More
  spot_img

  FUERTE เฟอร์นิเจอร์ที่ผสมผสานระหว่างความเเข็งเเรงเเละน่ารัก

  FUERTE แบรนด์น้องใหม่จากนักออกแบบคนไทยของ คุณเอิงกับคุณอิฏฐ์ ใช้คำว่า (เฟรอ-เต้) ในภาษาสเปน หมายถึง ความปัง ทนทาน และความแข็งแรงเป็นหลักในการออกแบบ ใส่สีโทนพาสเทลเพิ่มความน่ารักเข้าไปในตัวเฟอร์นิเจอร์บวกกับรูปทรงที่มีความสนุกสนาน

  FUERTE
  คุณเอิงเเละคุณอิฏฐ์ ผู้ออกแบบ FUERTE

  ” เรามุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ตอบโจทย์แค่การใช้งาน แต่ยังมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ทันสมัย แข็งแรงใช้งานได้จริง ตัวเดียวเป็นได้หลายอย่าง วางได้หลายที่ คือสิ่งที่ทางเเบรนด์ต้องการ “

  คอลเลกชันแรก เราเล่นกับดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต ออกแบบให้สินค้าเป็น Occasional Décor Piece ที่ใช้วางได้หลากหลายฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเก้าอี้ สตูลนั่ง วางเป็นคู่แทน Center table หรือวางเดี่ยวแบบ End table ในสีสันสดใส โดดเด่น ตามแนวคิด Bring Colors To Your Life ที่จะทำให้ห้องของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันตาเลยค่ะ

  เเละเเบรนด์นี้ใส่ใจรายละเอียดการผลิต จากโรงงานเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเชี่ยวชาญมากว่า 20 ปี ช่างมีความชำนาญด้านงานไม้เเละสีทำแบบชิ้นต่อชิ้น หรือหากต้องการ Customize สีเองได้ เพราะทำแบบ Made To Order หากใครสนใจที่จะสั่งซื้อ Inzpy แนะนำว่าควรสั่งล่วงหน้าเพราะใช้เวลาการผลิต 14-20 วัน

  • Stool รุ่น Barral ที่สามารถวางตกเเต่งกับห้องทุกเเบบ

  FUERTE

  เละช่วงหน้าหนาวได้ออก Fuerte.In.Fire อยู่ใน Collection Winter Blanc & Winter Black มาในธีมเตาผิง ที่มีลามิเนตเป็น Glitter เงิน ๆ ให้ความรู้สึก Festive ตัวนี้เตาผิงเเข็งเเรงขึ้น มีขนาดสูงเเละใหญ่กว่ารุ่นก่อน เเละมีขายเเค่เฉพาะปีนี้เท่านั้น

  • Design Project For Hotel, Cafe and Studio ทำโปรดักส์เตาผิงขึ้นมา สำหรับพื้นที่เป็นคาเฟ่ เเละสตูดิโอ สามารถใช้งานเป็นเเท่นคอนโซลวางของได้
  FUERTE
  ภาพจริงของตัวเตาผิง รุ้น Fuerle.In.Fire

   

  FUERTE ต้องการสื่อถึงคนทันสมัยเเละสนใจเรื่องเเฟชั่น มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจ กล้าเเสดงออก ชอบเเต่งตัว ให้ให้เฟอร์นิเจอร์ตัวโปรดเเละให้โปรดักส์เป็นตัวช่วยในการเเสดงตัวตนของลูกค้า สำหรับผู้ที่สนใจ Inzpy ได้เเปะลิงก์เพื่อเข้าไปชมไอเดีย หรือ เลือกซื้อสินค้าไว้ให้ที่ด้านล่างนะคะ

  https://m.facebook.com/fuerte.bkk/posts/115886367849838/

   


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img