More

  ASAI PLAY ART FEST ศิลปะแนวใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

  ASAI PLAY ART FEST ศิลปะแนวใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

  Arts ศิลปะแนวใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สัมผัสประสบการณ์ศิลปะแนวใหม่ ผ่านการเชื่อมโยงตัวเองเข้ากับชุมชน และวัฒนธรรมท้องถิ่น ด้วยความร่วมมือของ PLAY ART HOUSE และ ASAI Bangkok Chinatown โดยใช้พื้นที่ของโรงแรม เป็นเวลา 3 สัปดาห์ของเดือนมิถุนายน เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และงานแสดงศิลปะที่มีความหมายผ่าน 15 ศิลปินที่รู้จักกันเป็นอย่างดีarts นิทรรศการนี้ จะนำเสนอศิลปะที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากการผสมผสานระหว่างสื่อและการแสดงออก จากศิลปินรวม 15 ท่าน ได้แก่ mamablues, NDTM, Dee sweetdrug, TRK / Hideyuki Katsumata / Stranger twins, Trey Hurst, Karina Retuert, Daneenart Burakasikorn, Opas Chotiphantawanon, Gumsak Atipiboonsin, TETAT, Chorchart Choumansiltham, AnsT, Woods และ Pahas Tongting โดยผู้เข้าชมสามารถเดินชมงานศิลปะได้ภายในห้องพักทุกห้องที่จัดแสดง รวมถึงพบปะ พูดคุย รับฟังเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของศิลปินได้อย่างใกล้ชิด และพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลงานที่จัดแสดง สามารถเลือกซื้อผลงานที่ประทับใจกลับบ้านได้อีกด้วย

  โดยเพลิดเพลินกับการสำรวจและสัมผัสศิลปะในห้องพัก 16 ห้อง บริเวณชั้น 4 ของโรงแรม ASAI Chinatown ในขณะเดียวสามารถดื่มเครื่องดื่มคุณภาพดีจาก Laiba ที่คัดสรรค์จากวัตถุดิบธรรมชาติ พร้อมทั้งพบปะกับศิลปินเจ้าของผลงานในแต่ละ collection เพื่อรับฟังเรื่องราว ความเป็นมา และแรงบันดาลใจของผลงานแต่ละชิ้น รวมถึงสามารถซื้อผลงานได้อีกด้วย โดยงาน ASAI Play Art Fest จะจัดขึ้นในวันที่ 11-26 มิถุนายน โดยไม่มีค่าเข้างาน
  arts
  เกี่ยวกับ PLAY ART HOUSE:
  PLAY ART HOUSE เป็นพื้นที่สำหรับผู้หลงใหลในศิลปะ ตั้งอยู่ที่ถนนทรงวาด ในกรุงเทพ
  เมื่อคุณไปที่ถนนทรงวาด คุณจะไม่สามารถละสายตาจากอาคารและบ้านเรือนอันน่าทึ่ง ที่ยังคงความสวยงาม น่าสนใจ และน่าพิศวง ถึงแม้จะมีอายุมากกว่าร้อยปีแล้วก็ตาม โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลที่ผสมผสานเรื่องราวและวิถีชีวิตจากอดีต
  Arts ก้าวเข้าไปในอาคารอายุหลายร้อยปีเหล่านี้เพื่อค้นหา PLAY ART HOUSE พื้นที่ที่ส่งเสริมการเชื่อมต่อและความกลมกลืนผ่านงานศิลปะโดยผู้สร้างที่หลากหลายทั้งในและนอกชุมชน
  PLAY ART HOUSE ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ได้ผ่านการจัดนิทรรศการมาหลากหลาย และได้ทำงานร่วมกับศิลปินทั้งในและต่างประเทศ เป็นพื้นที่สำหรับงานศิลปะและความคิดสร้างสรรค์สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

  📍 งาน ASAI Play Art Fest เปิดให้เข้าชมฟรี ระหว่างวันที่ 11-26 มิถุนายน เวลา 11:00 – 20:00 น.

  (วันเสาร์และอาทิตย์ สามารถ walk-in ได้ เฉพาะวันธรรมดารบกวนโทรนัดหมายก่อนเข้าชมงาน)

  ณ บริเวณชั้น 4 ของโรงแรม ASAI Bangkok Chinatown ถนนเจริญกรุง ใกล้ MRT สถานีวัดมังกร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ asaihotels.com หรือโทร 02 220 8999

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post