โรงแรม แนวอวกาศ ที่ Grand Centre Point Space Pattaya

หลังจากลูกพี่ อีลอน มัสก์ ได้เปิดภารกิจท่องเที่ยวทางอวกาศไปกับสเปซเอ็กซ์ (Space X) ก็มีมหาเศรษฐี เข้าไปจับจองกันเพื่อขึ้นไปพักบนสถานีอวกาศนานาชาติ ที่ราคา 55 ล้านเหรียญ หรือ 1,800 ล้านบาท (ร่วมค่าอาหาร และที่พัก) วันนี้อินสไปร์ขอแนะนำโรงแรมเปิดใหม่ แนวอวกาศสุดล้ำ ที่จ่ายเพียงห้องละ 5,000 บาท (ช่วงเปิดตัว) ก็เที่ยวกับครอบครัวได้แล้ว ที่ แกรนด์ Grand Center Point Space Pattaya

Grand Centre Point Space

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา พร้อมเปิดให้บริการ 1 สิงหาคม 2565 เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่นำเอาการท่องเที่ยวสู่อวกาศ เป็นต้นแบบ ตั้งแต่ดีไซน์ตัวอาคารที่มาจากกระสวยอวกาศ ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งเหมือนพักบนยานอวกาศพร้อมแสงออโรร่าและดวงดาวที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรม จำนวน 490 ห้อง ขนาดเริ่มต้น 45 ถึง 133 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัวรับวิวทะเลพัทยาทุกห้องพัก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในห้องพักจะตกแต่งด้วยไฟเหมือนกลุ่มดาว และแสงออโรร่าเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับห้องพัก โดยมีห้องอยู่ 6 ชนิด คือ สเปซ ดีลักซ์, สเปซ พรีเมี่ยม, สเปซ คอนเนอร์ ที่มีขนาดห้อง 45 ตารางเมตร ส่วน สเปซ คอนเนค มีขนาดห้อง 90 ตารางเมตร สเปซ สวีท ขนาดห้อง 88 ตารางเมตร และ สเปซ สวีท คอนเนค จะอยู่ที่ 133 ตารางเมตร เป็นห้องใหญ่ที่สุด

ที่พลาดไม่ได้สำหรับสวนน้ำแนวผจญภัยภายขนาดถึง 11,500 ตารางเมตร ที่เป็นเหมือนป่าในอวกาศ ดูคล้ายกับเรื่องหนังอวตารเลยทีเดียว และอีกโซนที่สร้างให้เป็นทะเลเทียม แต่เห็นปีกเครื่องบินคล้ายกับเรื่องสตาร์วอร์ ส่วนอีกสระที่น่าสนใจมากคือ Sky Pool ที่สามารมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวพัทยาได้ 180 องศา และมี “พร๊อพ” เหมือนประตูข้ามมิติไว้ให้ถ่ายรูป ดูล้ำสมัยไปเลย

สำหรับ Kid’s Club และ Entertainment Zone ก็มีขนาดใหญ่โตมาก เรียกว่าน้อง ๆ หนู ๆ อยู่ได้ทั้งวันไม่ต้องไปไหน รวบรวมอยู่ในตึกทรงกระสวยอวกาศ โดยใช้ชื่อ Astro Club และมีมาสคอต เป็นรูปหุ่นยนต์ ส่วนเกมรูมมีมากมายหลากหลายชนิด ในบรรยากาศ ล่องลอยอยู่ในอวกาศกันไปเลย

ส่วนห้องอาหารเช้าที่มีชื่อว่า Sola | Luna  กับ มีความเรียบหรู ดูอวกาศกันไป เป็นร้านอาหารชั้นบนสุดของโรงแรม ให้มองเห็นได้ทั้งอ่าวพัทยาในมุมมองกว้าง เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับมื้ออาหารกันไป และยังมีห้องอาหารอีกอย่าง Orbit Restaurant หรือ Space Bar Beach หรือห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ และอีกหลากหลายโซนให้มาสัมผัสกัน

Grand Centre Point Space

ทางโรงแรม Grand Centre Point Space Pattaya มีความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ให้มาขึ้นยานอวกาศไปด้วยกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แกรนด์ เซนเตอร์ พ้อยต์ สเปซ พัทยา (Grand Centre Point Space Pattaya)
888 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
พิกัด: Google Map มีที่จดอรถ
เบอร์ติดต่อ: 0332688888
Facebook: https://www.facebook.com/gcpspacepattaya
Website: https://spacepattaya.com/dining/space-beach-bar

Related Post