More

  อนันดาฯ ขน 12 โครงการ นำเสนอโปรฯ อยู่ฟรีสูงสุด 3 ปี

  อนันดาฯ ขน 12 โครงการ นำเสนอโปรฯ อยู่ฟรีสูงสุด 3 ปี

  เชื่อว่าหลายคนคงฟังแล้วรื่น… หูเว่อร์ เพราะล่าสุด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง และผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เร่งสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่อง

  อนันดาฯ
  Cr.Photo : www.ananda.co.th

  โดยการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับแคมเปญใหม่ล่าสุด  “บ้านอนันดา Live. Life. Unique” นำเสนอโครงการแนวราบที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ด้วยทำเลที่ดีที่สุดในทุกย่าน การออกแบบที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร กับ 12 โครงการบ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่คุณภาพ อยู่ฟรี สูงสุด 3 ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

  อนันดาฯ
  Cr.Photo : www.ananda.co.th

  ด้าน คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา  ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  ได้ขยายความว่า

  “อสังหาฯ แนวราบในเมืองยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากตลาด โดยมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะกลุ่มนี้เป็นสินค้าเพื่อการอยู่อาศัยจริง และที่ผ่านมายังไม่พบว่าความต้องการซื้อลดลงแต่อย่างใด ซึ่งอนันดาฯ ได้เตรียมสานต่อความสำเร็จยอดขายแนวราบ หลังดีมานด์ลูกค้าให้การตอบรับดีด้วยยอดขายแนวราบที่เติบโตอย่างโดดเด่น

  อนันดาฯ
  Cr.Photo : www.ananda.co.th

  ผ่านแคมเปญใหญ่ “บ้านอนันดา Live. Life. Unique” นำ 12 โครงการบ้านและทาวน์โฮมคุณภาพพร้อมอยู่  ภายใต้แบรนด์ อาร์เทล / แอริ / เอโทล / เออร์บานิโอ และยูนิโอ ราคาเริ่ม 2.39 – 25 ล้านบาท โดยมอบสิทธิพิเศษมากมาย อยู่ฟรี สูงสุด 3 ปี รับเงินคืนสูงสุด 3 แสนบาท แพ็กพร้อมอยู่สูงสุด 1 ล้าน

  แคมเปญนี้ เน้นย้ำ Positioning ความเป็นบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ด้วยทำเล การออกแบบ และบริการหลังการขาย พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปี โดยได้วางเป้าหมายสำหรับลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทั้งในทำเลใจกลางเมืองและรอบกรุงเทพฯ

  อนันดาฯ
  Cr.Photo : www.ananda.co.th

  สำหรับแคมเปญ “บ้านอนันดา Live. Life. Unique” เป็นแคมเปญที่เข้าใจคนยุคใหม่ ที่ใช้ชีวิตไม่เหมือนใคร และกำลังมองหาบ้านสักหลัง ที่ต้องการพื้นที่ที่ตอบโจทย์ Lifestyle & passion ของตัวเอง

  อนันดาฯ
  Cr.Photo : www.ananda.co.th

  ที่สำคัญมองหาความสะดวกสบายเป็นอันดับแรก ตามมาด้วยคุณภาพและการออกแบบ ซึ่งตรงกับแนวคิดในการทำโครงการบ้านและทาวน์โฮม ของ อนันดาฯ  คือ การเลือกทำเลดีที่สุดในย่านนั้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ การออกแบบที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (Design) ตอบโจทย์รสนิยมคนรุ่นใหม่ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น (Quality of life)  อุ่นใจเมื่อเข้ามาอยู่อาศัย และมั่นใจในคุณภาพและบริการหลังการขาย ภายใต้ Ananda Sure”

  นอกจากนี้ คุณประเสริฐ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “สำหรับตลาดบ้านแนวราบในตอนนี้ ยังคงมีการเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการแข่งขันจากผู้ประกอบการในปัจจุบันก็มีความรุนแรงมากขึ้นเช่นกัน ดังนั้น อนันดาฯ จึงได้เตรียมความพร้อมและไม่เคยหยุดนิ่งค้นหาข้อมูลอินไซต์ของลูกค้ายุคใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าที่อยู่อาศัยทุกหลังของอนันดาฯ จะไม่เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นพื้นที่ที่เติมเต็ม ทุกมิติของชีวิต และพร้อมตอบทุกการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ”

  Cr.Photo : www.ananda.co.th

  แคมเปญ ““บ้านอนันดา Live. Life. Unique” ทำไมต้องใช้ชีวิตเหมือนคนอื่น ใช่แล้ว จองเลย! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2565 หากท่านใดสนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมทุกโครงการของอนันดาฯ ที่เข้าร่วมแคมเปญ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ananda.co.th หรือ โทร. 0-2316-2222

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : นิทรรศการ “คนพิเศษ”  โดย ยายเพิ้ง กับ นายพราน

  Related Post

  Recommended