More

  แนะนำ 6 แบรนด์เครื่องครัวมีดีไซน์ เพิ่มความสนุกในครัวคุณ

  เอาใจคนชอบทำอาหาร หรือ สายที่ชอบเก็บสะสมเครื่องครัว ใครที่มองหาของเเต่งบ้าน หรืออยากเพิ่มลูกเล่นในครัว ครัวถือเป็นโซนหลักในบ้าน เเละปัจจุบันคนเริ่มให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ภายในบ้าน รวมถึงพื้นที่ครัวด้วยผลิตภัณฑ์ก็เริ่มมีการออกแบบพัฒนาเครื่องครัวให้ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานเเละรูปลักษณ์ให้น่าใช้มากขึ้น Inzpy มีเเบรนด์เครื่องครัวดีไซน์น่ารัก ๆ มาเเนะนำค่ะ

  เครื่องครัว

   1. Better Finger แบรนด์เครื่องครัวจากประเทศเกาหลีใต้ ออกแบบให้การใชัเครื่องครัวไม่รู้สึกจริงจังมากเกินไป ด้วยรูปลักษณ์ที่สนุกสนาน เเละสีสันของที่ใช้คู่สีตัดกันอย่าง ม่วงเหลือง มาในโทนพาสเทล จะวางตรงเคาน์เตอร์ครัว หรือ บนโต๊ะอาหาร เเล้วเเต่ผู้ใช้งานเลย หาซื้อได้ตามร้านพรีออเดอร์ได้เลย

  หาซื้อได้ที่ Better Finger  

  เครื่องครัว

  2. Neoflam Fika  เเบรนด์จากประเทศเกาหลี เพราะเป็นประเทศที่ชอบออกแบบเเนวมินิมอลอยู่เเล้ว หากใครชอบเเต่งบ้านสไตล์มินิมอลต้องถูกใจเครื่องครัวเเบรนด์นี้เเน่นอน สีเอิร์ธโทน สุภาพ เรียบ ๆ เหมาะกับครัวที่โฮมมี่ สีครีมกับไม้ สายชอบอะไรเรียบเเต่มีดีเทลถูกใจเเน่นอน

  หาซื้อได้ที่ Neoflam Fika Thailand

  เครื่องครัว
  Riess Pastel สีสันสดใสกับรูปเเบบวินเทจ

  3. Riess Pastel เครื่องครัวรูปแบบวินเทจตัวผลิตภัณฑ์เป็นเเก้วเคลือบสี จากประเทศออสเตรีย สีสันสดใสกับรูปเเบบวินเทจ เป็นของตกเเต่งที่เเสดงถึงเอกลักษณ์เเละความชอบของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เเต่ขอเสียคืออาจจะหาซื้อยากสักหน่อยค่ะ

   

  4. Jenniferoom แบรนด์นี้เน้นออกแบบ Product ด้วยรูปทรงง่าย ๆ เรียบ ๆ เเละสร้างคาแรคเตอร์ให้เราสามารถจำได้ ตัวเเบรนด์ทำออกมาให้เลือกหลายสี เพื่อสร้างสีสันให้ตัวครัวคุณ ตัวที่สร้างกระเเสให้เเบรนด์นี้คือ หม้อหุงข้าวรูปทรงมินิมอล น่ารัก รุ่น Macaron Rice Cooker

  หาซื้อได้ที่ Jenniferoomthailand

  เครื่องครัว

  5. Dr.Hows อาจจะไม่ใช่เครื่องครัวจ๋าเลย เเต่อยากจะมาเเนะนำเพราะ Inzpy คิดว่าดีไซน์มันน่ารัก เเละกะทัดรัด ช่วยสร้างกิจกรรมในการทำอาหารให้สนุกมากขึ้น หรือจะตั้งโชว์ก็เก๋มาก ๆ

  หาซื้อได้ที่ Dr.Hows 

  เครื่องครัว

  6. Cuizmate แบรนด์สัญชาติไทย ที่อยากจะเเนะนำให้รู้จักสุดๆ ทางเเบรนด์ดีไซน์มินิมอล ตอบโจทย์ความชอบของคนเเต่งบ้านในยุคปัจจุบัน สามารถวางตกแต่งได้ทุกจุดด้วยรูปลักษณ์เเละสีที่กลาง รับรองวางตรงไหนก็สวยเเน่นอน เเถมราคาไม่เเรงอีกด้วย

  หาซื้อได้ที่ Cuizmate

  เเละนี่คือเเบรนด์เครื่องครัวดีไซน์น่ารัก ที่สามารถวางกับบ้านของคนยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบครัวเเละเลือกเครื่องครัว ใครสายเเต่งบ้านมินิมอล หรือมีครัวที่ยังเรียบอยู่ ห้ามพลาด!!

   


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post