More

  ไอเดีย ผ้าม่านแบบสั้น เพิ่มความเก๋ในการตกแต่ง

  ม่านนอกจากไว้ใช้บังแดดแล้ว เรายังเอามากตกแต่งภายในบ้านได้ด้วยนะ Inzpy มีไอเดีย ผ้าม่านแบบสั้น เอามาแต่งบ้านเพิ่มความเก๋ให้ห้องของคุณ สำหรับการเลือกซื้อผ้าม่านนั้น คุณไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะปัจจุบันในท้องตลาดมีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบเลยล่ะ มาดูไอเดียที่กันเลยค่ะ 

  ปิดไม่มิด เพิ่มความน่าค้นหา

  ไอเดีย ผ้าม่านแบบสั้น เพิ่มความเก๋ในการตกแต่ง

  หากเป็นผ้าม่านปิดทั้งหมดก็จะธรรมดาไป ลองเลือกใช้แบบนี้ตกแต่งมุมหนึ่งของบ้าน ก็จะเพิ่มลูกเล่นเล็กน้อย ๆ ได้ด้วย อย่างตัวอย่างรูปแรกที่เปิดมุมด้านล่างเพื่อให้แสงเข้ามาถึงกระถางต้นไม้เล็ก ๆ ที่ตั้งเรียงรายกันอยู่ แต่ไอเดียนี้อาจจะเหมาะกับคาเฟ่ ร้านอาหาร ซึ่งคุณสามารถเลือกตำแหน่งว่าอยากจะติดด้านบนหรือด้านล่างได้ด้วยนะ

  ลูกไม้ ลูกเล่น

  ไอเดีย ผ้าม่านแบบสั้น เพิ่มความเก๋ในการตกแต่ง

  ลวดลาย Texture ของผ้าม่านมีผลต่อความรู้สึกและบรรยากาศของภายในบ้าน อย่างการเพิ่มความอ่อนหวาน นุ่มนวลให้กับบ้าน ผ้าม่านลายลูกไม้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ

  ซ่อนความไม่เป็นระเบียบ

  สำหรับบคนที่อาศัยอยู่คอนโด หรือบ้านที่มีพื้นที่น้อย อาจจะต้องเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวหรืออื่น ๆ ไว้ใต้โต๊ะ แต่ถ้าหากเป็นช่องเปิดโล่งไม่มีบานตู้ปิด เวลามองไปก็จะเห็นของรกสายตา ผ้าม่านแบบสั้น จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยคุณได้ค่ะ แถมยังให้บ้านดูฟิลยุโรปอีกด้วยนะ และคุณยังเลือกสี ลาย เพื่อให้เข้ากับตัวห้อง และสไตล์การตกแต่ง ก็จะช่วยให้ลุคของการตกแต่งคอมพลีสขึ้นด้วย

  และไอเดียนี้ยังเอามาใช้กับห้องน้ำได้ด้วยนะ แต่ข้อควรระวังคือ ต้องมีพื้นที่ใหญ่และแยกโซนเปียกและแห้งอย่างชัดเจนค่ะ

  ม่านใช้ว่าจะใช้ได้แค่ที่บ้าน

  เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ Inzpy อยากจะเอามาแนะนำค่ะ สมัยนี้หลายคนชอบการทำคอนเทนต์ใช่ไหมล่ะ ลองพกพาม่านสั้นไปเป็นพรอบคุณอาจจะได้รูปสวย ๆ เพิ่มขึ้นด้วยนะ โดยไอเดียแรกจะติดผ้าม่านสั้นไว้ด้านหลังของรถก็จะเปลี่ยนพื้นที่เก็ยของด้านหลังให้กลายเป็นที่นั่งแบบชิล ๆ ใครมีคู่ก็เพิ่มบรรยากาศให้เดตให้น่ารักขึ้นด้วยนะ หรือสายแคมป์ปิ้งแบบฉบับสาว ๆ ที่ไม่ชอบความเท่ ก็ลองไปติดกับเตนท์สีขาวมินิมอล แค่นี้ที่นอนของคุณก็ดูเกาหลีเกาใจขึ้นมาแล้วนะ แต่ทั้งนี้สาว ๆ ควรมีพรอบอื่น ๆ ประกอบด้วย

  สำหรับใครที่สนใจ เรามีพิกัดในแอปส้ม ให้ไปเลือกกันดูตามความชอบของคุณได้เลย                            พิกัด : ผ้าม่านแบบสั้น

   

  บทความอื่น ๆ 

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post