More

  Pimalai Resort & Spa สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เกาะลันตา

  เกาะที่ขึ้นชื่อว่าเงียบสงบที่สุดคงจะหนีไม่พ้น เกาะลันตา เป็นเกาะเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบจริงจัง และถ้าหากจะเลือกที่พักดี ๆ ก็ต้องมาพักที่ Pimalai Resort & Spa ค่ะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

  ยกระดับการมาพักผ่อนบน เกาะลันตา ด้วยที่พักสุดหรู อย่าง พิมาลัย รีสอร์ต แอนด์ สปา เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เลอค่าสุด ๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์ บรรยากาศร่มรื่น และสดชื่นมาก

  Pimalai Resort & Spa สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เกาะลันตา

  สำหรับที่พักจะแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ โซน Hillside จะอยู่ฝั่งด้านบนเนินเขา และโซน Beachfront ที่สามารถเดินลงไปยังหน้าหาดได้ 

  Hillside Zone

  ใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ บอกเลยว่าโซนนี้เหมาะมาก เป็นโซนที่โอบล้อมด้วยขุนเขา เป็นห้องแบบ Pool Villa ห้องนี้จะแยกเป็นห้องเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งแรกจะเป็นห้องนอน และอีกฝั่งจะเป็นห้องนั่งเล่น และห้องครัว

  Pimalai Resort & Spa สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เกาะลันตา

  ห้องนอนจะเป็นห้องขนาดใหญ่ ภายในห้องกว้างขวาง มีเตียงขนาด 6 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน มุม Living ที่มีทั้งโซฟา และอาร์มแชร์ สำหรับนั่งดูทีวี

  Pimalai Resort & Spa สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เกาะลันตา

  รอบ ๆ บริเวณจะติดด้วยกระจกบานใหญ่ทั้งฝั่งระเบียง และฝั่งทางเข้า นอกจากจะรับแสงธรรมชาติได้แล้ว ยังสามารถเปิดรับลมได้ด้วยค่ะ

  ส่วนบริเวณห้องนน้ำนั้นก็มีพื้นที่กว้างไม่แพ้กัน ดูมองสวยหรูสะอาด สบายตา มีทั้งมุมจากุซซีที่มองเห็นวิวธรรมชาติ มีอ่างล้างหน้าพร้อมกระจกบานใหญ่ และโต๊ะพร้อมกระจกสูงสำหรับแต่งหน้าได้ แยกห้อง Shower ที่อยู่ด้านโซนอ่างล้างหน้า เป็นห้องน้ำที่สวยมากเลยค่ะ

  นอกจากนี้ยังมีระเบียงพร้อมเดย์เบดสำหรับนอนพักผ่อนชมวิวธรรมชาติได้ด้วย

  และอีกหนึ่งห้องที่แยกออกมาก็จะเป็นห้องนั่งเล่นค่ะ ที่มีทั้งโซฟา ทีวี สำหรับเป็นมุมเอ็นเตอร์เทนได้

  Pimalai Resort & Spa สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เกาะลันตา

  และภายในห้องนั่งเล่นยังมีห้องครัว สำหรับการทำเมนูอาหารง่าย ๆ ไว้ให้ด้วย พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบครัน เหมือนอยู่บ้าน ภายในห้องนั่งเล่นยังมีห้องน้ำในตัวไว้ให้ด้วย เรียกได้ว่าแบ่งโซนได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

  บริเวณด้านหน้าก็มีระเบียง และมีโต๊ะ สำหรับเอาไว้นั่งรับประทานอาหารได้ หรือจะนอนพักผ่อนบนเดย์เบดก็เป็นมุมที่วิวดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ

  และที่สำคัญคือ ห้องนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่อยู่ตรงกลางระหว่างห้องนั่งเล่น และห้องนอนค่ะ พร้อมกับชมวิวทะเลสวย ๆ ได้ มีมุมให้สำหรับนอนอ่านหนังสือ หรือนอนพักสายตา 

  ถึงแม้จะเป็นห้องพักที่อยู่ด้านบนเนินเขา แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ครบครันขนาดนี้ ก็สามารถอยู่ได้แบบสบายเลย ต้องบอกเลยว่าพักคืนเดียวไม่พอแน่นอน

  Beachside Zone

  ห้องพักฝั่งด้านล่างที่อยู่ใกล้หาด สำหรับโซนนี้จะพามาดูห้องแบบ Deluxe ถึงแม้จะเป็น Deluxe แต่ก็เหมือนพัก Villa เลยค่ะ และห้องก็กว้างมาก

  ภายในห้องจะมีมุมห้องนอน เตียงขนาดคิงไซส์ และมีเดย์เบดปลายเตียง สำหรับนั่งดูทีวีได้ พื้นที่กว้าง ไม่อึดอัด

  Pimalai Resort & Spa สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เกาะลันตา

  โซนห้องน้ำจะ อ่างอาบน้ำ ที่อยู่ใกล้กับโซนห้องนอน มีประตูกั้นห้องระหว่างห้องนอน และโซนอ่างให้เพื่อความเป็นส่วนตัว

  พื้นที่ตรงอ่างล้างหน้าจะมีพื้นที่กว้างสามารถวางสิ่งของ และเสื้อผ้า และกระเป๋าได้ และมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ หน้าบานเป็นกระจกส่องเต็มบาน สามารถใช้ส่องความเรียบร้อยขณะแต่งตัวได้

  มีมุมโต๊ะทำงานใกล้กับระเบียง จะใช้นั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือใช้เป็นมุมแต่งหน้าแบบแสงธรรมชาติก็ได้เช่นกัน

  ส่วนระเบียงก็มีพื้นที่กว้างขวาง มีเก้าอี้ Outdoor ไว้ให้นั่งจิบกาแฟยามเช้า วิวจะเป็นวิวธรรมชาติ ร่มรื่น หากตื่นเช้ามาชมวิวที่ระเบียงก็ทำให้สดชื่นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 

  สระว่ายน้ำ

  สระว่ายน้ำจะมี 2 สระ ซึ่งสระที่เป็นไฮไลท์ของพิมาลัยจะเป็นสระที่อยู่โซน Hillside เป็นสระขนาดใหญ่แบบ Infinity Pool สระบนเนินเขาสูง ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา ซึ่งจะอยู่ตรงบริเวณ The Banyan Tree Poolside Cafe 

  และอีกสระจะอยู่ตรง Beachside เป็นสระที่ดูวิวสวยไม่แพ้กัน สามารถเดินถ่ายรูปเล่นได้หลากหลายมุม หรือจะมานอนอาบแดดบนเดย์เบดริมสระก็ได้ค่ะ

  Rak Talay Beach Bar & Restaurant

  Pimalai Resort & Spa สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เกาะลันตา

  ห้องอาหารริมหาดสวย ๆ บรรยากาศดี เป็นอีกโซนที่ไม่ควรพลาดเลย

  ร้านขายสินค้าที่ระลึก

  เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่มีบรรยากาศแบบธรรมชาติโอบล้อม ดูร่มรื่น แต่ห้องพักสวยหรูระดับพรีเมียม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เหมือนมาพักบ้านตากอากาศ แถมยังมีความเป็นตัว เงียบสงบ เหมาะทั้งสำหรับการทำกิจกรรม และการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

  Pimalai Resort & Spa (พิมาลัย รีสอร์ต แอนด์ สปา)
  พิกัด: https://goo.gl/maps/MZEycm1m4kiqLmbB9 

  สำรองห้องพัก
  Website: https://pimalai.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/pimalairesortandspa
  เบอร์ติดต่อ: 02 320 5500
  E-Mail: [email protected]

  Related Post