More

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เริ่มต้น 259+

  ใครที่กำลังมองหาร้าน ชาบู เด็ด ๆ อยู่ ขอแนะนำว่าต้องมา Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เริ่มต้นเพียง 259+ บาทเท่านั้น แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว บอกเลยว่าวัตถุดิบพรีเมียมมาก แล้วก็มีให้เลือกหลากหลาย เห็นแค่บรรยากาศร้านก็ชอบแล้ว มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  สิ่งแรกที่ทำให้รู้สึกสะดุดตามากคือ โทนสีของร้าน สีแดงโดดเด่นเป็นสง่ามาก ตอนแรกก็แอบสงสัยว่าคืออะไรน้า พอเงยหน้าขึ้นไปมองป้ายก็อ๋อทันที การตกแต่งภายในร้านนั้นดูบรรยากาศดีมาก ๆ ที่นั่งก็ดูนั่งสบาย ไปช่วงเช้าคนยังน้อยอยู่ ทำให้รู้สึกน่านั่งขึ้นไปอีก เราชอบ Concept ของร้านมาก คำว่า Simon คือ (S)Special Soup (I)Ingredients (M)Meat (O)Originate (N)Nabe

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  ใครที่อยากทานเนื้อออสเตรเลีย ก็จะเริ่มต้นที่ 399 บาท ก็สามารถเนื้อออสกันได้ไม่อั้นเลยค่ะ อันนี้แนะนำเลยใครที่ชอบกินแบบเยอะ ๆ จุใจ ไม่ต้องกลัวว่าตอนเช็กบิลออกมาแล้วจะเกินราคา เพราะที่นี่เป็นแบบบุฟเฟต์ ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลย ถูกใจสายเนื้อแน่นอน และยิ่งใครที่อยากข้ามไปถึงเนื้อวากิวนะ ก็เลือกเป็นบุฟเฟต์พรีเมียม 599 บาทได้เลยค่ะ เพิ่มเนื้อวากิวมาให้ทานการจุก ๆ ไปเลย

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  น้ำซุปก็มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ มีทั้งน้ำซุปคอมบุ (ซุปใส), น้ำซุปสุกียากี้ (ซุปดำ), น้ำซุปมิโซะเผ็ด และคอลลาเจน ถ้าสั่งเซต 259 บาท จะเลือกได้เพียง น้ำซุปคอมบุ กับน้ำซุปสุกียากี้นะคะ แต่บอกเลยว่าแค่น้ำซุปดำก็หอมกรุ่นมากเลย แต่ต่อให้กินกับน้ำซุปไหนก็อร่อย เพราะเนื้อหอมอยู่แล้ว

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  เวลาสั่งก็สามารถสแกน QR Code ที่บิลแล้วกดเลือกรายการอาหาร แล้วก็กดสั่งได้เลยค่ะ แป๊บเดียวก็มีพนักงานมาเสิร์ฟแล้วรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องให้พนักงานมายืนรอ เพราะบางทีเวลามีพนักงานมายืนรอตอนสั่งอาหารก็จะเขิน ๆ หน่อย อันนี้ถือว่าสะดวกมาก

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  มาดูลายเนื้อออสเตรเลียกันชัด ๆ เนื้อที่เห็นอยู่นี้เป็นเนื้อออสเตรเลียแองกัสค่ะ ติดมันนิดหน่อย ลายสวยมาก เนื้อชิ้นใหญ่ยั่วยวนสุด ๆ ถือว่าตรงปกอยู่นะคะ แต่ถ้าใครชอบกินติดมันก็มี เนื้อออสติดมันด้วยน้า เวลาเอาลงไปสะดุ้งกับน้ำซุปแล้วยกขึ้นมา เนื้อมันฉ่ำมาก ดีเด็ดอีกอย่างที่ทำให้กินอร่อยก็คือ น้ำจิ้มค่ะ

  ในส่วนของน้ำจิ้มก็จะมีให้เลือกหลากหลายแบบตามความชอบ ตั้งแต่น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มพอนสึ แต่ส่วนตัวเราชอบจิ้มกับน้ำจิ้มพอนสึค่ะ หยิบมาคู่กับไชเท้าบดที่คลุกกับพริก แล้วก็หอมซอยมาปรุงเพิ่ม แล้วหยิบถ้วยเปล่ามาตอกใครใส่ไก่ลงไปหนึ่งฟอง เวลากินก็แค่นำเนื้อไปสะดุ้งในน้ำซุปร้อน ๆ สัก 10 วินาที น้ำมาชุบด้วยไข่ แล้วจิ้มน้ำจิ้มเบา ๆ แล้วเอาเข้าปาก อื้มหืม! เนื้อหอม นุ่ม ใจฟูมาก ๆ

