More

  Hyde Heritage Thonglor: สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการพักอาศัยกับคอนโดซูเปอร์ลักชัวรี่

  spot_img

  Hyde Heritage Thonglor ทำเลติดถนนสุขุมวิท แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เสริมด้วยบริการ On-Demand Service จาก ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพฯ สุขุมวิท

  “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดมิเนียมมูลค่า 6,000 ล้านบาท พัฒนาโครงการโดยบริษัท แกรนด์ สตาร์ จํากัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง 3 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่น,

  บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จากความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของต่างชาติที่มีต่อการลงทุนในประเทศไทย วันนี้ประกาศความพร้อมเปิดโครงการอย่างเต็มรูปแบบ ให้ลูกค้าได้สัมผัส ความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ความงามและคุณค่าของงานออกแบบยังคงงดงามอยู่เสมอ

  คุณวิทวัส วิภากุล

  นายวิทวัส วิภากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ”

  คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ถือเป็นโครงการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทยบนถนนสุขุมวิท โดยได้คัดสรรคุณภาพในการก่อสร้างและการบริการระดับ 5 ดาวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในโครงการ

  “บริษัทได้ร่วมกับ EVLOMO บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าจากสหรัฐอเมริกา ติดตั้ง EV Charger ในโครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ซึ่งถือเป็นโครงการแรกที่สามารถรองรับ EV Charger ได้มากกว่า 30 จุด ตอกย้ำความเป็นโครงการอสังหาฯ แห่งอนาคต ที่สามารถตอบโจทย์การใช้รถยนต์ไฟฟ้าของผู้บริโภคคนไทยที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จากนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียน” นายวิทวัส กล่าว

  ความพิเศษของโครงการยังอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง โดยอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 250 เมตร และเพียง 150 เมตรจากสกายวอล์กที่เชื่อมต่อมายัง TOne Building หนึ่งในอาคารที่เป็นไอคอนนิค นอกเหนือจากเรื่องทำเลแล้ว โครงการยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง โดยมีพื้นที่ส่วนกลางแบบเต็มรูปแบบกว่า 8 ชั้น 28 ฟังก์ชัน คิดเป็นพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตร และที่จอดรถ 100% ซึ่งมากกว่ามาตรฐานทั่วไป

  ตั้งแต่สระว่ายน้ำบน Sky Facility ที่สามารถชมวิวเมืองได้ 360 องศา, พื้นที่เก็บของส่วนตัว (Private Storage), พื้นที่สังสรรค์อย่าง Private Chef Table และห้องนั่งเล่นที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว (Glass House) พร้อมสัมผัสวิวเมืองที่สวยงาม

  พื้นที่ของ Library ส่วนกลางที่พร้อมให้คุณหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านตัวหนังสือ จากหนังสือหลากหลายสัญชาติทั่วทุกมุมโลก เชื่อมต่อกับ Co-working Space รองรับให้ลูกบ้านสามารถมาทํางาน เรียน หรือประชุม ตลอดจน Spa & Manicure ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านที่รักสุขภาพและความงาม

  Hyde Heritage Thonglor: สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการพักอาศัยกับคอนโดซูเปอร์ลักชัวรี่

  “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นโครงการที่ชูเรื่องการบริการและการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัย เทียบเท่ากับการบริการโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ด้วยการให้บริการ Concierge Services (เจ้าหน้าที่บริการอำนวยความสะดวก) โดยจับมือกับ Compass Hospitality (คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้) ซึ่งทําหน้าที่ให้บริการช่วยเหลือประสานงานในเรื่องต่างๆ ตามความต้องการของลูกบ้านอย่างมืออาชีพระดับโลก

  โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นคอนโดมิเนียม สูง 45 ชั้น บนพื้นที่ 2-2-18 ไร่ ติดถนนใหญ่บนสุขุมวิท มีจำนวน 311 ยูนิต โดยมีขนาดห้องพักอาศัยหลากหลาย ตั้งแต่ห้องพัก 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 40 ตร.ม. ไปจนถึง Penthouse ขนาด 358 ตร.ม. ราคายูนิตเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท

  Hyde Heritage Thonglor: สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการพักอาศัยกับคอนโดซูเปอร์ลักชัวรี่

  โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทย่านทองหล่อซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทย และชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นที่ให้ความนิยมมายาวนาน เพราะมีความสะดวกทั้งการเดินทาง ร้านอาหารชั้นเลิศ โรงเรียนนานาชาติ และโรงเรียนระดับแนวหน้าของประเทศ อยู่ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ เช่น รพ.สมิติเวช รพ. บำรุงราษฎร์ ศูนย์การค้าระดับลักชัวรี่ ฯลฯ

  Hyde Heritage Thonglor: สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการพักอาศัยกับคอนโดซูเปอร์ลักชัวรี่

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 065-146-5959

  หรือลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่  www.hydeheritage.com


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img