More

  ส่องบ้าน แบมแบม ที่เกาหลีใต้ ในรายการ Bam House

  ไอดอลหนุ่มคนไทยในประเทศเกาหลีใต้ แบมแบม ที่ตอนนี้กำลังมีรายการ Bam House ที่จะชวนศิลปิน นักแสดง ในวงการ มาร่วมพูดคุยกันที่บ้านของเขาเอง และในรายการมีการเปิดมุมของบ้าน บอกเลยว่าดูดีมีสไตล์ในทุกมุมจริง 

  ส่องบ้าน แบมแบม ที่เกาหลีใต้ ในรายการ Bam House

  ซึ่งในยูทูป มีอีพีหนึ่งที่เปิดบ้านในมุมต่าง ๆ อย่างที่เรารู้กันดีว่าค่าบ้านของประเทศเกาหลีใต้นั้น มีราคาสูงมาก หลายคนนิยมเช่าอพาร์ตเมนต์ หรือ ห้อง Studio เป็นส่วนใหญ่ และหากใครที่มีบ้านหรือมีอสังหาฯ ต้องค่อนข้างมีฐานะดี ซึ่งศิลปิน ดารา ระดับท็อปหลายท่านของประเทศนี้ต่างมีทรัพย์สินเป็นบ้าน ในย่านที่อยู่อาศัยสุดหรูกันทั้งนั้น

  (แต่มีของแม้ว่ากรรมสิทธิ์บ้านต้องเป็นชาวเกาหลีใต้เท่านั้น ที่มีสิทธิ์ในการซื้อขาย ชาวต่างชาติไม่สามารถเป็นเจ้าของที่ดินได้)

  กลับมาดูที่ห้องสุดหรูของ แบมแบม อย่างที่บอกว่ายิ่งใหญ่มาก ๆ เพราะตัวห้องที่เชื่อมต่อกัน ให้เนื้อที่เหมือนบ้านเดียวเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นเรื่องราคาไม่ต้องพูดถึงเลย Inzpy เชื่อว่าหลายคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้ว

  การตกแต่งภายในเรียบ ๆ แต่หรูหรา และเน้นที่ขาวดำเป็นหลัก ให้ความรู้สึกถึงความเนี้ยบ และบ่งบอกว่าเจ้าของห้องไม่ชอบการตกแต่งเยอะ หรือหวือหวา เพราะทุกอย่างเป็นเส้นทรง และนำสาตายมาที่ห้องรับแขก หรือ ห้องทานอาหารเป็นหลัก

  ส่องบ้าน แบมแบม ที่เกาหลีใต้ ในรายการ Bam House

  สำหรับมุม Pantry ครัวที่เจ้าตัวจะเอาไว้ ตำส้มตำ ไว้เสิร์ฟต้อนรับแขกรับเชิญในแต่ละอีพีอีกด้วย

  ซึ่งในอีพีนี้ที่เจ้าตัวลงมือทำเองให้กับ ไอดอลคนไทย เตนล์ ทานกันระหว่างพูดคุยกัน เรียกว่าม่วนจอยสุด ๆ

  ห้องทำงานออกแบบให้เป็นเหมือน Studio ขนาดย่อม ๆ มีการจัดแสงไฟและเครื่องสำหรับการทำดนตรีอย่างเป็นสัดส่วน คิดว่าห้องนี้ต้องเป็นห้องที่สำคัญ เพราะเป็นพื้นที่ในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงมาให้ อากาเซ่ แฟนคลับของหนุ่มคนนี้ได้ฟังกัน

  ห้องนอนของหนุ่มคนนี้ก็สีดำ รวมถึงการจัดไฟ ที่เน้นแสงให้ความรู้สึกว่าได้พักผ่อน หัวเตียงที่มีการซ่อนไฟเพื่อสร้างบรรยากาศ และไม่ให้แสงของไฟสว่างเกินไป รวมถึงการตกแต่งผนังเป็นระแนงไม้ เพื่อสร้างมิติให้ผนังในห้อง

  ส่องบ้าน แบมแบม ที่เกาหลีใต้ ในรายการ Bam House

  ซึ่งใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้ สามารถติดตามในยูทูป Bam House ได้เลยค่ะ

  เรียกว่าเป็นคนที่เก่ง และมีพรสวรรค์มาก ๆ รวมถึงเป็นที่รักของแฟนคลับคนไทยและต่างชาติ ดูได้จากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งล่าสุดที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย ที่เหล่าอากาเซ่ได้ต้อนรับการกลับบ้านของหนุ่มคนนี้อย่างอบอุ่นตลอดทั้ง 2 วัน ซึ่งความน่ารักของ BamBam ก็จะสร้างความประทับใจให้ใครหลาย ๆ คน เป็นอีกคนที่สร้างชื่อเสียงให้คนไทยว่าเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก 

   

  บทความอื่น ๆ

   

   

   

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post