More

  อีสเทอร์น สตาร์ แต่งตั้ง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารงานขาย ควินทารา มาย’เจน รัชดา-ห้วยขวางต่อเนื่องเป็นโครงการที่ 4

  อีสเทอร์น สตาร์ แต่งตั้ง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารงานขาย ควินทารา มาย’เจน รัชดา-ห้วยขวางต่อเนื่องเป็นโครงการที่ 4

  นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) (ESTAR) ลงนามแต่งตั้งให้พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารงานขาย โครงการควินทารา มาย’เจน รัชดา-ห้วยขวาง( QUINTARA MHy’GEN RATCHADA – HUAI KHWANG)

  ESTAR

  โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร จำนวน 383 ยูนิต ขนาดพื้นที่ 2 ไร่ 1 งาน 79.5 ตารางวา คิดเป็นมูลค่าโครงการกว่า 1 พัน  ล้านบาท โดยโครงการนี้เป็นโครงการที่ 4 แล้วที่ทางพลัสฯ ได้รับความไว้วางใจในการบริหารงานขายมาอย่างต่อเนื่อง โดยพลัสฯ มั่นใจว่าภาพรวมอสังหาฯ ของไทยกำลังฟื้นตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไตรมาส 2 จากปัจจัยบวกในการเปิดประเทศสนับสนุนให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวกลับมาคึกคัก กระตุ้นให้เศรษฐกิจของประเทศไทยเริ่มฟื้นตัวอย่างชัดเจน

  ส่งผลให้ดีมานด์อสังหาฯ มีการขยายตัวมากขึ้นตามไปด้วย ทั้งรูปแบบการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และการให้เช่าทุกรูปแบบยังคงมีทิศทางเติบโตอย่างเห็นได้ชัดจาก อัตราตอบแทนจากการปล่อยเช่าในพื้นที่สูงถึง 4-6% ตั้งเป้าขายกลุ่มลูกค้าทั้งไทย และต่างชาติ

  ESTAR

  ด้วยทำเลในย่านรัชดาฯ จัดว่าเป็นทำเลศักยภาพที่กลุ่มผู้เช่าชาวไทยและเป็นย่านที่มีชาวเอเชียตะวันออกอย่างจีนและเกาหลีใต้อยู่อาศัยอยู่จำนวนมากเพราะใกล้สถานทูตจีนและสถานทูตเกาหลีใต้   พลัสฯ คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยและต่างชาติที่มองหาที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเพื่ออยู่เอง หรือสำหรับการลงทุน โดยตอบโจทย์การอยู่อาศัยไลฟ์สไตล์คนเมืองที่มีความสะดวกครบครัน”

  สำหรับควินทารา มาย’เจน รัชดา-ห้วยขวาง( QUINTARA MHy’GEN RATCHADA – HUAI KHWANG)  อยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ในย่านรัชดาภิเษก โดยบริเวณถนนเส้นนี้เป็นแหล่งรวมบริษัทชั้นนำ สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และ สถานที่แฮงเอาท์ของคนรุ่นใหม่ โดยโครงการ ห่างจากถนนรัชดาภิเษกเพียง 90 เมตร ใกล้ MRT ห้วยขวางเพียง 350 เมตร ไม่กี่สถานีก็สามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้า BTS และ Airport Rail Link อีกด้วย ตัวโครงออกแบบโดยบริษัท IDIN Architects ซึ่งเป็นบริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทย

  ESTAR

  ESTAR โครงการออกแบบอาคารเป็นสไตล์มินิมอลลิส ภายใต้คอนเซปโครงการ Simplicity ,Clarity,Singleness เรียบง่ายแต่โดดเด่น มีตัวตนที่ชัดเจนตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ รวมถึงการออกแบบห้องพักที่มาพร้อมฟังก์ชันในการใช้งานที่ลงตัว

  แบ่งออกเป็น Studio,1 Bedroom, และ 2 Bedroom  ที่มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเต็มทั้ง 4 ชั้น และเปิด 24 ชั่วโมง* ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำและ Courtyard คั่นกลางระหว่าง 2 อาคารเพิ่มความเงียบสงบเป็นส่วนตัว  รองรับทุกไลฟ์สไตล์สำหรับสังคมคนเมืองด้วย 24/7 Active, IDEA GEN, MHy’ Space, Airy Theatre, Sky Terrace , Sky Farm และ Sky Track พร้อมที่จอดรถ 30% ไม่รวมจอดซ้อนคัน ในราคาที่จับต้องได้เริ่มเพียง 1.99 ล้าน สำหรับลูกค้าที่สนใจเยี่ยมชมโครงการพร้อมรับสิทธิ์พิเศษราคาดีก่อนใคร

  สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.plus.co.th/service/sole-agent

  พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารงานขายโครงการอยู่อาศัยทุกประเภท รวมถึงการบริหารจัดการโครงการและให้คำปรึกษาด้านการวางระบบเทคโนโลยีความปลอดภัย ด้วยทีมงานคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 25 ปี

  สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลได้ที่ 02 688 7555  

  ข้อมูลประกอบภาพ (จากซ้ายไปขวา)

  1. คุณฤทธิชัย บรรลือลาภ  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดและรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายสายงานบริหารโครงการ กรุงเทพ บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน)
  2. คุณสรชา เกตพิบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายขาย – ประจำโครงการ (บริหารการขายและการตลาด)  บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  3. คุณสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  4. ดร.ต่อศักดิ์ เลิศศรีสกุลรัตน์   กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน)
  5. คุณสุภาภัทร ช้างสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินทรัพย์ (บริหารการขายและการตลาด) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  6. คุณสุกฤษฎ์ เลี้ยงสุขสันต์   ผู้จัดการแผนกขาย บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน)

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี

  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post