More

  HIDDEN VIBES จิบกาแฟชมวิวแก่งกระจาน

  HIDDEN VIBES จิบกาแฟชมวิวแก่งกระจาน

  เมื่อไม่นานมานี้เราได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งในทริปนี้เราได้ไปกางเต็นท์ใกล้ชิดธรรมชาติกันที่ ห้วยสงสัยแคมป์ ซึ่งเป็นลานกางเต็นท์ที่บรรยากาศดีมาก ๆ วันสุดท้ายเราก็แวะไปเที่ยวที่เขื่อนแก่งกระจานกันค่ะ ก่อนจะนั่งรถกลับกรุงเทพฯ ยาว ๆ ก็เลยตั้งใจจะแวะหากาแฟดื่มกันสักเล็กน้อย ก็เลยหาร้านกาแฟที่อยู่ใกล้ ๆ แก่งกระจานแล้วก็มาเจอกับ HIDDEN VIBES ดูรูปแล้วเห็นว่าวิวสวยมากก็เลยตัดสินใจแวะเข้าไปกันค่ะ

  HIDDEN VIBES เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในรีสอร์ตที่มีชื่อว่า Boathouse Paradise Resort นะคะ ถ้าขับรถไปจอดแล้วก็สามารถแจ้งพนักงานได้เลยว่าต้องการมานั่งที่คาเฟ่ พนักงานจะแนะนำว่าต้องเดินไปตรงจุดไหน เพราะคาเฟ่จะอยู่ติดกับโซนที่เป็นร้านอาหาร แต่แยกออกเป็นคนละส่วนกันค่อนข้างชัดเจน

  สำหรับตัวคาเฟ่จะแบ่งออกเป็น 2 โซนนะคะ โซนด้านในห้องแอร์จะตกแต่งออกแนววินเทจ เฟอร์นิเจอร์เป็นสีไม้แบบเข้ม ๆ มีของตกแต่งแบบโบราณมาจัดวางเป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ ตรงกลางห้องจะมีโต๊ะไม้ขนาดใหญ่วางเอาไว้เป็นจุดเด่นของร้านเลยค่ะ แม้จะนั่งอยู่ด้านในแต่ก็สามารถมองออกไปเห็นวิวธรรมชาติได้ เพราะบริเวณโดยรอบจะเป็นกระจกใสเกือบทั้งหมด จึงสามารถมองชมทัศนียภาพด้านหน้าได้อย่างเต็มตา

  แต่ถ้าใครชอบรับลมธรรมชาติก็ไปนั่งเล่นที่โซนด้านนอก ซึ่งบริเวณนี้จะมองเห็นวิวของแก่งกระจานได้อย่างใกล้ชิดเต็มตาเลยค่ะ ภาพทะเลสาบที่กว้างไกลสุดสายตา มีฉากหลังเป็นภูเขาสีเขียวสวยงาม ยิ่งถ้าวันไหนท้องฟ้าสดใสถ่ายรูปออกมายิ่งสวยเลยค่ะ บรรยากาศดีมากจริง ๆ นั่งชมวิวกันได้เพลิน ๆ เลยค่ะ

  HIDDEN VIBES

  วันนี้เราสั่งเครื่องดื่มมา 2 แก้วนะคะ คือ Iced Latte (85 บาท) และ Japanese Fragrant Rice Tea (85 บาท) รสชาติก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ ในระดับมาตรฐานทั่วไป แต่ก็ไม่ได้ว้าวเพราะว่าเราใช้คำนี้กับวิวที่เห็นตรงหน้าไปหมดแล้วค่ะ

  HIDDEN VIBES

  เราใช้เวลาอยู่ที่คาเฟ่ประมาณ 1 ชั่วโมงนะคะ นั่งรับลมสบาย ๆ จิบเครื่องดื่มไปด้วย มีความสุขมาก ๆ ค่ะ ใครที่อยากชมวิวแก่งกระจานแบบใกล้ชิด พร้อมกับจิบกาแฟไปด้วย แนะนำให้มาที่ร้านนี้เลยค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/4yocgBfoHyxQrEKn6
  โทร : 081-908-5665
  Facebook : https://www.facebook.com/KaengHiddencafe
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน
  ลักษณะร้านค้า : มีที่จอดรถ
  ระดับราคา : เริ่มต้น 80 บาท

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post