More

  Grand Star: เปิดตัวคอนโดฯ Hyde Heritage Thonglor ชูคอนเซ็ปต์ความสง่างามเหนือกาลเวลา

  spot_img

  Grand Star: เปิดตัวคอนโดฯ Hyde Heritage Thonglor ชูคอนเซ็ปต์ความสง่างามเหนือกาลเวลา

  “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดมิเนียมมูลค่า 6,000 ล้านบาท พัฒนาโครงการโดยบริษัท แกรนด์ สตาร์ จํากัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง 3 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่น, บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จากความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของต่างชาติที่มีต่อการลงทุนในประเทศไทย วันนี้ประกาศความพร้อมเปิดโครงการอย่างเต็มรูปแบบ ให้ลูกค้าได้สัมผัส ความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ความงามและคุณค่าของงานออกแบบยังคงงดงามอยู่เสมอ

  โครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นคอนโดมิเนียม สูง 45 ชั้น บนพื้นที่ 2-2-18 ไร่ ติดถนนใหญ่บนสุขุมวิท มีจำนวน 311 ยูนิต โดยมีขนาดห้องพักอาศัยหลากหลาย ตั้งแต่ห้องพัก 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 40 ตร.ม. ไปจนถึง Penthouse ขนาด 358 ตร.ม. ราคายูนิตเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทย่านทองหล่อซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทย และชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นที่ให้ความนิยมมายาวนาน เพราะมีความสะดวกทั้งการเดินทาง ร้านอาหารชั้นเลิศ โรงเรียนนานาชาติ และโรงเรียนระดับแนวหน้าของประเทศ อยู่ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ เช่น รพ.สมิติเวช รพ. บำรุงราษฎร์ ศูนย์การค้า ฯลฯ

  เตรียมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้แล้ววันนี้กับโครงการ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่บนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโครงการฯกับแพ็กเกจเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท และส่วนลด On-top สูงสุด 200,000 บาท เมื่อลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมรับสิทธิเยี่ยมชมโครงการก่อนใคร

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 065-146-5959 หรือลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.hydeheritage.com

  1199 ถ. สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img