More

  ชี้เป้าของแต่งบ้านต้อนรับ วันฮาโลวีน 2022 จากแอพซื้อของออนไลน์

  ใกล้เข้ามาทุกที่เเล้วกับเทศกาลฮาโลวีน 2022 หลายคนมีเเพลนจะออกไปปาร์ตี้กันข้างนอก เเต่สำหรับคนที่อยากจะจัดปาร์ตี้ หรือ จัดบ้านต้อนรับเทศกาล ฮาโลวีน 2022 ที่บ้านของคุณเอง นอกจากต้องหาเสื้อผ้าเครื่องเเต่งกายเเล้ว พรอบเเต่งบ้านก็เป็นอีกตัวช่วยนึงที่ช่วยเติมเต็มปาร์ตี้ฮาโลวีนของคุณให้เต็มขึ้น บางคนอาจจะงงว่าจะเริ่มหาของตกเเต่งจากที่ไหนดี เดี๋ยวนี้ความสะดวกสบายมีมากขึ้น การซื้อของก็เช่นกันเราไม่ต้องไปเลือกของเอง หรือเดินหาให้เมื่อยขาเลยค่ะ เพราะเราสามารถหาหรือซื้อสินค้าได้เพียงปลายนิ้ว Inzpy จะมาชี้เป้าซื้อของตกเเต่งในเทศกาลนี้ผ่านแอพซื้อของออนไลน์กันค่ะ

  ตกเเต่งด้วยฟักทอง หรือ หมวกเเม่มด อย่างที่รู้กันว่าฟักทองเป็นสัญลักษณ์ของวันฮาโลวีน เเต่ปัจจุบันของเเต่งในเทศกาลนี้ได้ถูกประยุกต์โดยไม่ใช่ฟักทองจริง ๆ กันเเล้ว หากคุณอยากจะจัดแบบไม่อยากให้น่ากลัวมากลองหาฟักทองที่เป็นรูปการ์ตูนอาจจะลดความน่ากลัวลงมาได้เเถมทำให้บรรยากาศดูสนุกสนานด้วยค่ะ ต่อไปหมวกเเม่มด ลองเอามาวางตามโต๊ะในห้องรับเเขก, โต๊ะกินข้าว หรือห้อยลงมาจากเพดานบ้านก็จะช่วยสร้างบรรยากาศได้ดีเลยค่ะ

  หาซื้อ ฟักทองปลอม, หมวกเเม่มด

  ป้ายห้อยที่สื่อถึง Halloween จะช่วยให้คนที่มาร่วมปาร์ตี้ของคุณรู้ทันทีเลยว่า งานที่จัดเป็นงานอะไร โดยอาจจะว่างตามมุมห้องรับเเขก ส่วนทางเข้ามาในตัวบ้านเพื่อต้อนรับเเขก

  หาซื้อ : ป้ายHappy Halloween

  สร้างความตื่นเต้นบนโต๊ะอาหาร โต๊ะอาหารเป็นอีกส่วนสำคัญปาร์ตี้ คุณอาจจะเลือกที่ห้อยจากเพดานลงมาตรงจุดโต๊ะที่คุณจัดเตรียมอาหาร ขนมไว้ จะช่วยให้คนที่มาร่วมงานโฟกัสในจุดนี้ด้วย เเละเวลาที่นั่งรับประทานอาหารกันตรงนี้ก็จะคอยช่วยสร้างบรรยากาศในระหว่างรับประทานอาหารหรือพูดคุยกันบนโต๊ะอาหารอีกด้วย

  หาซื้อ : ฮาโลวีน ตกแต่ง 

  อย่างที่เรารู้กันว่าช่วยสร้างบรรยากาศได้ เเละเเสงสลัวจะทำให้เรารู้สึกกลัว ไม่ปลอดภัย เพราะฉะนั้นการเลือกเเสงจากเทียนอาจจะช่วยสร้างบรรยากาศให้คุณได้ค่ะ ลองเลือกเทียนรูปแบบน่ากลัว ๆ เพิ่มความหลอนให้ห้องของคุณได้ อย่างเช่น เทียนไขในรูปเเบบที่กำลังจะละลาย หรือ มีมือผีกำลังจับเทียนเเบบตัวอย่างที่ Inzpy เลือกมาให้ดูก็ได้นะคะ เเต่ Inzpy เเนะนำว่าถ้าสำหรับงานปาร์ตี้ควรใช้เป็นไฟปลอมอย่างโคมไฟดีกว่าเทียนจริง ๆ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุล่วงหน้าไว้ด้วยค่ะ

  หาซื้อ : เทียนปลอม, โคมไฟ Led รูปโครงกระดูกผี

  สยองไปกับสติกเกอร์ PVC ลายเลือด ลายผี หากคุณเป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญมักจะพบเจอฉากประมาณนี้เเน่นอนค่ะ สติกเกอร์ข้อความสีเลือดที่มีทั้งข้อความเเละรูปมือที่เป็นคราบเลือดให้ความรู้สึกหลอนนิด ๆ เหมือนกับหนังซอมบี้ ลองเอาไปติดกับกระจกบ้าน ฉากกั้นในห้องน้ำจะช่วยสร้างความหลอนให้คุณอย่างเเน่นอนค่ะ

  หาซื้อ : สติกเกอร์ติดหน้าต่าง PVC ลายผีเลือด

  เปลี่ยนบ้านเราให้เป็นบ้านร้าง หยากไย่เป็นตัวเเทนของความรกร้างไม่ได้ใช้งาน เรามักจะเห็นตามบ้านร้างหรือห้องที่ไม่มีใครเข้าไปใช้งานเป็นเวลานาน ความหลอนของมันคือคุณจะพบเเมงสุดหลอนอย่างเเมงมุมที่คอยสร้างหยากไย่พวกนี้จากมุมต่าง ๆ ของห้องนั้น Inzpy จะมาชี้เป้าหยากไย่ปลอมที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านของคุณให้เหมือนกับบ้านร้างที่ไม่มีใครใช้งาน โดยตกเเต่งตามจุดต่าง ๆ ของบ้านหรือห้องช่วยเพิ่มความเป็นฮาโลวีนให้ห้องของคุณได้เลยค่ะ

  หาซื้อ : หยากไย่ ใยแมงมุมปลอม

  เเละนี่คือตัวอย่างของเเต่งบ้านต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2022 ที่กำลังจะถึงในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ใครมีเเพลนจะเปลี่ยนบ้านของคุณต้อนรับฮาโลวีนหรือจัดปาร์ตี้ที่บ้านสามารถไปเลือกช้อปจากเเอพที่ Inzpy เเนะนำไว้ได้เลยนะคะ 

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post