รีบไป นาคาเฟ่ ตอนที่ทุ่งรวงทองยังเรืองรอง

ช่วงนี้เป็นฤดูของนาข้าว 2 สี ข้าวที่กำลังออกรวงสีทองงดงามเต็มทั้งผืนนา ทำให้เวลามองดูจะเห็นวิวทุ่งนาที่เต็มไปด้วยข้าวรวงทองสวยงาม ใครชอบใกล้ชิดธรรมชาติแนวบ้านนาแบบนี้ต้องห้ามพลาด นาคาเฟ่ ก่อนจะหมดฤดูข้าว ก่อนที่ชาวนาจะเกี่ยวข้าว เราต้องได้ภาพสวย ๆ กันก่อน ส่วนจะไปถ่ายที่ไหนนั้น เรารวบมาแล้วตามนี้เลย

The Ugly Duckling Learning Farm

คาเฟ่ ลูกเป็ดขี้เหร่ เป็นคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของฟาร์ม “สุข” กับบรรยากาศสุดแสนจะอบอุ่น เหมือนถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติมากมายเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกทาน หรือจะไปเติมพลังด้วยเมนูเครื่องดื่มกาแฟ เบเกอรี ก็ถือว่าไม่เลวเลย และตอนนี้พื้นนาที่คาเฟ่กำลังออกรวงข้าวสีทองสวยงามมาก ใครอยากถ่ายรูปกับทุ่งนารวงทองสวย ๆ ต้องรีบไปเลยน้า

The Ugly Duckling Learning Farm
เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 19.00 น.
พิกัด: Google Map
Facebook: The Ugly Duckling Learning Farm

 

รักษ์นา คาเฟ่ อยุธยา

คาเฟ่สไตล์บ้านนา ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก สามารถขับรถไปเที่ยวกันได้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งที่ รักษ์นา คาเฟ่ นี้ จะล้อมรอบไปด้วยแปลงนาใหญ่หลายผืน ทำให้เวลาถ่ายรูปออกมา ได้ภาพวิวทุ่งนาสวยธรรมชาติสุด ๆ แถมที่นี่มีจุดทำเป็นมุมถ่ายรูปให้สำหรับลูกค้าที่แวะเวียนมาเที่ยวหลายมุมมาก ๆ ใครอยากได้ภาพบรรยากาศคู่กับวิวทุ่งนารวงทองแบบนี้อย่าลืมแวะไปกันนะคะ

รักษ์นา คาเฟ่ อยุธยา
เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น.
พิกัด: Google Map
Facebook: รักษ์นา คาเฟ่ อยุธยา

 

ท้องนาคาเฟ่ นนทบุรี

ท้องนาคาเฟ่ คาเฟ่ที่อยู่แถวนนทบุรีนี่เอง ที่นี่ก็ทุ่งนาผืนใหญ่ ออกรวงทองสวยงามมากเช่นกันค่ะ พื้นที่คาเฟ่ถูกตกแต่งให้มุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุมมาก แถมบรรยากาษดีน่านั่ง มีทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ เบเกอรี ขนม ของฝากมากมาย และช่วงเทศกาลก็มีจัดธีมให้ถ่ายรูปน่ารัก ๆ ด้วยนะ อยู่ใกล้แค่นี้ มีเวลาว่างเมื่อไหร่รีบไปด่วน

ท้องนาคาเฟ่ นนทบุรี
เปิดทุกวัน เวลา 09:00-19:00​ น.
พิกัด: Google Map
Facebook: ท้องนาคาเฟ่ นนทบุรี

 

ณ ปทุม คาเฟ่

ทุ่งนาแสนสวย แถวปทุมธานี ที่นี่นอกจากจะมี้องนากว้างใหญ่ให้ไปถ่ายรูปสวย ๆ แล้ว ยังได้วิวความสวยงามของต้นตาลชูชันสูงยาวงดงามมากอีกด้วย และนอกจากนี้พื้นที่ภายในคาเฟ่ยังเปิดให้สามารถมากางเต็นท์นอนท่ามกลางทุ่งนาอันงดงามแบบนี้ได้ด้วยนะคะ ถ้าอยากชิลก็ต้องมาคาเฟ่นี้แหละตอบโจทย์ทั้งสายคาเฟ่บ้านนา ทั้งสายแคมป์เลย

ณ ปทุม คาเฟ่
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 19.00 น.
พิกัด: Google Map
Facebook: ณ ปทุม คาเฟ่

 

ChataThammachart

คาเฟ่ทุ่งนาสองสี ที่นักรีวิวไปรีวิวกันเยอะมาก อยู่ที่สามพราน นครปฐม บรรยากาศดี แถมมีมุมถ่ายรูปที่สวยมาก ๆ และที่สำคัญช่วงนี้นาข้าวฝั่งคาเฟ่กำลังออกรวงทองงดงามมาก ๆ และอีกฝั่งก็เป็นท้องนาสีเขียวสวยงาม หากถ่ายภาพมุมสูงก็ได้เห็นทุ่งนาสองสีสวยงามสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

ChataThammachart
เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.
พิกัด: Google Map
Facebook: ChataThammachart

ทั้งหมดที่เรารวบรวมมาให้คือคัดมาแล้วว่า ทุ่งนาสวย บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ใครเป็นสาย นาคาเฟ่ อยากไปเก็บภาพกับทุ่งนารวงทองสวย ๆ แบบนี้ อย่าลืมไปตามกันได้นะคะ ส่วนใครที่กำลังมองหาที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารเด็ดดัง คาเฟ่ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel เลยนะคะ ยังมีที่ให้คุณตามไปเช็คอินอีกเพียบเลย

Related Post