More

  รู้จักย่านจตุจักร ทำเลดี ครบเครื่อง เรื่องการอยู่อาศัย

  spot_img

  จตุจักร เป็นพื้นที่ทำเลทองในกรุงเทพฝั่งเหนือที่ห้อมล้อมด้วยศูนย์การค้าชื่อดังหลายแห่ง เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมตอบรับการอยู่อาศัย สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในย่านนี้ ลองมาศึกษาข้อได้เปรียบที่น่าสนใจของย่านนี้กัน

  ภาพ: ddproperty

  เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าย่านจตุจักรมักเป็นจุดรวมตัวของเหล่านักช็อป เพราะมีแหล่งละลายทรัพย์ให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ โลตัสลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธิน บิ๊กซีสะพานควาย มิกซ์ จตุจักร และเจเจ มอลล์ บอกได้เลยว่าหันไปทางไหนก็ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

  ภาพ: thairath

  ถูกใจนักช็อปขาลุย

  เมื่อพูดถึงย่านจตุจักรแล้วก็ต้องไม่พลาดกับตลาดนัดจตุจักร แหล่งสตรีทมาร์เก็ตชื่อดังระดับโลกและเป็นเสน่ห์สำคัญในพื้นที่ ที่ดึงดูดทั้งชาวไทยและต่างประเทศให้มาลองสัมผัสไลฟ์สไตล์กิน เที่ยว ช็อป แบบเฉพาะซึ่งหาที่ไหนไม่ได้ เพราะมีให้เลือกทั้งบรรดาของที่ระลึกสุดเก๋ แหล่งรวมสินค้างานฝีมือ ร้านค้ามือสอง และโซนสัตว์เลี้ยงยอดนิยม บอกได้เลยว่าใครเป็นสายสตรีทจะต้องไม่พลาด

  ภาพ: propholic

  รวมแหล่งงานและสถานที่สำคัญ

  จตุจักรยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ต่างๆ ที่อำนวยความสะดวก ตอบรับการใช้ชีวิตในเมือง และยังเป็นพื้นที่สำหรับคนทำงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น บริษัทชั้นนำและสถานที่ราชการ เช่น ปตท. สำนักงานใหญ่ การบินไทย สำนักงานใหญ่ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ และสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 5 (สขพ.5 จตุจักร) ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลชั้นนำอย่าง โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน รวมไปถึงสถานศึกษาอย่างโรงเรียนหอวัง มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น และบริเวณใกล้เคียงอย่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อีกด้วย

  ภาพ: tripadvisor

  พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ

  ทีเด็ดอีกหนึ่งจุดของย่านจตุจักรคือ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 726 ไร่ ในอุทยานสวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ และสวนสมเด็จย่า ที่ทำให้คนเมืองย่านจตุจักรได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติไปอีกขั้น มีเส้นทางวิ่งและเส้นทางปั่นจักรยานสำหรับออกกำลังกาย หรือจะเป็นสวนสนามหญ้าและบึงขนาดใหญ่สำหรับสายชิล ถูกใจคนรักการพักผ่อนและกิจกรรมกลางแจ้ง

  ภาพ: ddproperty

  เดินทางสะดวก ครอบคลุมทุกจุดเชื่อมต่อ

  ย่านจตุจักรยังถือเป็นจุดศูนย์รวมของการเดินทาง มีถนนเส้นสำคัญตัดผ่านทั้งถนนวิภาวดีรังสิตกับถนนพหลโยธิน และต้นทางของถนนลาดพร้าว พร้อมระบบขนส่งสาธารณะทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต ที่สามารถเชื่อมต่อกับ MRT สถานีจตุจักร สามารถเข้าเมืองได้หลากหลายเส้นทางแถมยังเชื่อมต่อออกต่างจังหวัดได้ง่ายอีกด้วย

  ไม่แปลกเลยที่ย่านจตุจักรถือเป็นทำเลทองแสนครบครันสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองที่มอบทั้งสีสัน ความทันสมัย และความสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังเหมาะกับการเป็นที่อยู่อาศัยด้วย ซึ่งหนึ่งในคอนโดย่านจตุจักรที่น่าสนใจ ก็คือ เดนิม จตุจักร ในเครือ Grand Unity นั่นเอง

  คอนโด เดนิม จตุจักร แนวคิดชีวิตยุคใหม่ ไร้ขีดจำกัด

  เดนิม จตุจักร มาพร้อมแนวคิดการออกแบบที่โดดเด่น สไตล์ Art Deco เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยพลัง การดีไซน์ที่มาจากการทำความเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนเจนใหม่ เพราะทุกยูนิตในคอนโดจตุจักรที่นี่ถูกออกแบบอย่างเข้าใจ มีห้องหลายรูปแบบพร้อมรองรับทุกความต้องการ ผสานดีไซน์และการแบ่งสัดส่วนอย่างพอดีให้การใช้ชีวิตในคอนโดจตุจักรแห่งนี้ให้เป็นไปอย่างคุ้มค่าในทุกๆ ตารางเมตร สามารถเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางที่เปิดให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น Workout Area และ Hangout Area ให้คุณได้เอนจอย Lifestyle facilities ต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่วิ่งในสวน ห้องดนตรี ห้องสันทนาการ Bike Simulator ฯลฯ ผ่าน Sky Bridge ทางเชื่อมต่อระหว่างอาคาร เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดของทุกอาคารเข้าด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่อาคารไหนในโครงการก็สามารถใช้บริการส่วนกลางต่างๆ ได้ รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และคีย์การ์ดระบุชั้น ให้คุณหายห่วงเรื่องความปลอดภัย

  เดนิม คอนโด จตุจักร ถือเป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลทอง ครบครันสำหรับการอยู่อาศัย และยังเป็นคอนโดจตุจักรที่ตอบรับทุกการใช้ชีวิตด้วยตัวเลือกมากมายทั้งในแง่ของการเดินทาง แหล่งชอปปิ้ง แหล่งอำนวยความสะดวกภายนอก และ Facility ต่างๆ ในโครงการที่คิดมาเพื่อให้คุณสามารถออกแบบชีวิตตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด คอนโด จตุจักร เดนิม ที่นี่พร้อมให้คุณเข้าไปลองชมห้องตัวอย่างกันได้แล้ววันนี้ หรือ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้เลยที่ https://grandunity.co.th/th/denim-jatujak

  https://goo.gl/maps/AKCF5pbLGPwLQAaFA


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img