More

  Cafe Amazon ริมทะเล สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ ที่หลายอาจยังไม่เคยไป

  Cafe Amazon ริมทะเล สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ ที่หลายอาจยังไม่เคยไป

  Cafe Amazon ริมทะเล สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ

  หาคาเฟ่ ริมทะเล แถวสัตหีบ ขอแนะนำที่นี่เลย Cafe Amazon สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ ถือเป็นคาเฟ่อเมซอน สาขาที่มีวิวสวยติดอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยไป บอกเลยว่า บรรยากาศชิลมาก แถมมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย ในราคากาแฟแก้วละหลักร้อย ถือว่าคุ้มค่ะ น่าไปแหละ ไปนั่งรับลมเพลิน ๆ หลบร้อนกันดีกว่าค่ะ มีที่จอดรถสะดวกมากเลย

  Cafe Amazon ริมทะเล สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ

  ถ้ามาที่สัตหีบแล้วอยากจะหาร้านกาแฟนั่งชิล ๆ บอกเลยว่า เข้ามาในอเมซอน สาขาฐานทัพเรือสัตหีบค่ะ เป็นร้านกาแฟอเมซอนที่ติดริมทะเล สั่งกาแฟแล้วมานั่งมองทะเลเพลิน ๆ รับลมเย็นสบาย ซึ่งหลายคนการันตีว่า วิวที่นี่สวยมากจริง ๆ ค่ะ น้ำทะเลใส ๆ ที่มองเห็นเกาะเล็กเกาะน้อยเต็มไปหมด เก๋กู๊ดมากทุกคน หรือใครที่กลับมาจากการไป ดำน้ำ ก็ลองแวะมานั่งพักกันที่นี่ได้ค่ะ

  Cafe Amazon ริมทะเล สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ

  วันที่เรามาถือว่าค่อนข้างโชคดี เพราะคนไม่ค่อยเยอะมาก สั่งกาแฟรอไม่นานเลยค่ะ ซึ่งคาเฟ่อเมซอนสาขานี้ จะออกสไตล์มินิมอลนิด ๆ ตกแต่งแบบเรียบ ๆ มีสองชั้น ที่ปิดล้อมไปด้วยห้องกระจกบานใหญ่ ทำให้มองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา เราว่าใครที่ชอบดื่มกาแฟอเมซอนอยู่แล้ว ลองแวะมาสั่งสาขานี้ ได้นั่งชมบรรยากาศดี ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดีมากเลยล่ะค่า พักจากการทำงาน พักจากความวุ่นวาย มาสิงอยู่ที่นี่สักพักก็โอเคเหมือนกันนะคะ

  ที่นั่งชั้นบนคือดีมากเลยค่ะทุกคน เพราะจะได้นั่งดูทะเลแบบมุมสูง ทำให้มองเห็นทะเลได้ไกลขึ้น ฟีลเหมือนนั่งชมทะเลอยู่บนเรือแบบนั้นเลยค่ะ ทะเลที่สัตหีบนี่บอกเลยว่าน้ำใส วิวสวย และมีเกาะเล็ก ๆ อยู่ไม่ไกลมากนัก ทำให้มีปลามาแหวกว่ายอยู่ใกล้ ๆ ค่อนข้างเยอะ หรือใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศที่ทำงาน พักผ่อนสมอง ก็สามารถมานั่งทำงานที่นี่ได้เลยค่ะ

  Cafe Amazon ริมทะเล สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ

  ชั้นบนถือว่ากว้างพอสมควรนะคะ แต่ว่าโต๊ะนั่งอาจจะไม่ได้เยอะมาก ข้อดีคือทำให้มี space ในการเดิน หรือนั่งคุยงานได้ดีพอสมควรเลย แถมเป็นมุมถ่ายภาพที่ติดวิวทะเลสวย ๆ ได้อีกด้วยค่ะ คนที่มาวันที่เรามาจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นซะส่วนใหญ่ อาจจะเป็นเพราะอยู่ใกล้จุดที่จะขึ้นเรือข้ามเกาะ ทำให้เป็นที่นั่งพักก่อนจะข้ามไปเกาะอื่น ๆ

  Cafe Amazon ริมทะเล สาขา ฐานทัพเรือ สัตหีบ

  ส่วนชั้นล่างนั้นก็จะมีเกาอี้บาร์ให้นั่งติดริมกระจกที่หันหน้าออกไปฝั่งทะเล เราว่ามุมนี้คือดีงามมาก ถ่ายรูปสวย แล้วได้มองเห็นทะเลแบบใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ ใครที่ไม่อยากนั่ง อยากเดินเล่น ก็สามารถออกไปด้านหน้าคาเฟ่ที่ติดฝั่งทะเลได้เลย ด้านหน้าจะมีลานกว้างให้เราเดินชมนกชมไม้ได้ เห็นคนส่วนใหญ่ก็จะออกไปเก็บภาพบรรยากาศฝั่งด้านหน้ากันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวค่ะ

  มาสัตหีบนึกอะไรไม่ออกก็ลองแวะเข้ามานั่งคาเฟ่อเมซอน สาขาฐานทัพเรือสัตหีบกันดูนะคะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูเผื่อจะทำให้เราได้ Relax มากขึ้น เราเชื่อว่าทุกคนกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ เราจะพยายามหามาแชร์ให้ทุกคนได้ไปเช็คอินตามกันเรื่อย ๆ ค่ะ ส่วนรอบหน้ามีที่ไหนที่น่าสนใจ ติดตามได้ที่ Inzpy Travel เราจะมีอัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้เรื่อย ๆ ค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจกันด้วยนะค้า ^^

  คาเฟ่ อเมซอน สาขาฐานทัพเรือ สัตหีบ
  เปิดทุกวัน เวลา 06.00 – 20.00น.
  พิกัด: Google Map
  ดูโปรโมชั่นกาแฟ: Café Amazon

  Related Post