More
  spot_img

  ตกแต่งผนังบ้านของคุณด้วยบอร์ดติดผนัง

  สำหรับใครที่กำลังหาของเเต่งบ้านหรือมีพื้นที่กำเเพงว่างอยู่ บอร์ดติดผนังที่มีทั้งความสวยงามเเละประโยชน์ใช้สอย อย่างเช่น การติดโน้ตกันลืม, ใบเสร็จ, รูปภาพ, โปสการ์ด ที่เราสามารถวางไว้ตรงผนังโต๊ะทำงานหรือพื้นที่ที่คุณต้องการตั้งโชว์ของชอบส่วนตัวได้อีกด้วย ทั้งยังช่วยคุณในการจัดระเบียบของใช้ต่าง ๆ ของคุณได้ค่ะ

  Inzpy จะมาเเนะนำกระดานสำหรับติดประกาศจากเเบรนด์อีเกีย ที่เค้ามีโปรดักส์ชนิดนี้หลากหลายสไตล์ ให้คุณได้ไปเลยสรร เเล้วเอาไปเเต่งบ้านของคุณกัน

  ตกแต่งผนังบ้านของคุณ ด้วยบอร์ดติดผนัง
  รูปซ้าย VÄGGIS เวกกิส รูปขวา KORSMON คอร์ชมอน

  VÄGGIS เวกกิส บอร์ดนี้ทำจากไม้ก๊อกสุดคลาสสิก เหมาะสำหรับติดข้อความสำคัญ ๆ รูป, สามารถเเขวนได้ทั้งเเนวนอนเเละเเนวตั้ง

  หาซื้อ VÄGGIS เวกกิส บอร์ดติดข้อความ+หมุด, ขาว, ขนาด 58×39 ซม. ราคา 199 บาท

  KORSMON คอร์ชมอน กระดานติดข้อความรูปแบบโมเดิร์น วัสดุเป็นสีตัวเหล็กเเละตัวหนีบที่เป็นสีทอง เหมาะกับห้องที่อยากได้ลุคเเบบเเฟชั่น นำสมัย

  หาซื้อ KORSMON คอร์ชมอน ขนาดความสูง 80 ซม. ความกว้าง 71 ซม. ราคา 499 บาท

  ตกแต่งผนังบ้านของคุณ ด้วยบอร์ดติดผนัง
  SKÅDIS สกัวดิส

  SKÅDIS สกัวดิส แผ่นเส้นใยไม้อัด สีดำ จะเอาไปตั้งหลังโต๊ะทำงานที่บ้าน ห้องน้ำ หรือตรงทางเข้าภายในบ้าน นำเอาไปตกเเต่งในสำนักงานก็ได้ เหมาะสำหรับเก็บของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ออกแบบมาให้สะดวกต่อการหยิบจับ หรือใช้งานตามความต้องการของคุณได้เลยค่ะ

  หาซื้อ SKÅDIS สกัวดิส ความกว้าง 76 ซม. ความสูง 56 ซม. ราคา 790 บาท โดยมีสีให้เลิอกถึง 3 สี ขาว, ดำ, น้ำตาล

  ตกแต่งผนังบ้านของคุณ ด้วยบอร์ดติดผนัง
  รูปซ้าย SNICKRA สนิคกร้า รูปขวา SÖSDALA เสิร์ซดอลา

  SNICKRA สนิคกร้า บอร์ดที่มีความแปลกจากแบบอื่น ๆ ตัวบอร์ดมีชุดอุปกรณ์จัดเก็บ 8 ชิ้น เเละความพิเศษคือวัสดุเป็นตัวเหล็กสามารถใช้เเม่เหล็กติดบอร์ดได้ สามารถวางไว้ตรงทางเข้าออกบ้านได้ค่ะ เพราะมีกล่องที่เอาไว้วางกุญเเจบ้าน รถ หรือวางบิลต่าง ๆ ได้ค่ะ

  หาซื้อ SNICKRA สนิคกร้า ขนาด 38x11x38 ซม. ราคา 399 บาท มีสี เทา, เขียว

  SÖSDALA เสิร์ซดอลา กระดานเตือนความจำจัดเก็บได้ทั้งกระดาษ กระดาษโน้ตหรือกระดาษเตือนความจำ จุดวางตัวกระดานเตือนความจำนี้เเนะนำให้วางในโซนห้องครัวหรือโถงทางเดินในบ้านนั่นเอง หรือจะวางในมุมอื่น ๆ ภายในบ้านเพื่อโชว์ของสะสม, รูปภาพ, โปสการ์ด

  หาซื้อ SÖSDALA เสิร์ซดอลา ความกว้าง 60 ซม. ความสูง 75 ซม. ราคา 399 บาท

  ตัวอย่างไอเดียการใช้บอร์ดติดข้อความตกเเต่งผนังโดยใช้สินค้าจาก Ikea 

  เเละนี่คือสินค้าที่ Inzpy เอามาเเนะนำนะคะ อย่างที่รู้ว่าผลิตภัณฑ์จาก Ikea ที่ราคาดีเเละสินค้ามีคุณภาพเเถมดีไซน์ที่ตรงกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ ใครที่อยากไปดูสินค้าเพิ่มเติมสามารถไปชอปได้ที่ www.ikea.com

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img