More

  Art Beat by the Beach: ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยาในวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2565

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาจัดเทศกาลงานศิลปะ “อาร์ต บีท บาย เดอะ บีช” (Art Beat by the Beach)

  ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด ในวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16:00 ถึง 22:00 น. จัดขึ้นที่บริเวณสระว่ายน้ำชบาและบริเวณริมชายหาดด้านหน้าโรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  Art Beat by the Beach: ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยาในวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2565
  Art Beat by the Beach: ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยาในวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2565

  งานอาร์ต บีท บาย เดอะ บีช (Art Beat by the Beach) เป็นงานที่รวบรวมผลงานศิลปะและของอร่อยประจำท้องถิ่นมาไว้ในที่เดียว ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น การแสดง ผลงานศิลปะส่งต่อพลังบวกอย่าง Seat A Soul โดยศิลปิน Teayii Arts Works x RHYTHMthinker ให้ผู้ร่วมงานได้มารับกำลังใจจากเก้าอี้ 30 ตัวที่มีข้อความมอบพลังบวกเขียนไว้ ผลงานศิลปะ Head in the Cloud โดยศิลปิน Art of Hongtae ที่มาถ่ายทอดความคิดและความรู้สึกที่ฝังลึกในจิตใจของเราผ่านทางศิลปะก้อนเมฆ และชมผลงานศิลปะจากเหล่าช่างศิลป์เมืองพัทยา มาร่วมสนุกพร้อมกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ไปกับเวิร์กชอปงานฝีมืออาร์ตแอนด์คราฟต์ ชมการสาธิตการทำเครื่องดื่มและขนมประจำถิ่นโดยชุมชนตะเคียนเตี้ย พบกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพโดยวิทยาลัยดุสิตธานี พร้อมทั้งกิจกรรมออกกำลังกายริมชายหาดโดยทีมดีแคทลอนพัทยา สดชื่นกับเครื่องดื่มคลายร้อน มาปิคนิคอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลและหลากหลายเมนูของอร่อยประจำท้องถิ่นในบรรยากาศแสนสบายริมชายหาด เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีฟังสบายสไตล์บอสซา จากวงดนตรีสดและเหล่าดีเจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆให้ได้สนุก อย่างเช่น แคมป์หนูน้อยนักผจญภัย เข้าร่วมชมงานได้ฟรี

  แผนที่

  พบกับความหรูหราและบริการอันอบอุ่นอย่างไทยที่ใจกลางของย่านรีสอร์ตริมหาดอันได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย โรงแรมห้าดาวริมชายหาดในพัทยาแห่งนี้ มีความสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารในเมือง มีทัศนียภาพอันตระการตาด้วยตำแหน่งที่อยู่ในบริเวณส่วนโค้งเหนือสุดของอ่าวไทย พร้อมทางเดินสู่ชายหาดสองแห่ง โรงแรมแห่งนี้จึงโดดเด่นเหนือรีสอร์ตหรูริมหาดในย่านเดียวกันอย่างชัดเจน รายรอบด้วยสวนเขตร้อนและวิวอันสวยงามในมุมกว้างเหนืออ่าวพัทยา สถานที่พักอันหรูหราแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนริมหาด

  ห้องพัก

  ห้องพักและห้องสวีตทั้งหมด 457 ห้อง ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับครอบครัว นักธุรกิจ และแขกที่เดินทางคนเดียว ดุสิตธานี พัทยา พร้อมมอบบริการระดับ 5 ดาวสำหรับการเข้าพักที่หรูหราริมหาด ในบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและการประดับประดาอันมีเสน่ห์ของความเป็นไทย เช็คอินเวลา 14:00 น. และเช็คเอาท์เวลา 12:00 น.

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร +66 3842 5611 หรือคลิก https://www.facebook.com/dusitthanipattaya


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post