More

  5 เตาปิ้งย่าง ของใช้ปิกนิกควรมีติดบ้าน!

  5 เตาปิ้งย่าง ของใช้ปิกนิกควรมีติดบ้าน!

  Grill 5 เตาปิ้งย่าง ของใช้ปิกนิกควรมีติดบ้าน!มาแล้วว ของใช้ปิกนิกกับหมูย่างที่เราสามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ แบบยุค New Normal ที่ออกจากบ้านก็จะเกรงกลัวต่อเชื้อโรครอบๆ ตัวก็จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกันสนุกสนานกับครอบครัวไปเลย วันนี้ Inzpy มาเอาใจสายรักสุขภาพ กับ สายกินเก่งที่จะกินตอนไหนก็แค่เอาเตาออกมาใช้งานอย่างง่ายสะดวก พกพาได้ หรือ อยากไปตั้งแคมป์ก็ง่ายไปอีก โอ้ยย ต้องโดนแล้ว!

  Hanabishi เตา BBQ และหม้อต้มชาบู รุ่น BBQ-1700

  Grill

  หม้อต้มอย่างแบรนด์ ฮานาบิชิ เป็หม้อต้มที่มีเตาย่างบาร์บีคิวในตัว สามารถรังสรรค์เมนูอาหาร ปิ้ง ย่าง ต้ม 3IN1 ไปพร้อมๆกัน ตัวเตา และหม้อต้ม เคลือบเทฟล่อนไม่ติดเตา ล้างออกง่าย

  มีลูกบิด 2 ข้างแยกการทำงานของการปิ้ง-ย่างและต้ม-ชาบู ให้เราสามารถเลือกปรับความได้ตามความต้องการเหมาะสำหรับที่จะใช้ทำอาหารภานในบ้าน หรือ เราจะพกพายามไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ ก็ดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทปิ้งย่าง หรือ แบบต้ม ก็ให้ความสะดวกง่ายต่อการใช้งาน ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเลยทีเดียว

  Meier หม้อต้มไฟฟ้า รุ่น ME-SA0001

  Grill

  Meier หม้อต้มไฟฟ้า ขนาด 18 ซม. กระทัดรัด ใช้สำหรับการ ต้ม นึ่ง อาหารได้ตัวหม้อผลิตจากสแตนเลสอย่างดี เคลือบด้วยตัวทนความร้อน มีด้ามจับถนัดมือ ช่วยการใช้งานให้สะดวกง่ายขึ้น แต่ข้อควรระวังในการเช็ดล้างทำความสะอาดนั้นก็ง่ายมาก

  เพียงแค่ล้างบริเวณรอบการใช้งาน และเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำให้แห้งสนิท และควรหลีกเลี่ยงการล้างบริเวณไฟฟ้า เพราะอาจจะทำให้เสียหายต่อระบบความร้อนของหม้อได้นั้นเอง

  SONAR หม้อสุกี้ เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว รุ่น SF-M43

  Grill

  SONAR เตาปิ้งย่างขนาดจิ๋วกะทัดรัด 12 นิ้ว แต่ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ ตัวกระทะด้านล่างมีช่องแยกเป็น 3 ส่วน ใช้สำหรับเมนูสุกี้, ต้มยำมีช่องกักเก็บน้ำมันไม่ให้ไหลลงไปในอาหารกระทะเคลือบด้วยสาร Non stick สีทองอย่างดี อาหารไม่ติดภาชนะ และทำความสะอาดง่ายเพียงเช็ดเบาๆ ขดลวดทำความร้อนอยู่ติดกับตัวกระทะทำให้อาหารร้อนเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน ไฟแสดงสถานะการทำงานมีระบบตัดการทำงานเมื่อหม้อมีอุณหภูมิที่ร้อนเกินไปอีกด้วย เหมาะสำหรับอยู่บ้าน และหอมากเลย ต้องมีแล้ว!

  IMARFLEX รุ่น EG-656

  IMARFLEX มีถาดกว้างขนาด 24 x 38.5 เซนติเมตร เพื่อเพิ่มการใช้งานที่มากขึ้น เคลือบด้วยเทปล่อน แข็งแรงทนทาน ทำให้อาหารไม่ติดและเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด เลือกปรับระดับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ให้ความร้อนสม่ำเสมอไฟแรงทั่วถึง ปรุงอาหารสุกทันใจ ไม่ต้องรอนาน

  แถมมีฟังก์ชั่นการทำงานที่สะดวกปลอดภัย ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เครื่องปิ้งย่างเอนกประสงค์ รุ่น EG-656 ช่วยให้การทำอาหารให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก และประหยัดเวลา ทำจากวัสดุคุณภาพดีช่วยให้การกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง และช่วยให้ยืดอายุการใช้งาน และความทนทานมากขึ้น สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย สนุกทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตัวหม้อมีขขนาดกระทัดรัดประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ทั้งยังสะดวกต่อการพกพา เคลื่อนย้าย และเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่จำกัด เช่น หอพัก หรือ อพาร์ตเม้นต์ เป็นต้น

  Seagull ชุดกระทะย่างรีดน้ำมัน กลาดิเอเตอร์ โฟร์ดีเอ็กซ์ 36 ซม. 

  เตาปิ้งย่าง

  Grill อย่าง Seagull แบบรีดน้ำมันสูงสุด 40 % ที่ต่อสุขภาพสุดๆ ด้วยลักษณะของตัวกระทะนั้นเป็นตัวอะลูมิเนียมอย่างดีเหมาะกับการย่างอาหารอร่อยที่สุด เนื้อด้านนอกแห้ง เกรียม แต่เนื้อด้านในยังนุ่ม ชุ่มฉ่ำ

  เหมือนย่างบนเปลวไฟแต่ไม่โดนไฟ ปลอดภัย ได้ลายย่างที่สวยงามน่ารับประทาน และยังทนทานต่อการใช้งานหนัก สามารถใช้ที่คีบอาหารโลหะได้ ด้วยสารเคลือบ CERAMIC “Fusion”จากบริษัท Whiteford ปลอดภัยต่อสุขภาพ Non PFOA ทนความร้อนได้ถึง 455 C อาหารสุกทั่วถึงสม่ำเสมอ ด้านล่างกระทะหนาพิเศษทำให้สะสม และกระจายความร้อนได้ดีเยี่ยมปลอดภัย กระทะไม่ลื่นหลุดจากเตาขณะปิ้งย่าง ด้วยขาล็อกกระทะ

  Related Post