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  ส่วนผักนั้นก็จะเป็นแบบเดินตักนะคะ มีผักให้เลือกตักเยอะมาก รากบัวก็ยังมี ผักสวยสะอาดน่าทานทั้งหมดเลย รวมไปถึงวัตถุดิบอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร เราว่าดีตรงที่ไม่ต้องรอของนาน อยากกินอะไรก็เดินตักง่ายดี แถมลดเวลาเตรียมของของพนักงาน ทำให้เสิร์ฟเนื้อได้เร็วขึ้นด้วยค่ะ

  บาร์เครื่องดื่มก็ถือว่ามีมาให้เลือกหลากหลายเลยไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม น้ำหวาน น้ำเปล่าสะอาด หรือแม้แต่เครื่องเย็น ๆ เอาไว้จิบกับเนื้อค่ะ และที่ชอบมากก็คือ เครื่องทำกาแฟสด โอ้โห! ยืนตะลึงไปหนึ่งที นี่บุฟเฟต์ราคาหลักร้อย แต่มีเมนูให้เลือกระดับพรีเมียมขนาดนี้ ต้องมาแล้วมั้ย

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  ของหวานก็มีนะคะ มีเป็นไอศกรีม แล้วก็พุดดิ้ง อร่อยมาก ช่วยล้างปากได้ดีเลยค่ะ ไอศกรีมรสพรีเมียมอยู่นะ มีแบบชาเขียว โกโก้ กาแฟ กะทิ วนิลา สตรอว์เบอร์รี เอาจริง แค่เนื้อก็อิ่มมากแล้ว แต่ก็ไม่อยากให้พลาดของหวานนะ 555

  ราคาเซตบุฟเฟต์
  เซต Happy Value 259+ บาท
  มีเนื้อริบอาย เนื้อนุ่ม หมูสันคอ หมูนุ่ม หมูสามชั้น หมูสันนอก หมูสันคอ
  น้ำซุปสุกียากี้, น้ำซุปใส
  เซต Super Value 399+ บาท
  +เพิ่มเนื้อสันคอออสเตรเลียแองกัส เนื้อติดมันออสเตรเลีย หมูสันคออนามัย หมูสามชั้นอนามัย
  +เพิ่มน้ำซุปมิโซะเป็ด
  เซต Super Premium 599+ บาท
  +เพิ่มเนื้อวากิวพรีเมียม เนื้อติดมันวากิว เนื้อใบพายออสเตรเลียแองกัส หมูคุโรบุตะสันคอ หมูคุโรบุตะสามชั้น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งขาว
  +เพิ่มน้ำซุปไก่คอลลาเจน

  นอกเหนือจากนี้ทั้ง 3 เซตก็จะมี ไข่ไก่ ข้าวญี่ปุ่น คุชิคัตสึ ไก่บดสึคุเนะ ให้เลือกสั่งเพิ่มได้ ส่วนน้ำซุป 1 หม้อ เลือกได้ 2 น้ำซุป และถ้าอยากเพิ่มชีส สั่งเพิ่มได้ถ้วยละ 39 บาทค่ะ ราคาทั้งหมดนี้ยังไม่รวมค่าเครื่องดื่มรีฟิลนะคะ

  ถือเป็นร้านที่เรียกได้ว่าราคาหลักร้อย แต่คุณภาพหลักพันมากเลยค่ะ ค่อนข้างคุ้มค่ามาก ๆ จริง ๆ ชาบูร้านนี้เหมาะทั้งสายหมู และสายเนื้อเลยค่ะ ไม่อยากให้พลาด บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพ สาขาที่เราไปลองมาอยู่ตรง แม็คโคร เส้นเลียบด่วนรามอินทรานะคะ ลองไปตามกันได้ เดี๋ยวเราแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ

  Simon Says Shabu เนื้อออสเตรเลีย บุฟเฟต์ เนื้อวากิว

  Simon Says Shabu สาขาแม็คโครประดิษฐ์มนูธรรม
  ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/uSqPFxNVqzx8H6TD8
  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0979190177
  Facebook: https://www.facebook.com/SimonSaysShabuTH

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post