More

  H & M HOME คอลเลคชั่นแต่งบ้านสโตร์แห่งแรกของไทย !!

   

  H & M HOME คอลเลคชั่นแต่งบ้านสโตร์แห่งแรกของไทย !!

  H & M HOME ที่ในที่สุดก็มาถึงเมืองไทยซะทีในครั้งนี้  Inzpy คงทำให้เหล่านักช้อปทั้งหลาย และ คนคลั่งการแต่งบ้านทุกคนกรีดร้องแรง ๆ แล้วก็อยากจะพุ่งตัวไปซะตอนนี้ให้รู้แล้วรู้รอดเลยแน่ ๆ เพราะ นี่ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของแบรนด์ของแต่งบ้านที่ทั่วโลกเรียกร้องอย่างมาก โดนใจสายแต่งบ้านนักช้อปสุด ๆ ไม่ใช่เพียงแค่ยกสโตร์มาไว้ที่นี่ แต่ยกเอาไลฟ์สไตล์สารพัดเฟอร์นิเจอร์ และ ของแต่งบ้านมามัดไว้ด้วยกัน จะมีอะไรให้เราช้อปบ้างน้า ตามไปดูกันเล้ย

  H & M HOME

  ในแต่ละโซนของ H&M HOME ก็จะมีห้องธีมต่าง ๆที่ถูกจัดวาง Layer พื้นที่ไว้ในห้องต่าง ๆ ในบ้าน เพื่อให้เหล่านักช้อป หรือ ลูกค้า ได้เห็นโซนต่าง ๆ ได้ชัดเจน ในการแต่งห้องแต่ละสไตล์ ตามแบบที่ชอบ หรือ เป็นไอเดียในการ

  ที่สามารถทำไปตกแต่งออกแบบดีไซน์เองให้ตามความชอบ อาทิ อย่างโซนห้องน้ำก็มีไฮไลท์เป็นอ่างอาบน้ำสีดำ เข้ากับโทนสี ของแบรนด์ รอบ ๆ รายล้อมไปด้วยของตกแต่งห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม อโรม่า ตะเกียง  หรือ ของใช้

  H & M HOME

  ไปยังของภายในครัวเรือน อย่างของใช้ทั่วไป ไม่ว่าจจะเป็น แปรงขัดพื้น ผ้าขนหนู ตระกร้าผ้า แน่นอนว่าเลอค่าสมกับเป็น H&M HOME ส่วนในของห้องนอนก้ไม่น้อยหน้ากัน ก็มีการจัดวางเตียงนุ่ม ๆ ไว้ค่อยตอนรับเหล่านักช้อป ได้ให้สัมผัสกับ ผลิตภัณฑ์ของผ้าปูเตียง ปลอกหมอน ไปจนถึงอุปกรณ์ของใช้ภายในห้องนอน ไปจนถึงผ้าม่านห้องนอนสี

  น้ำตาลสไตล์สีพาเทลมินิมอลให้เลือกเฉดสีกันรัว ๆ แถมที่ราวแขวนผ้ายังมีชุดนอนผ้าลินิน (ชุดนอนไม่ได้นอน) แขวนอยู่ที่ราว ซึ่งเป็นคอลเลกชันพิเศษที่มีวางขายเฉพาะในส่วนของ H&M HOME เท่านั้น

  H & M HOME

  นอกจากโซนของใช้ภายในห้องส่วนตัวไปแล้ว ก็ยังมีโซนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เรียกว่าครบวงจรในการตกแต่งบ้านเลย แต่ว่าเน้นการดีไซน์ และ ดีไซน์ H&M ที่เป็นเอกลักษณ์ จัดประหนึ่งว่าเทียบแบรนด์ยี่ห้อแพง ๆ โดยมีกลิ่นอายของสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย ผสมสแกนดิเนเวีย ตอบโจทย์การแต่งบ้านส่งท้ายปี 2021 ได้ดีเลยละ และ ภายในสโตร์ก็ยัง

  มีเฟอร์นิเจอร์หวาย และ งานไม้ รวมไปถึงงานพื้นกระเบื้อง เซรามิก แบบสไตล์ผูดีอังกฤษ ให้เลือก Shopping ตามแบบสไตล์ที่ชอบได้เลย สายอาร์ตห้ามพลาด เพราะมันคือคอลเลคชั่นพิเศษ For the Love Of Art ที่ไปคอลแลบฯ

  H & M HOME

  กับนักออกแบบทั่วโลก ซึ่งจะเปลี่ยนไปในทุก ๆ ซีซัน เลยล่ะ แต่คอลเลคชั่นที่น่าสนใจตอนนี้  H&M HOME x Sacrée Frangin ที่กำลังวางขายอยู่ ตอนนี้ ยังไม่หมดเท่านี้ยังมีแบรนด์ไทยต่าง ๆ ได้เข้ามาร่วมแจ่มด้วย อาทิเช่น Flower in hand by P. สตูดิโอจัดสวนดอกไม้ ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันจุ ๆ

   HOME

  อีกมุมจาก Votano Natural Soap ก็พาน้องสบู่แฮนด์เมดจากที่ทำจากน้ำมันมะพร้าวของเกาะสมุย มาวางขาย และ ให้สั่งทำกันได้โดยตรงได้เลยไฮไลท์ของงานนี้ไม่พูดถึง H&M HOME คงไม่ได้วยการรีโนเวทโซนหลักทั้งหมด

  ของ H&M (ร้านหลัก) ให้กลายเป็นคอนเซปต์สโตร์แห่งแรกของประเทศไทย เชื่อมต่อพื้นที่ระหว่างโซน H&M HOME เข้าไว้ด้วยกันด้วยคาเฟ่ D’ARK ที่มาตั้งไว้ตรงกลางให้เหล่านักชอปได้พักแวะจิบน้ำผลไม้สกัดเย็น และ ทานของหวานรองท้อง ก่อนเดินทะลุไปช้อปปิงเสื้อผ้ากันต่อใครที่นักช้อปตัวยง ที่ชอบเดินซื้อเสื้อผ้า H&M อยู่แล้ว ต้อง

  H & M HOME แฟชั่นที่ดูมีความหลากหลาย ให้เลือกให้น่าเดินมากยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว ด้วยทุกอย่างถูกปรับ รีโนเวทใหม่เกือบทั้งหมด ไม่แพ้ต่างประเทศแน่นอน และ ที่น่ารักมากคือโซนเสื้อผ้าเด็กที่มาพร้อมสนามเด็กเล่นเล็ก ๆ เหล่าแม่ ๆ ก็สามารถพาลูกไปเดินเล่นไปพลาง ๆ หากิจกรรมทำ รอคุณแม่ช้อปปิ้งเพลิน ๆไปอีกจ้า

   

   

   

  Related Post