More

  บ้านสำเร็จรูป สไตล์ยุโรป พร้อมพิกัด งบเบา ๆ สบายกระเป๋า

  รูปแบบของ บ้านสำเร็จรูป หรือที่เรารู้จักกันดีและเรียกกันว่า บ้านน็อคดาวน์ ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกหลายสไตล์ Inzpy ได้เอาแบบยุโรปพร้อมพิกัด มาแนะนำสำหรับคนที่อยากให้บ้านดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น 

  เพอร์เฟบ เฮาส์ 95

  บ้านสำเร็จรูป สไตล์ยุโรป พร้อมพิกัด งบเบา ๆ สบายกระเป๋า

  เป็นเพจรับบ้านสำเร็จรูปที่เน้นสไตล์ยุโรปเกือบทั้งหมด พร้อมระบบ Perfab ที่จะช่วยย่นระยะเวลาและต้นทุนในการก่อสร้างบ้าน ซึ่งสไตล์บ้านมีการใช้สถาปัตยกรรมแบบยุโรปเหมือนกับบ้านเดี่ยวจริง ๆ ผลิตและดูแลโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เหมาะกับผู้ที่ต้องการคุมงบแต่ยังต้องการบ้านที่มีรายละเอียดมากกว่ารูปแบบ โมเดิร์น

  ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบของบ้านได้ รวมถึงฟังก์ชันในบ้านที่มี ห้องรับแขก ห้องนอน ห้องน้ำ ในตัว สำหรับอยู่ที่ขนาดพื้นที่ที่มีให้เลือก 60 – 100 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่  300,000 – 1,300,000 บาท

  คิง โมเดิร์น โฮม บาย จิเรย์

  บ้านสำเร็จรูปฟิลบ้านตากอากาศ สไตล์ยุโรป ที่เห็นดีไซน์ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบบ้านสไตล์คันทรี รูปแบบบ้านแนวชนบทในประเทศยุโรป ซึ่งจุดเด่นของบ้านรูปแบบนี้คือหน้าบ้านไม่กว้างมากนัก และรูปแบบที่ดูคลาสสิก เพราะฉะนั้นพอมาเป็นบ้านสำเร็จรูปก็จะได้ขนาดที่พอดี

  ต่อไปแบบ สไตล์นอร์ดิก

  ความสวยงามที่มักพบเห็นในแถบสแกนดิเนเวีย หลายคนชื่นชอบทรงของบ้านที่เป็นลักษณะจั่วขนาดใหญ่ อีกทั้งขนาดบ้านไม่ต้องใช้พื้นที่มากนัก รวมถึงไม่มีความซับซ้อนในการก่อสร้าง

  บ้านน็อคดาวน์ Heinz Construction Co.,Ltd.

  เพจรับออกแบบบ้านและติดตั้งบ้านสำเร็จรูป ที่รูปแบบอาจจะแตกต่างจากเพจอื่น ๆ คือคุณสามารถ Customize เพิ่มเติมได้ พร้อมระบบการติดตั้งแบบโมดูล่า ที่ทำได้ทั้งในแนวตั้งและแนวราบ ทำให้เราสามารถมีบ้าน 2 ชั้นได้ด้วย Inzpy เลือกรูปแบบที่น่าสนใจในเพจนี้มา 2 แบบค่ะ 

  บ้านสำเร็จรูป แนวตั้ง 

  บ้านสำเร็จรูป สไตล์ยุโรป พร้อมพิกัด งบเบา ๆ สบายกระเป๋า

  ที่ตัวโครงบ้านและหน้าต่างที่เป็นบ้านสไตล์ยุโรป และสามารถเพิ่มพื้นที่ใช่สอยเป็นชั้นลอยได้ และเพราะว่าไม่มีเพดานมากั้นระหว่างพื้นกับฝ้า ทำให้ภายในบ้านสำเร็จรูปนี้มีความโปร่ง ไม่แออัด เวลาอยู่อาศัยค่ะ ซึ่งอาจจะเหมาะกับการทำออฟฟิศอีกด้วยค่ะ

  บ้านสำเร็จรูป สไตล์ยุโรป พร้อมพิกัด งบเบา ๆ สบายกระเป๋า

  รูปแบบหน้าจั่ว สแกนดิเนเวีย ก็ยังคงได้รับความนิยมตลอดกาล ความเรียบง่ายแต่ดูมีอะไร จึงเป็นทรงบ้านที่หลายคนชื่นชอบ ใครที่มีแพลนสร้างบ้านและต้องการคุมงบประมาณ หรือฟิลบ้านหลังเล็กในสวนสำหรับใครที่มีเนื้อที่ต่างจังหวัดเยอะนะคะ

  ราคาตามขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น : 800,000 บาทขึ้นไป

  พิกัด FB : Heinz Construction

   

  บทความอื่น ๆ


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post