More

  Blissful Hampers 2022 เทศกาลส่งกระเช้าของขวัญ จาก Gourmet Market

  ‘Blissful Hampers 2022’ เทศกาลส่งกระเช้าของขวัญ จาก Gourmet Market!!

  ‘Blissful Hampers 2022’ เทศกาลส่งกระเช้าของขวัญ ที่กำลังใกล้วันสิ้นปีไปทุกที กับเทศกาลส่งต่อความสุขที่หลายคนรอคอย เพราะเป็นช่วงแห่งการเฉลิมฉลอง และ มอบของขวัญดี ๆ ให้ผู้ใหญ่ และ ครอบครัว เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือ จะตอบแทนคู่ค้าทางธุรกิจ ฯลฯ ซึ่งหนึ่งในของขวัญยอดนิยมที่หลายคนเลือกมอบให้แทนคำอวยพรในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็ คือ กระเช้าของขวัญ

  วันนี้ Inzpy มาแนะนำ ชุดมอบของขวัญจาก Gourmet Market ได้จัด เทศกาลBlissful Hampers 2022 ขึ้นเพื่อขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มในช่วงเทศกาลดี ๆ แบบนี้ โดยได้ยกขบวนหลากหลายเซตกระเช้าของขวัญที่จัดเต็มกว่า 40 รูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ เลยล่ะ

  ‘Blissful Hampers 2022

  สำหรับเทศกาลแห่งความสุขในปี 2564 Gourmet Market ได้เลือกคัดสรรผลิตภัณฑ์ กระเช้าสุดพิเศษที่คัดเลือกจากวัสดุธรรมชาติ พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งริบบิ้นสีสันสดใสที่ทำจากหน้ากากผ้าสุดเก๋คลาสสิคเบา ๆ ด้วยฝีมือสุดประณีตจากชุมชนหัตถกรรมไทย รับรองว่าจะต้องสร้างความประทับใจแก่ผู้รับแน่นอนเลย และ คอลเลคชั่นในกระเช้า

  ของขวัญปีนี้ ได้ถูกดีไซน์มาในรูปแบบที่มีความหลากหลาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ๆ ถูกใจผู้รับแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Set Exclusive Hampers เซ็ตกระเช้าสุดพิเศษที่จัดเต็มตั้งแต่ตัวกระเช้าที่มีลักษณะพิเศษ ภายในกระเช้าเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์อาหาร และ เครื่องดื่มสุดพรีเมียมจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ แยม ช็อกโกแลต คุกกี้

  ‘Blissful Hampers 2022

  เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และ ผลไม้อบแห้ง ที่มีให้เลือกจัดเป็นของขวัญมากมาย หรือ จะเป็นชุดเซ็ตกระเช้า Kad Thai ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ จาก 5 ภาคของในประเทศไทย และ เป็นสินค้าที่สำหนับสนุนของจากแหล่งชุมชน เพื่อสร้างรายได้ในชุมชนท้องถิ่นอีกด้วย ในผลิตภัณฑ์กระเช้ามีขนมขบเคี้ยวไปจนถึงเครื่องปรุงรสอาหารไทย

  เหมาะสำหรับการส่งมอบให้ผู้ใหญ่ หรือ หัวหน้างานก็ดีไม่น้อยเลย ส่วนสายรักสุขภาพ ก็อยากจะส่งมอบของขวัญที่ดี เช่นกัน แต่จะSet กระเช้า Gourmet Natural Hampers ที่ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นดีจากวัตถุดิบเน้นธรรมชาติสุด ๆ  ไม่ว่าจะเครื่องปรุงรส น้ำผึ้ง ชา และ ขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ ก็เป็นของที่เน้นสุขภาพ ทานได้แบบไม่ต้องกังวลไปเลย

  ‘Blissful Hampers 2022

  ต่อด้วยกระเช้าสายผลไม้ Fresh Produce Hampers ที่เลือกสรรผลไม้สด ๆ จากทั้งในประเทศไทย และ ผลไม้จากต่างประเทศมาไว้ในตะกร้าเดียว ไม่ว่าจะเป็น ส้ม แอปเปิ้ล องุ่น หรือผลไม้ไทยอย่าง มะม่วง และ ลำไย  มารวมเป็นของขวัญน่าทานจริง ๆ เลย

  มาต่อกันที่เซตความสวย ความงามให้สาว ๆ กันบ้างThe Ultimate Self Care เซ็ตของขวัญบำรุงผิวกายให้นุ่มเนียน และ มีกลิ่นหอมจากแบรนด์ต่าง ๆ

  จะเป็น Lifestyle Gift set อุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ที่เหมาะจะมอบให้ใครที่ชอบทำขนมก็มีให้นะ เรียกว่าครบเซตสุด ๆ อยากได้อะไร หรือ ส่งมอบอะไร คือปัง ๆ ไปเลยจ้า ถ้าเซตไหนยังไม่โดนใจ ก็สามารถเลือกช้อปจัดตามใจที่เราชอบได้เลย

  ‘Blissful Hampers 2022

  Gourmet Market ก็สามารถ ครีเอทสร้างให้เราตามที่ต้องการ เรียกว่าเอาใจคนส่งมอบ และ คนรับสุด ๆ ด้วยความพิเศษไม่ใช่แค่กระเช้าหลากหลาย ‘Blissful Hampers 2022’ แต่ยังมีบริการส่งตรงมื้ออาหารสุดพิเศษให้คุณ

  ได้เฉลิมฉลองกันถึงบ้าน โดยสามารถใช้บริการ ‘สั่งอาหารพิเศษล่วงหน้า’ มีเมนูให้เลือกอย่างเช่น ชุดไก่งวงพร้อมซอส แล ะเครื่องเคียง ขาแฮมเนื้อแน่น หรือ ชีสบอร์ดที่เสิร์ฟามาพร้อมชาคูเทอรีเกรดพรีเมียม ครบครันสุด ๆ มาช้อปที่เดียวได้ครบตามที่ต้องการไปทุกอย่าง เจ๋ง สุด ๆ

  สามารถเลือกช้อปได้ทางออนไลน์ http://gourmet.link/ewTUS หรือ ที่ช้อป Gourmet Market ได้ทุสาขาทั่วประเทศเลยจ้า ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

   

   

  Related Post