More

  เซ็นทรัล รีเทล เปิด go! wow เพิ่ม 8 สาขารวด เน้นถูกและดี เข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย

  เซ็นทรัล รีเทล เปิด go! wow เพิ่ม 8 สาขารวด เน้นถูกและดี เข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย

  เซ็นทรัล รีเทล

  อีกหนึ่งแหล่งปักหมุดใหม่ของนักช้อป เพราะล่าสุดทาง บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ซีอาร์ซีอัดงบ 70 ล้านบาท เปิดตัว โก! ว้าว (go! WOW) วาไรตี้สโตร์ จำหน่ายสินค้าจิปาถะ ของใช้ภายในบ้าน ของใช้ในชีวิตประจำวัน ชูให้เห็นถึงสินค้าราคาถูก เข้าถึงได้ง่าย เพิ่มทางเลือกแก่ผู้บริโภค

  โดยล่าสุดเปิด 8 สาขารวดเดียว ในเดือนมีนาคม 2565 เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกเพศ ทุกวัย พร้อมตั้งเป้าขยายให้ครอบคลุมทำเลศักยภาพทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

  เซ็นทรัล รีเทล

  ด้าน นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า ปัจจุบันกระแสการเติบโตของสินค้ากลุ่ม Home Convenience ในประเทศไทย มีการขยายตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคมีความต้องการตกแต่ง/ซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

  เพื่อรองรับความต้องการของตลาด บริษัทฯ จึงได้เปิดธุรกิจใหม่ภายใต้ชื่อ โก! ว้าว (go! WOW) ขึ้น ซึ่งเป็นธุรกิจสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ซื้อเข้าบ้าน โดยเจาะกลุ่มผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยในราคาที่จับต้องได้ ล่าสุดตลอดเดือนมีนาคมนี้ พร้อมขยายอีก 8 สาขา ซึ่งใช้งบลงทุนกว่า 70 ล้านบาท

  เซ็นทรัล รีเทล

  ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้วรวม 21 สาขาทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด กระแสตอบรับเป็นไปอย่างล้นหลาม พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่คุ้มค่า คุ้มราคา เพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคสามารถจับจ่ายสินค้าราคาถูก คุณภาพดีในช่วงเศรษฐกิจชะลอตัว

  เซ็นทรัล รีเทล

  นายสุทธิสาร กล่าวเพิ่มเติมว่า โก!ว้าว คือ ธุรกิจร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด ของใช้ภายในบ้าน ของใช้ในชีวิตประจำวัน ในราคาที่จับต้องได้ ตอบโจทย์ต่อการใช้ในชีวิตประจำวัน ภายใต้แนวคิด “ของใช้น่าช้อป ใคร ๆ ก็โก!ว้าว” ที่จะมาเติมเต็มความต้องการผู้บริโภคผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก ได้แก่ 1. ราคาสินค้าที่เข้าถึงได้ง่าย สินค้าราคาถูกเริ่มต้นเพียง 5 บาท ในคุณภาพที่คุ้มค่าคุ้มราคา 2. ความหลากหลายของสินค้า โดยมีสินค้าให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร มากถึง 14,000 รายการ ครอบคลุมทุกประเภท

  3. ทำเลที่เข้าถึงง่าย ร้านโก!ว้าว ตั้งอยู่ในแหล่งชอปปิง ศูนย์การค้า และแหล่งชุมชน ที่เป็นทำเลศักยภาพ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการเลือกสรรสินค้าคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ และ 4. การจัดทำ Cross Promotion ร่วมกับห้างพันธมิตร โดยลูกค้าสามารถนำใบสร็จที่ซื้อสินค้าจากห้างของพันธมิตร มาเป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน โก!ว้าว เพื่อการสร้างการรับรู้ทุกช่องทาง รวมถึงการผนวกรวมฐานลูกค้าให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

  สำหรับร้านโก! ว้าว จำนวน 8 สาขา ที่เปิดเพิ่มในเดือนมีนาคม 2565 นี้ กระจายอยู่ตามแหล่ง
  ช้อปปิ้งใจกลางเมืองสำคัญในต่างจังหวัดครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ได้แก่ โรบินสัน บ้านฉาง ระยอง,
  โรบินสัน สมุทรปราการ, โรบินสัน ศรีราชา, Big C ลำปาง, โรบินสัน ฉะเชิงเทรา, ห้างลีวิวัฒน์ สงขลา
  ยูดี ทาวน์ อุดรธานี และเพาเวอร์บาย หัวหิน

  ที่สำคัญมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายหลากหลาย ครอบคลุมถึง 16 หมวดหมู่ อาทิ เครื่องเขียน-งานฝีมือ เสริมความงาม ไฟฟ้า-แสงสว่าง ของแต่งบ้าน ของขวัญ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด-ซักรีด เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ห้องน้ำ ของเล่น อุปกรณ์จัดเก็บ ประดับยนต์ จัดแต่งสวน อุปกรณ์กีฬา เครื่องครัว ไอที และ ท่องเที่ยว-เดินทาง

  แหมมีของให้เลือกเยอะพะเรอเกวียน แถมถูกอีกต่างหาก ใครอยู่ใกล้กับสาขาใด ลองโฉบไปเดินเล่นไปเดินช้อปกัน รับรองฟิน! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.gowow.co.th, FB: Go WOW หรือ โทร. 02-103-3456

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดโปรฯ เด็ด 3 คอนโดฯ แบรนด์ มาเอสโตร

  Related Post