More

  ไอเดียตกเเต่งพื้นที่ให้เป็น Workshop Studio สร้างเเรงบันดาลใจให้คุณ

  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอยากมีพื้นที่ทำงานในบ้านหรือห้องพักส่วนตัว เพื่อสร้างเเรงบันดาลใจในการทำงาน เเละบางคนที่มีธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตัวเองเเละต้องการจัดพื้นที่สำหรับเป็น Workshop Studio ของตัวเอง Inzpy มีไอเดียตกเเต่งพื้นที่สำหรับทำงานเพื่อทำให้การเริ่มต้นทำงานของคุณสนุกสนานมากขึ้น 

  ตกเเต่งพื้นที่ทำงานของคุณด้วยโทนขาว-ดำ เรียบ เท่

  สายมินิมอลแต่เบื่อไม้เเล้ว ลองตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นเป็นโครงสเเตนเลส เน้นไปทางสีขาว สีดำ เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Mid Century ที่มีความโมเดิร์น หาพรอบตกเเต่งที่มีความทันสมัย รูปทรงเรียบ ๆ โคมไฟรูปทรงที่โมเดิร์นเน้นไปที่เส้นสาย สีเรียบ ๆ เเค่นี้ห้องขาวโล่ง ๆ ของคุณก็ดูมีอะไรเพิ่มขึ้นมาเเล้วค่ะ 

  ชั้นวางเหล็กปรับระดับบวกโต๊ะทำงาน สำหรับพื้นที่ที่จำกัด

  สำหรับใครที่มีพื้นที่เหลือที่อาจจะไม่ใหญ่มากลองเลือกตกเเต่งด้วยชั้นที่สามารถเลือกปรับระดับ หรือจัดวางตามการใช้งานได้ ข้อดีคือวัสดุที่เป็นเหล็กที่มีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง Top โต๊ะที่คุณสามารถเลือกความกว้าง ที่เหมาะสมอย่างชั้นวางความลึกควรมีขนาด 25-30 ซม. ความลึกของโต๊ะทำงาน 60 ซม. ตัวชั้นปรับระดับสเเตนเลสที่ติดตั้งง่ายปรับความสูงได้ความต้องการ

  สร้างเเรงบันดาลใจในการทำเพลง

  สำหรับสายดนตรี ไม่ว่าจะเป็นนักดนตรี นักร้อง หรือชอบดนตรี เลือกชั้นวางเพื่อโชว์อัลบั้มหรือเเผ่นเสียงของวงโปรดของคุณ หรือจัดมุมของห้องเพื่อวางเครื่องดนตรีชิ้นโปรดของคุณ เเละการจัดวางพื้นที่ทำงานของคุณอาจจะเลือกวางโต๊ะยาวเพื่อวางอุปกรณ์ในทางเดียว หรือเลือกโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนมุมใดมุมหนึ่งของพื้นที่ทำงานของคุณ 

  เปลี่ยนพื้นที่เป็นให้เป็น Kitchen Studio ถูกใจสาย Cook

  ปัจจุบันความชอบทำอาหาร ขนม เป็นที่นิยมของคนหลายคนหารายได้จากการสร้างเเบรนด์ของตัวเองเเละเพิ่มความน่าสนใจโดยทำคอนเทนต์ระหว่างทำอาหาร การทำคอนเทนต์นอกจากในเรื่องอาหารเเล้วยังมีองค์ประกอบอย่างเช่นฉาก พื้นที่ทำอาหารคุณอาจจะตกเเต่งโดยหาแผ่นเเขวนอุปกรณ์ทำอาหารหรือขนม หามีพื้นที่ใหญ่อาจจะเพิ่ม Island กลางห้องให้เป็นส่วนของเตรียมอาหาร สำหรับการตกเเต่งควรเน้นไปทางโฮมมี่ วัสดุเป็นไม้หรือหน้าบานตู้ที่เป็นลามิเนตสีอ่อน

  สร้างพื้นที่เพื่องานเย็บปักถักร้อยของคุณ

  สำหรับใครที่ชอบในการเย็บผ้า ออกแบบเสื้อผ้าเเล้วตัดเย็บเอง หรือบางคนอาจจะมีสร้างรายได้จากการทำงานประเภทนี้ หากคุณออกแบบพื้นที่การทำงานของคุณให้สวยงามน่าใช้งานอย่างเช่น จัดผ้าหรืออุปกรณ์ให้น่าใช้ เลือกบอร์ดที่มีฟังก์ชันในการเก็บอุปกรณ์อย่างเข็ม, กรรไกร, สายวัด, ด้าย ตกเเต่งโดยการเรียงด้ายให้เป็นสีต่าง ๆ หรือหาบอร์ดเพื่อติดผลงาน ภาพสเก็ตช์ ติดตัวอย่างผ้าที่จะตัดเย็บ หรือ Reference ติดตรงผนังเหมือนเป็นดิสเพลย์สร้างเเรงบันดาลใจได้ด้วยค่ะ

  จัดดอกไม้ ปลูกต้นไม้ สำหรับสายรักธรรมชาติ

  งานอดิเรกของคนยุคใหม่คือการเข้าหาธรรมชาติอย่างเช่นปลูกต้นไม้หรือจัดดอกไม้ ด้วยสภาพเเวดล้อมในปัจจุบันท่ามกลางที่อยู่อาศับของคนเมืองที่หาพื้นที่สีเขียวยากเเละถูกล้อมรอบไปด้วยตึกสูง สีเขียวเเละความสวยงามของดอกไม้ช่วยสร้างชีวิตชีวาเเละความสดชื้นให้คุณได้ หาการเลือกชั้นวางสูงติดตั้งผนังเเละเรียงกระถางต้นไม้ขนาดเล็กหลากหลายรูปแบบ หรืออาจจะโชว์กระถางต้นไม้ดินเผาที่อาจจะมีดีไซน์สวย ๆ หรือสายจัดดอกไม้ที่ต้องมีส่วนวางอุปกรณ์กรรไกร ริบบิ้น หรือที่กระดาษสำหรับห่อดอกไม้สามารถดีไซน์โดยการใช้เเกนม้วนเพื่อใส่กระดาษห่อดอกไม้ง่ายต่อการใช้งานเพียงเเค่ดึงออกมาได้เลย 

  ลองเปลี่ยนพื้นที่ทำงานของคุณจากรูปแบบเดิม ๆ ให้สามารถทำงานพร้อมทำงานอดิเรกสุดโปรดของคุณพร้อมกันได้ คงจะทำให้คุณมีเเรงในการทำงาน สร้างไอเดียในการทำงานของคุณให้เพิ่มมากขึ้นได้ค่ะ 

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post