More
  spot_img

  Camping อุปกรณ์เดินป่าสายแคมป์ต้องมี!

  Camping อุปกรณ์เดินป่าสายแคมป์ต้องมี!

  Camping อุปกรณ์เดินป่าสายแคมป์ต้องมี มาจ้า วันนี้มาเอาใจสายรักการตั้งแคมป์ เข้าป่า! อุปกรณ์ของใช้ที่เราต้องมีไว้ใช้งานในยามฉุกเฉินเวลาเราอยากไปพักผ่อนในที่เงียบๆ สบายๆ ด้วยชีวิตการทำงานแสนเหนื่อยอ่อน เจอแต่แดดร้อน รถติด สูดควันรถกันทุกวัน เข้าป่าไปพักกาย พักใจกันหน่อยดีกว่า ว่าแต่ของที่เราต้องมีติดตัวนั้นจะมีอะไรบ้าง ตาม Inzpy ไปเลย

  Camping

  CampingLantern

  มาเริ่มกับตะเกียงไฟ/โคมไฟ ที่ไปเดินป่านั้นเราจะไม่มีไม่ได้นะ! ในการท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นเราจำเป็นจะต้องเตรียมอุปกรณ์ให้แสงสว่างไปเอง หลังจากเราได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับเวลาอันแสนสุขในช่วงกลางวันไปแล้ว ก่อนค่ำ หรือ ช่วงเข้าโหมดกลางคืนเราก็ต้องมีโคมไฟไว้เป็นแสงสว่างไว้ให้เราใช้งานสักหน่อย

  อย่างตะเกียงตั้งแคมป์รุ่น Barebones Mini Edison ตะเกียงตั้งแคมป์ที่เหมาะสำหรับการเดินถือพกพาเนื่องจากมีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่สามารถให้แสงสว่างได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญมีตะขอที่ใช้ถือได้อย่างสะดวกสบายหรือจะใช้แขวนไว้กับเสาหรือบนเพดานของเต็นท์ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้การดีไซน์ก็ยังสวยงามอีกด้วยเหมือนกับโคมไฟโบราณแต่ใช้เป็นไฟ LED แทนดังนั้นจึงปลอดภัยจากเหตุการณ์ไฟไหม้อย่างแน่นอน

  Camping

  Camping Chairs

  เก้าอี้ตั้งแคมป์ ไอเทมสร้างสีสันในการ ‘แคมปิ้งทริป’ สำหรับใช้นั่งพักผ่อนระหว่างตั้งแคมป์เข้าป่าถือเป็นไอเทมต้องมี เพราะนอกจากช่วยในการนั่งพักผ่อนแบบสบายๆ แล้วยังช่วยกันแมลงกัดต่อยสัตว์นาๆ ชนิดๆ ที่อยู่ตามธรรมชาติ และแน่นอนว่าเก้าอี้แคมป์ปิ้งคงไม่ได้นั่งสบายเหมือนโซฟาในบ้าน แต่การนั่งเก้าอี้ทามกลางธรรมชาติแม้ความสะดวกสบายจะไม่มากเท่าไร แต่มันก็บรรเทาอาการปวดเมื่อยก้น ขา บ่า ไหล จากการเดินทาง และการทำกิจกรรมได้อยู่เลยล่ะ แถมยังได้นั่งชิลๆ กับเพื่อนฝูงคอเดียวกันก็คงมีความสุขไม่น้อย

  Camping

  Drip Coffee

  มาแคมป์ปิ้ง ก็ต้องมานั่งชิวจิบกาแฟยามเช้ากันหน่อย! กาแฟสไตล์แคมป์ปิ้ง Drip Coffee นั้นได้รับความนิยมในกลุ่มนักดื่ม ทั่วโลก ทั้งอเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตเรีย และในไทย เพราะเป็นการดื่มที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาในการชง การเลือกเมล็ดกาแฟ หรือเทคนิคที่หลากหลายในการสร้างรสชาติในแก้วนั้นๆ ทั้งหมดนั้นมาจากความประณีต ตั้งแต่การปลูกต้นกาแฟ การเก็บเมล็ดกาแฟ การคั่วอย่างพิถีพิถัน จนมาถึงมือคนชง และผู้ที่ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟ สิ่งที่ได้คือกาแฟดำหลากหลายรสชาติพร้อมกลิ่นอโรมามากมายในแก้ว ยิ่งคนรักการท่องเที่ยว และการเดินทางไปตามธรรมชาติ ก็คงจะดื่มด่ำกันไม่น้อย

  Camping

  Kamaboko Tent

  KAMABOKO TENT 3 (S) ขนาด S ก็คือ Kamaboko Mini โดยที่ DoD ได้ออกแบบ Kamaboko Tent 3 ตัวนี้ขึ้นมาใหม่ โดยการปรับรายละเอียดใหม่เพื่อให้คุณภาพดีขึ้น ตัวเต็นท์มาพร้อม Inner ด้วยในชุด ตัวเฟรมก็ถูกอัพเกรดเป็น DAC คืออลูมิเนียนคุณภาพสูงจากเกาหลี (วัสดุเดียวกับเฟรมเก้าอี้ของ Helinox) จึงทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความแข็งแรงของโครงเต็นท์ให้ตัวในสภาวะที่มีลมผ่านKamaboko Tent 3 ทุกๆขนาดถูกออกแบบประตูใหม่หมดให้มีหน้าต่าง แม้แต่ในห้องนอน! รวมถึงตัวผ้า PU ที่สามารถกันแดด UV ได้ ดังนั้น Kamaboko Tent 3 จะทำให้การนอนอยู่ในเต็นท์เป็นเรื่องสบายขึ้น

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended