More
  spot_img

  Dream Destination : 2 โครงการใหม่แสนสิริ พระราม 2 – ดอนเมือง

  Dream Destination : 2 โครงการใหม่แสนสิริ พระราม 2 – ดอนเมือง

  การจะซื้อบ้าน เป็นเรื่องสำคัญลำดับต้น ๆ ของชีวิต เพราะว่ากว่าจะทำงานเก็บเงินเก็บทองจนซื้อบ้านได้สักหลังมันลำบาก เราเลยต้องได้บ้านที่ถูกใจและเติมเต็มในสิ่งที่เราอยากได้ ยิ่งถ้าเราได้เป็นเจ้าของบ้านที่บรรยากาศเหมือนเมืองในฝันที่เราอยากไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยแล้ว บอกเลยว่าเปรียบเสมือนฝันที่เป็นจริง คงมีความสุขไม่น้อย

  สร้างกระแสแรงไม่หยุด สำหรับ สิริ เพลส ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination” ของแสนสิริที่รุกเปิดตัวต่อเนื่อง ทั้ง สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ แรงบันดาลใจการออกแบบจากมหานครนิวยอร์ก และ สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา แรงบันดาลใจการออกแบบจากเสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต ที่ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าในปีที่ผ่านมา จนถึงผลงานในปีนี้กับ สิริ เพลส เมกาบางนา, สิริ เพลส พัฒนาการ และ สิริ เพลส บางนา – สุวรรณภูมิแรงบันดาลใจจากเมืองปารีส ที่เขย่าตลาดทาวน์โฮมปี 65 ตอกย้ำผู้นำตลาดแนวราบและเบอร์หนึ่งผู้นำดีไซน์ที่อยู่อาศัยในช่วงต้นปีมาแล้ว
  .
  .

  ล่าสุด แสนสิริเผยโฉมทาวน์โฮม สิริ เพลส Dream Destination ดีไซน์ใหม่ “อัมสเตอร์ดัม” ทาวน์โฮมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันแห่ง พร้อมด้วยมนต์สเน่ห์ของกังหันลมและสายน้ำ แฝงไว้ด้วยความซุกซนเล็กๆ สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน โดดเด่นด้วย Façade บ้านหลากสีสันทรงจั่ว พื้นที่ส่วนกลางที่มาพร้อมคลับเฮาส์สไตล์ Vintage Dutch ตกแต่งด้วยกังหันลม ซิกเนเจอร์ของอัมสเตอร์ดัม
  .
  พร้อมให้เข้าชมโครงการ บนทำเลศักยภาพ 2 ทำเลใหม่ สิริ เพลส พระราม2 – วงแหวน ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ติดถนนพระราม2 ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนใหม่เพียง 2 นาที เริ่ม 2.89 ล้านบาท* รับโปรโมชันสูงสุด 150,000 บาท* ลงทะเบียน คลิ๊ก http://siri.ly/tfvaN75 สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา ตอบทุกแพสชันกับทำเลที่ใช่ ทาวน์โฮมใจกลางดอนเมือง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ใกล้สนามบินดอนเมือง ใกล้ทางด่วน 2 เส้น อุดรรัถยาและทางยกระดับโทลเวย์ เชื่อมต่อแจ้งวัฒนะ ดอนเมือง และวิภาวดี เริ่ม 2.79 ล้านบาท* รับโปรโมชันสูงสุด 100,000 บาท* ลงทะเบียน คลิ๊ก http://siri.ly/sRtlBm5
  .
  ทั้งนี้ สิริ เพลส ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination”ยังมาพร้อม 4 จุดขายเหนือคู่แข่ง ได้แก่ DESIGN โดดเด่นแรงบันดาลใจจาก 4 เมืองท่องเที่ยวระดับโลก ที่ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้ทำในสิ่งที่ชอบ FUNCTION ที่เหนือกว่า พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า ได้แก่ ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง My World ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น WFH หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนล่าง ห้องนอน Master Bedroom พร้อม High Ceiling เพดานสูงกว่า 3.7 เมตร เพิ่มความโปร่งโล่ง และ Sky Light ช่องแสงธรรมชาติ บริเวณโถงบันได ช่วยประหยัดพลังงานในการพักอาศัย ช่วงเวลากลางวัน FACILITIES AND COMMUNITY สวนส่วนกลางร่มรื่นพร้อมบรรยากาศสวนจากเมืองอัมสเตอร์ดัม คลับเฮาส์และทางเข้าโครงการขนาดใหญ่
  .
  พร้อมพบกับ สิริ เพลส ภายใต้แนวคิด Dream Destination Series เปิดตัวครบทุกดีไซน์ใหม่ แรงบันดาลใจจาก 4 เมืองในฝันของคนรุ่นใหม่ นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส – อัมสเตอร์ดัม ครอบคลุมทุกทำเล ในราคาที่เข้าถึงได้ 2 – 5 ล้านบาท*
  .
  อ้างอิง:
  Sansiri


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended