More

  Hisense: เปิดตัวโฆษณาทีวี เพอร์เฟกต์ แมตช์ ก่อนฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022

  ไฮเซ่นส์เปิดตัวโฆษณาทีวี “เพอร์เฟกต์ แมตช์” ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022

  ขณะที่เหลือเวลาอีกเพียงสองเดือนก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022(TM)) จะเริ่มขึ้น ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ภายใต้แคมเปญใหม่อย่าง “เพอร์เฟกต์ แมตช์” (Perfect Match) เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการเดินทางอันน่าหลงใหลของแฟนฟุตบอล และลูกค้าทั่วโลก

  “เพอร์เฟกต์ แมตช์” คือธีมอย่างเป็นทางการของไฮเซ่นส์ ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 (Hisense FIFA World Cup Qatar 2022(TM)) ซึ่งหมายถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ทุกช่วงเวลาคือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำของลูกค้าทั่วโลกที่อยู่หน้าจอทีวี เฉกเช่นคู่หูที่มีภารกิจ ความทะเยอทะยาน และคุณภาพที่เท่าเทียมกัน แสดงถึงความสัมพันธ์อันสมบูรณ์แบบของไฮเซ่นส์ ฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 และแฟนบอลทั่วโลก

  ในโฆษณาทางโทรทัศน์ภายใต้ธีม “เพอร์เฟกต์ แมตช์” ไฮเซ่นส์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และคุณภาพผลิตภัณฑ์มาตรฐานสูงสุด อาทิ เลเซอร์ ทีวี (Laser TV), ยูแอลอีดี ทีวี (ULED TV), ตู้เย็น ฯลฯ ที่พร้อมให้ผู้บริโภคและแฟนบอลทั่วโลกได้ประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้

  นวัตกรรมล่าสุดของไฮเซ่นส์เสริมพลังให้รับชมฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 ได้อย่างจุใจ

  ไฮเซ่นส์ได้รับการประกาศให้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และได้โปรโมททีวีและเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะที่ครบเครื่อง ได้รับรางวัล และเป็นนวัตกรรมใหม่มากมาย โดยไฮเซ่นส์มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การรับชมการแข่งขันที่สมจริง สำหรับการเฉลิมฉลองให้กับการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด เพิ่มพลังของกีฬา ระดมชุมชนระดับโลกในรูปแบบใหม่และสร้างสรรค์ และช่วยให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้แสดงออกถึงความสุข ความเพลิดเพลิน และความหลงใหล

  ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไฮเซ่นส์ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ครั้งติดต่อกัน ยังคงยืนกรานที่จะยกระดับการรับรู้ทั่วโลก และให้เป็นที่จดจำในฐานะผลิตภัณฑ์ระดับบนสุดผ่านการตลาดด้านกีฬา “สำหรับปีนี้ จุดประสงค์ของเราคือการเฉลิมฉลองและเพิ่มช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของการเชื่อมต่อกับแฟนฟุตบอลผ่านแคมเปญระดับโลกอย่างเพอร์เฟกต์ แมตช์” Candy Pang รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารแบรนด์ของไฮเซ่นส์ กรุ๊ป (Hisense Group) กล่าวเสริม

  โฆษณาทางโทรทัศน์ตัวใหม่ของไฮเซ่นส์ จะเป็นหนึ่งในหลายวิธีโปรโมทแคมเปญฟุตบอลโลก 2022 โดยในช่วงหลายเดือนก่อนนัดเปิดสนามและตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ ไฮเซ่นส์เตรียมเปิดตัวกิจกรรมมากมาย เพื่อให้ผู้รักฟุตบอลทุกคนรับชมการแข่งขันได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับประสบการณ์การรับชมที่คึกคักราวกับมีชีวิตในมหกรรมกีฬาระดับโลกนี้


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post