More
  spot_img

  มาเเต่งบ้านธีมเเคมป์ปิ้งตอนรับฤดูหนาว

  เข้าเดือนหน้าหนาวเเล้ว หลายคนมีเเพลนอยากไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในฤดูนี้คงหนีไม่พ้นการไปสัมผัสบรรยากาศความเย็นเเละธรรมชาติกับการนอนเต้นท์หรือไปเเคมป์ปิ้ง หลายคนที่ไปชอบเเละอินจนกลับมาเเล้วอยากไปอีกครั้ง สำหรับใครที่เป็นสายนี้เเล้วอาจจะไม่มีเวลาไปบ่อย ๆ Inzpy มีไอเดียเเต่งบ้านสไตล์เเคมป์ปิ้งมาให้ไปตกเเต่งตามกันได้เลยค่ะ  

  เอาเต้นท์มาตกเเต่งในมุมต่าง ๆ ภายในบ้านของคุณ

  มาเเต่งบ้านธีมเเคมป์ปิ้งตอนรับฤดูหนาว

  ลองเอาเต้นท์มาตกเเต่งมุมห้องของคุณอย่างเช่น ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณได้ด้วยนะคะ เเต่ควรเลือกขนาดให้เหมาะสมกับขนาดห้องของคุณด้วยนะคะ 

  เก้าอี้เเละโต๊ะในธีมตั้งเเคมป์

  มาเเต่งบ้านธีมเเคมป์ปิ้งตอนรับฤดูหนาว

  โต๊ะเก้าอี้ คือองค์ประกอบสำคัญของการตกเเต่งบ้าน หากคุณอยากตกเเต่งบ้านในธีมเเคมป์ลองเลือกเก้าอี้หรือโต๊ะพับที่ใช้สำหรับการไปตั้งเเคมป์ มาปรับใช้ภายในบ้าน เเละด้วยสีที่ส่วนใหญ่จะเป็นสีเอิร์ธโทน ทำให้บ้านของคุณดูมินิมอลด้วยนะคะ หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศในห้องนั่งเล่นเเละห้องครัวได้ด้วยนะคะ 

  เลือกโคมไฟตะเกียงมาวางเป็นพร๊อบ

  มาเเต่งบ้านธีมเเคมป์ปิ้งตอนรับฤดูหนาว

  โคมไฟตะเกียงถือเป็นไอเทมนึงของสายตั้งเเคมป์ เเละคุณสามารถเลือกรูปแบบของโคมไฟได้ หากใช้ในบ้านเเนะนำเป็นไฟ LED สะดวกสบายตรงที่สามารถชาร์ตไฟได้ เเละเราสามารถเลือกรูปแบบตามความต้องการหรือสไตล์ห้องของเราได้ด้วยค่ะ 

  ชั้นวางเหล็ก

  ชั้นว่างเหล็กที่โปร่ง เรามักจะเห็นชั้นลักษณะนี้ตามห้องสต็อกที่เอาไว้เก็บของ ข้อดีคือชั้นเเบบนี้สามารถเก็บของได้เยอะเเละเวลาหยิบจับของสะดวกสบายหรือไว้โชว์ของสะสมหรือของที่เราชอบได้ เเต่ข้อเสียคืออาจจะมีฝุ่นเกาะได้ง่ายเเละไม่ควรวางของที่เเตกง่าย จึงเหมาะกับวางของที่ใช้บ่อย ๆ

  กล่อง ลัง เก็บของจัดระเบียบภายในห้องของคุณ

  กล่องเเบบนี้เป็นอีกไอเทมนึงของคนที่ไปตั้งเเคมป์ ความพิเศษคือสามารถวางของเหมือน Coffee Table ได้เเละยังสามารถเก็บของไว้ภายในได้ด้วยค่ะ ลังใส่น้ำอัดลมเรามักจะเห็นเอามาดัดเเปลงเป็นของเเต่งบ้านได้หลากหลายรูปแบบ สี อย่างในตัวอย่างที่เราเอามาใช้เก็บรองเท้าเเละตกเเต่งบ้านได้ด้วยค่ะ 

  เปล ช่วยทำเสปซให้ผ่อนคลาย

  เราอาจจะเปลี่ยนเปลของเราให้เป็นโซฟา หรือ จัดวางในพื้นที่พักผ่อนของเราได้ด้วยค่ะ 

  หาพรมช่วยสร้างบรรยากาศ Camping ให้พื้นที่ในห้องของคุณ

  บอกเลยว่าพรมเป็นตัวช่วยนึงที่ทำให้ห้องของคุณได้เติมเต็มขึ้นมา คุณลองเลือกพรมที่เป็นลาย ๆ หรือลายที่บอกถึงความเป็น Camping ทั้งกราฟิก สี ให้เหมาะกับสไตล์เเละเฟอร์นิเจอร์ในห้องของคุณ หากห้องคุณมีพื้นที่จำกัดการเลือกใช้พรมอาจจะไม่เหมาะสม หรือหาอยากได้พรมมาตกเเต่งจริง ๆ เเนะนำให้เลือกขนาดให้เหมาะกับพื้นที่ห้อง เเละเลือกพรมไม่กว้างมากเเละเน้นเป็นทรงยาวค่ะ 

  สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้เหมือนเราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

  หาต้นไม้มาช่วยสร้างบรรยากาศในห้องของคุณ สีเขียวของใบไม้เเละต้นไม้ช่วยสร้างชีวิตชีวาให้ห้องของคุณ อาจจะจัดวางมุมนึงของห้องเเบบไล่ระดับกัน หรือเลือกไฟห้อยที่เรามักจะเห็นในสวนมาตกเเต่งภายในห้อง อาจจะห้องลงมาตกเเต่งตรงเพดาน หรือหากรู้สึกว่าไม่สบายตาหรือเเกะกะ คุณอาจจะเลือกจัดวางให้ห้องตรงผนังห้องของคุณได้ค่ะ เเนะนำว่าให้ตกเเต่งในห้องนอนจะช่วยสร้างบรรยากาศในห้องนอนได้ค่ะ 

  Related Post

  spot_img
  spot_img