More

  ทำความรู้จัก เดน่า ชนิษฎา วอน เดอ ลูว นักแสดงสาวดาวรุ่ง ลูกครึ่งไทย-สวิส ที่กำลังจะมีผลงานใหม่ในซีรีส์วาย!

  ทำความรู้จัก เดน่า ชนิษฏา วอน เดอ ลูว นักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรง ลูกครึ่งไทย-สวิส เดน่าควบตำแหน่ง Brand Ambassador คนแรกของบริษัท บิวราซ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบรนด์ NADE’ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสมอง Becoplus ที่พ่วงมาทั้งความสวยและยังมากความสามารถจนตอบโจทย์ภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ วันนี้ Inzpy จะพามาทำความรู้จักกับเดน่านักแสดงดาวรุ่งคนนี้กันค่ะ

  ทำความรู้จัก เดน่า ชนิษฏา

  เดน่า ชนิษฎา วอน เดอ ลูว นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย – สวิส ผู้มากความสามารถด้วยวัยเพียง 18 ปี หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าจากผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้กับบทบาท “มุก” ลูกสาวคนกลางของพ่อตุ้ย ธีรภัทร ในละครเรื่อง “กั๊กนักรักซะเลย” ละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ออกอากาศทาง PPTV HD ช่อง 36 ที่กระแสมาแรงในช่วงนี้ค่ะ


  ปัจจุบันเดน่ากำลังศึกษาอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยนอกจากจะเล่นละครแล้วเดน่ายังเป็นนางแบบสายแฟชั่น เคยได้ร่วมงานเดินแบบกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ทั้งเรียนและทำงานไปด้วยบริหารเวลาเก่งมาก ๆ เลย ซึ่งนอกจากงานอดิเรกอย่าง ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ แล้วกิจกรรมที่ชอบมาก ๆ ของเดน่าคือ กีฬาเอ็กส์ตรีมอย่าง Wakeboard นั่นเองค่ะ

  ทำความรู้จัก เดน่า ชนิษฏาเห็นงานเยอะแบบนี้ทั้งเรียนและทำงานไปด้วยเดน่าได้บอกกับเราว่า “ภูมิใจมาก ๆ ที่ได้เป็น Ambassador ให้กับผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัว ของบริษัท Beauraz (บิวราซ) ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนรูปแบบผงชงดื่ม NADE’ Marine Collagen+Dipeptide (นาเด้ มารีน คอลลาเจน พลัส ไดเปปไทด์) และแบบเจลลีเคี้ยวหนุบหนับอย่าง NADE’ Collagen Jelly (นาเด้ คอลลาเจน เจลลี่) ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงแบบครบในซองเดียว ทั้งผิว ผม เล็บ กระดูกและข้อต่อ และทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสมองที่ช่วยปรับสมดุลการนอนหลับตัวดังอย่าง Becoplus (บีโคพลัส) เป็นทางเลือกใหม่ของการดูแลตัวเอง เดน่าคอนเฟิร์มว่าทั้ง 3 ตัวนี้อร่อยทานแล้วได้สุขภาพที่ดี สามารถพกไปทานได้ทุกที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่แน่นอนค่ะ ”

  ทำความรู้จัก เดน่า ชนิษฏาเดน่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนนึงที่น่าจับตามองอย่างมาก และเร็ว ๆ นี้ก็จะมีผลงานซีรีส์วายที่กำลังถ่ายทำอยู่ จะลงจอเมื่อไหร่เตรียมหลงเสน่ห์สาวน้อยน่ารักผู้มากความสามารถคนนี้ได้เลย ติดตามข่าวสารของเดน่าในฐานะ Brand Ambassador ได้ทางเพจ www.facebook.com/NADEbyBeaurazwww.facebook.com/BecoplusByBeauraz และ https://beauraz.com/ หรือ Line:@beauraz ได้เลย

  ส่วนใครอยากตามดูผลงานล่าสุดอย่าง “กั๊กนักรักซะเลย” จะออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21:40 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถดูย้อนหลังได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 23:45 น. ทาง True ID ได้ค่ะ

  Related Post