More

  AROMA BEAR ไอเทมของแต่งบ้าน กลิ่นหอมติดทนสุดน่ารัก!!

  AROMA BEAR ไอเทมของแต่งบ้าน กลิ่นหอมติดทนสุดน่ารัก!!

  AROMA BEAR ส่งความสุขท้ายปี กับกลิ่นอโรม่าหอม ๆ กับ แบรนด์ “Teddy House” เอาใจคนรักตุ๊กตาหมี เปิดตัวอโรม่า น้องหมีปรับอากาศสุดน่ารัก ที่สามารถห้อยแขวนภายในบ้าน ดีไซน์ของตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ เอาใจสาว ๆ สาวกตุ๊กตาหมีกลิ่นหอมกันหน่อย ต้องรับเทศกาลแห่งความสุข และ ยังสามารถส่งมอบเป็นของขวัญได้อีกด้วยเมื่อ

  ใกล้ถึงวันแห่งเทศกาลความสุขที่ กำลังจะดำเนินมาถึงหลายคนก็คงเตรียมหาของขวัญสำหรับคนพิเศษ หรือ เตรียมจัดบ้านเพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ โดยล่าสุดแบรนด์ตุ๊กตาหมีระดับพรีเมียม “Teddy House”

  AROMA BEAR

  แบรนด์ตุ๊กตาหมีระดับพรีเมียม ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1998 ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ได้การยอมรับในระดับสากล ได้เปิดตัว “Aroma Teddy” หมีหอมปรับบรรยากาศ ตุ๊กตาหมีดีไซน์น่ารักที่มีตัวกระจายกลิ่น (Diffuser) ช่วยส่งกลิ่นหอม

  ไปทั่วทุกบริเวณบ้าน หรือ รถยนต์ และสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่เพื่อมอบบรรยากาศฟิลดี ๆ  นวัตกรรม Push and Breathe เพียงกดที่หัวของตุ๊กตาหมีก็สามารถส่งกลิ่นหอมได้ ช่วยให้จิตใจเบิกบาน แน่นอนว่าสาวก แฟนคลับอย่าง

  ของแบรนด์ “Teddy House” อย่างนักแสดงสาวชื่อดัง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ก็ไม่พลาดที่จะเลือก “Aroma Teddy” หมีหอมปรับบรรยากาศ เป็นไอเทมโปรดสำหรับแต่งบ้าน และ ยังเผยเคล็ดลับการแต่งบ้านให้น่าอยู่  เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

  AROMA BEAR

  คุณเกรซ พรพิไลสวัสดิ์ กรรมการบริหารแบรนด์ “Teddy House” กล่าวถึงจุดเด่น และ แนวคิดหลักในการสร้างสรรค์ Aroma ฺBear หมีหอมปรับบรรยากาศ ว่า “เราต่อยอดจากความเชี่ยวชาญด้านการผลิตตุ๊กตาหมีที่มีคุณภาพในระดับสากล

  AROMA BEAR จึงเกิดเป็นไอเดียที่อยากจะสร้างสรรค์ไอเทมใหม่ๆ ให้ตุ๊กตาของมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น และ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวติประจำวัน ด้วยการเพิ่มความหอมเข้าไปในตัวตุ๊กตา จากการปรุงกลิ่นหอมพิเศษด้วยการใช้ศาสตร์ของ Aromatherapy โดยการนำน้ำหอมพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ผสมผสานกับน้ำมันหอม

  ระเหยที่สกัดจากธรรมชาติ 100% พร้อมคิดค้นนวัตกรรม Push and Breathe ที่กดแล้วหอมขึ้นมา เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถนำติดตัวไปใช้ได้ตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะนำไปตกแต่งบ้าน หรือ ให้เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ เพียงกดที่หัวของน้องหมี กลิ่นหอมของอโรม่าบำบัดก็จะกระจายออกมา”

  AROMA BEAR

  โดย “Teddy House” ได้รังสรรค์ “Aroma Teddy” หมีหอมปรับบรรยากาศ ออกมาทั้งหมด 5 กลิ่นด้วยกัน โดยกลิ่นแรก Peace My Mind จิตใจอันสงบ กลิ่นนี้ช่วยสร้างความรู้สึกสงบผ่อนคลาย บำบัดจิตใจจากความเหนื่อยล้า คลายเครียด, คลายความกังวล โดยการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องการผ่อนคลาย

  ได้แก่ ลาเวนเดอร์ และ คาโมมายล์ เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นส้ม และ ไม้จันทน์หอม กลิ่นนี้สามารถใช้ได้ตลอดวัน ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ในเวลาเช้าจะช่วยปรับสมดุลจิตใจให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนในเวลากลางคืนสามารถวางไว้ข้างหมอน เพราะ กลิ่นหอมนี้จะช่วยทำให้นอนหลับสบายได้ตลอดคืน ถัดมาที่กลิ่น Breathe Me Luck

  กลิ่นแห่งความโชคดี กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกที่สดชื่นจากกลิ่นน้ำหอมฟรุตตี้ จากกีวี และ ลูกแพร์ ผสานกับกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยเลมอน และ เกรปฟรุต ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นในทุกครั้งที่สูดดม ต่อมาที่กลิ่น Sweet Princess เจ้าหญิงที่แสนหวาน กลิ่นที่ช่วยสร้างความรู้สึกหอมหวานชวนให้หลงรัก เหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ ด้วยความหอมหวานของดอกสวีทพีผสานกับความสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยเลมอน และ เกรปฟรุต ที่จะช่วยปรับสมดุลทางจิตใจให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

  AROMA BEAR

  กลิ่นต่อมา Charming Spell มนต์สะกดแห่งเสน่ห์ กลิ่นหอมสุดคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีระดับ ช่วยสร้างเสน่ห์ชวนหลงใหลให้กับบรรยากาศรอบตัวด้วยความสดชื่นจากดอกอิงลิช ฟรีเซีย และ กลิ่นหอมละมุนละไมจากลูกแพร์ หลอมรวมกับความหอมแบบมีมิติของแพชชูรี่ ทำให้กลิ่นนี้มีเสน่ห์ และ น่าค้นหา สุดท้ายที่ Vanilla Cream Puff สาวน้อยชวนฝัน กลิ่นสำหรับสาวกวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกหวานละมุน หอมชวนฝันไปกับกลิ่นหอม

  หวานของวานิลลา ดอกลิลลี่ และ กลิ่นอันนุ่มลึกของไม้จันทน์หอม ผสานกับมัสก์ (Musk) ที่ทำให้กลิ่นนี้หอมหวานชวนฝัน ตัดปลายกลิ่นด้วยแป้งอ่อนละมุนเหมือนสาววัยใส และ น้ำมันหอมระเหยเลมอน และ เกรปฟรุต ที่ช่วยสร้างพลังบวกให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

   

   

  Related Post