More

  บ้านประหยัดพลังงาน : เพียงแค่ใช้แผ่นยิปซัมตราช้าง

  “บ้านประหยัดพลังงาน” นับว่าเป็นเทรนด์การสร้างบ้านที่เจ้าของบ้านและเจ้าของโครงการหลายๆ คนให้ความสนใจในปัจจุบัน โดยแนวคิดการออกแบบและก่อสร้างบ้านจะต้องลดการใช้พลังงานให้ได้มากที่สุด  ควบคู่ไปกับการเลือกใช้วัสดุสร้างบ้านที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ยิปซัมตราช้างขอแนะนำวัสดุที่จะช่วยสร้าง “บ้านประหยัดพลังงาน” ที่สามารถตอบโจทย์ที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

  • เลือกฝ้าเพดานที่ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผลิตภัณฑ์
   ท่ามกลางสถานการณ์ภาวะโลกร้อน และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  การเลือกวัสดุก่อสร้างในบ้านที่มีฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผลิตภัณฑ์ มีส่วนช่วยในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ลองเลือกฝ้าเพดานอย่าง แผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราช้าง ขนาด 9 มม. มั่นใจได้ว่าตัวผลิตภัณฑ์มีกระบวนการผลิต การใช้งาน ตลอดจนการกำจัดเศษซากจะส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง ส่งผลให้ที่อยู่อาศัยเป็นส่วนหนึ่งในการลดก๊าซเรือนกระจก ประหยัดพลังงาน และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม
  • บ้านก็เย็น ด้วยหลังคา และฝ้าสะท้อนความร้อน  
   หลังคาบ้านนับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้บ้านเย็นสบาย หลังคาบ้านที่ดีควรมีช่องระบายความร้อนที่ใต้หลังคา และควรมีชายคาที่ยื่นยาวออกไปจากตัวบ้าน ที่สำคัญควรใช้วัสดุที่ช่วยสะท้อนหรือป้องกันความร้อน เพื่อให้ความร้อนเข้าสู่บ้านน้อยลง อย่าง แผ่นฮีทบล็อค ตราช้าง กันร้อน ซึ่งบุแผ่นสะท้อนรังสีความร้อนด้านหลังแผ่นจึงสามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้ถึง 89% โดยผ่านการทดสอบการสะท้อนรังสีความร้อนตามมาตรฐาน JIS R 3106 ทำให้ช่วยลดความร้อนบริเวณฝ้าใต้หลังคาได้เป็นอย่างดี

  ออกแบบบ้านเน้นให้แสง – ลมผ่านเข้าบ้าน 
  บ้านแบบ Nordic House Style เป็นดีไซน์เรียบง่าย โปร่ง โล่ง สบาย และใช้นวัตกรรมเพื่อยกระดับการออกแบบโดยคำนึงถึงความอยู่สบาย เน้นการให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านเพื่อลดการใช้พลังงาน และให้ลมเข้าสู่ตัวบ้านเพื่อหมุนเวียนความร้อนภายในบ้านออกสู่ภายนอก ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่เรียบง่ายของบ้าน Nordic House Style การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างอย่าง แผ่นซีเนีย ตราช้าง ขอบลาด 4 ด้าน ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับบ้านที่เน้นความสวยงามที่สมบูรณ์แบบและอยู่สบาย ใช้สำหรับติดตั้งเป็นฝ้าเพดาน ช่วยลดรอยต่อของการฉาบในมุมแสงตกกระทบ ทำให้สวยสบายตา เพื่องานฝ้าเพดานที่ต้องการเน้นความเรียบเนียน สวยงาม นอกจากนี้ด้วยขอบแผ่นที่ผลิตพิเศษให้ลาดลงบริเวณหัวและท้ายของด้านหลังแผ่น ทำให้ง่ายต่อการฉาบ ได้งานเรียบเนียนช่วยส่งเสริมให้ดีไซน์ของบ้านมีความลงตัว

  กิจศิริ ซีเมนต์ไทยโฮมมาร์ท วัสดุก่อสร้างส่งฟรี 40 กม. จากร้าน แผ่นยิบซั่ม ตราช้างพลัส ขอบลาด 9มิล 120*240cm.

  เงื่อนไขโปรโมชั่น

  -เฉพาะลูกค้าที่กรอกโปรโมชั่นโค้ด ที่กำหนด และ ทำการสั่งซื้อและชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 เท่านั้น
  – สินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  – คำนวณยอดสั่งซื้อจากราคาสินค้าหรือสินค้าพร้อมบริการติดตั้ง ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
  – ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน โอน ผลประโยชน์ เป็นเงินสดได้
  – โค้ดสมามารถใช้ได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ไซด์งานเท่านั้น
  – สงวนสิทธิ์ เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่าน www.scghome.com เท่านั้น

  การจัดส่งสินค้าและการขนถ่าย

  – การจัดส่งนี้เป็นการจัดส่งที่ส่งถึงหน้าบ้าน / หน้างาน เป็นบริเวณที่รถขนส่งสามารถเข้าได้โดยสะดวก
  – ขนถ่าย ส่งมอบ และจัดเก็บสินค้าบริเวณที่จัดเก็บไม่เกินรัศมี 5 เมตร จากตัวรถขนส่ง
  – บริษัทจะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ลูกค้าได้ลงชื่อตรวจรับสินค้าร่วมกับพนักงานจัดส่งแล้ว (ก่อนลงชื่อรับสินค้าควรร่วมทดสอบ ตรวจสอบสภาพและจำนวนสินค้าร่วมกับพนักงานจัดส่งทุกครั้ง)

  ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า

  – รายการสั่งซื้อสำหรับสินค้าพร้อมขาย จะถูกจัดส่งภายใน 3 – 15 วันทำการ
  – กรณีขอใบเสนอราคา จะใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง 15 – 30 วันทำการ หลังจากการยืนยัน ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์
  – กรณีสินค้าพาสส่งจากโรงงานผลิต จะมีเงื่อนไขการจัดส่งที่ต่างออกไปแล้วแต่กรณี ที่ตกลงกัน
  – น้ำหนักการจัดส่งต่อเที่ยวสำหรับรายการสินค้าพร้อมขาย ปริมาณการจัดส่งต่อเที่ยวสูงสุดไม่เกินขนาดบรรทุกของรถหกล้อ และน้ำหนักโดยรวมต้องไม่เกิน 6,000 กิโลกรัม หรือตามสภาพภูมิประเทศในการขนส่ง สำหรับสินค้าขอใบเสนอราคา และพาสส่ง จะมีเงื่อนไขการจัดส่งที่ต่างออกไปแล้วแต่กรณี ที่ตกลงกัน


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post