสปริงค์

  โคมไฟมินิสุดเก๋

  เพิ่มความสนุกบนโต๊ะของคุณด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ ๆ
  TOKABO ทูกาบู จาก IKEA โคมขนาดเล็ก จึงเคลื่อนย้ายสะดวก ให้แสงไฟช่วยสร้างบรรยากาศอุ่นสบายได้ทุกที่ในบ้าน บอกเลยว่าจิ๋วเเต่เเจ๋วมาก วัสดุเป็นเเก้ว เหมาะกับบ้านสไตล์มูจิ ๆ หรือว่าตกเเต่งบนโต๊ะข้างเตียงอันเดียวหรือจะวางข้างกรอบรูปเป็นพื้นหลังให้ดวงไฟตัวนี้เด่นขึ้นมากก็ได้ค่ะ

  หาซื้อได้ที่ : โคมไฟ TOKABO ทูกาบู

  โคมไฟมินิมอลที่มาพร้อมสีสัน

  เพิ่มความสนุกบนโต๊ะของคุณด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ ๆ

  Mushroom Table Lamp โคมไฟทรงเห็ดสไตล์มินิมอล จุดเด่นคือการใช้งานที่ไร้สายเเละสามารถเลือกระดับไฟได้ค่ะ จุดเด่นคือไร้สาย ใช้งานได้ถึง 8-10 ชั่วโมง หรี่ไฟได้ 3 ระดับ มีสาย USB สำหรับชาร์จเเบตได้ค่ะ

  หาซื้อได้ที่ : โคมไฟ Mushroom Table Lamp

  เพิ่มความ Retro ให้ห้องของคุณ

  โคมไฟจีบ Retro Table Lamp มีทั้งความน่ารักกับความเรียบง่ายผสมกัน ให้อารมณ์ห้องของคุณดูมีกลิ่นอายของยุคเก่า ขาตั้งที่โมเดิร์นทำให้พื้นที่ตรงนั้นของคุณร่วมสมัยขึ้นมาได้ค่ะ โดยมีสีให้เลือกสองสีคือ สีขาว, สีดำ สามารถวางกับห้องที่อยากเเต่งเเบบมินิมอล หรือเท่ ๆ ก็ได้ Inzpy ชอบการเอาความเรียบง่ายของขาตั้งกับโคมจีบมาผสมกัน เเถมราคายังน่ารักเข้าถึงได้ด้วยค่ะ

  หาซื้อได้ที่ : Retro Table Lamp

  เหมือนจะน้อยเเต่มาก

  โคมไฟสูงตัวด้ายโคมไฟยาว เรียบ ตัวไฟโดยซ่อนอยู่ภายในทำให้เเสงที่ออกมาเบาบางดูละมุน เเม้ตัวไฟจะดูไม่ได้หวือหวามากเเต่มีดีเทล มีสีให้เลือกถึง 6 สี ถ้าใครกลัวว่าจะดูจริงจังเกินไป สามารถเลือกสีตามความชอบ เพื่อสร้างสีสันบนโต๊ะทำงานของคุณ มาด้วยุณสมบัติไร้สาย หมดกังวลเรื่องสายรำคาญใจ วางไว้ตรงไหนก็ได้ค่ะ

  หาซื้อได้ที่ : โคมไฟสูงยาว

  เพิ่มจุดเด่นให้โต๊ะของคุณด้วย Donut Lamp


  จุดเด่นคือสีส้ม ที่รับรองว่าสร้างความเด่นให้ห้องของคุณได้อย่างดีเลยค่ะ สีส้มให้ความรู้ถึงห้องที่ดูย้อนสมัย ด้วยรูปทรงของตัวโคมก็เช่นกัน เเต่เราสามารถเอามาตกเเต่งให้เข้ากับพื้นที่โมเดิร์น หรือตั้งโคมไฟอันเดียวบนโต๊ะของคุณได้ เหมือนกับ Prop ภายในบ้านได้ด้วยค่ะ

  หาซื้อได้ที่ : Donut Lamp

  นี่โคมไฟจริงเหรอ??

  Candlestick Lamp โคมไฟตั้งโต๊ะ สีส้มสดใส เชื่อว่าหลายคนต้องแอ๊ะ! กับตัวโคมไฟตัวนี้เเน่นอนค่ะ วัสดุทำด้วย Solid Paint + Glass LampShade ตัวนี้มีสายไฟยาว 1.8 เมตรนะคะ สามารถปรับระดับไฟได้ 3 สี Day Light, Cool White, Warm White สำหรับใครที่ทำงานกลางคืนจะช่วยสร้างบรรยากาศให้คุณอยากทำงานมากขึ้นค่ะ

  หาซื้อได้ที่ : Candlestick Lamp 

  เเละนี่คือโคมไฟที่ Inzpy เอามาเเนะนำนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาโคมไฟตกเเต่ง อยากให้ลองเลือกรูปทรงแปลกหรือสีสันที่เเตกต่างจากที่คุณเคยเจอ จะช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้ห้องของคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ จะเห็นว่าบางตัวไร้สายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่อีกด้วย

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post