More

  5 แอป เช็คราคา ตั๋วเครื่องบิน ใช้งานง่าย ได้ส่วนลด

  ช่วงนี้เห็นว่าหลายคนเริ่มจะออกเที่ยวกันบ้างแล้ว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ วันนี้เราเลยจะขอรวบ แอปพลิเคชัน สำหรับ เช็คราคา ตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ง่าย และสะดวกต่อการเทียบราคา จองตั๋วกันค่ะ แต่ละแอปที่เลือกมาเป็นแอปที่ใช้งานง่าย บางแอปพลิเคชันมีส่วนลดให้ด้วยนะคะ

  1. Traveloka

  แอปพลิเคชัน เช็คราคา ตั๋วเครื่องบิน ใช้งานง่าย ได้ส่วนลด

  แอปพลิเคชัน Traveloka หลายคนจะรู้จักกันผ่านเว็บไซส์ที่สามารถใช้ดูข้อมูลได้ทั้ง ที่พัก และตั๋วเครื่องบินเลยค่ะ ใครที่เป็นสายเดินทาง ต้องมีโหลดติดเครื่องไว้เพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินก็ดีนะคะ นอกจากจะรวบตั๋วเครื่องบินให้เราได้แล้ว ยังมีส่วนลดให้ด้วยน้า แถมเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่ายด้วยล่ะค่ะ
  ดาวน์โหลดแอป: Android , ios

  2. Expedia

  แอปพลิเคชัน เช็คราคา ตั๋วเครื่องบิน ใช้งานง่าย ได้ส่วนลด

  สำหรับ Expedia เป็น แอปพลิเคชัน ที่อยู่ในดวงใจของใครหลายคนเลยก้ว่าได้ค่ะ เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งแอปที่ใช้งานง่าย สามารถเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้ หากตัดสินใจว่าไปแน่นอนก็สามารถกดจองตั๋วผ่านแอปได้เลย สะดวกสบายมาก ๆ หรือหากใครจะเลือกเป็นแพคเกจแบบที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบินก็ได้นะคะ แถมมีส่วนลดให้ด้วย เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบโหลดมาติดเครื่องไว้กันนะคะ
  ดาวน์โหลดแอป: Android , ios

  3. Trip.

  ข้อดีของใช้ แอปพลิเคชัน Trip.com คือ สามารถจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปได้เลย นอกจากตั๋วเครื่องบินแล้วยังจองตั๋วรถไฟได้ด้วยนะคะ เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน คอยมีโปรโมชันมาแจ้งให้เราดูเรื่อย ๆ ช่วงไหนที่ทำแคมเปญก็ยิ่งถูกมาก มีส่วนลดให้ด้วยน้า ถือว่าคุ้มค่าที่จะโหลดติดเครื่องไว้ค่ะ
  ดาวน์โหลดแอป: Android , ios

  4. Skyscanner เทียบราคา ตั๋วเครื่องบิน

  แอปพลิเคชัน เช็คราคา ตั๋วเครื่องบิน ใช้งานง่าย ได้ส่วนลด

  แอปพลิเคชัน Skyscanner จริง ๆ อันนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยใช้ผ่าน Browser กันมานานมากแล้ว ถ้าจะเทียบราคาบอกเลยว่าต้องเป็น Skyscanner คือ ดีเลิศ แค่เลือกสถานที่ที่อยากจะไป ก็ทำการสแกนมาให้ทุกสายการบิน เรายกให้เป็นแอปเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอันดับหนึ่งในดวงใจเลย ใช้งานง่ายมาก จะเน้นเป็นเรื่องของตั๋วเครื่องบินโดยเฉพาะเลยค่ะ ดูจากยอดดาวน์โหลดสูงถึง 50ล้านกว่า บอกเลยว่าต้องมี
  ดาวน์โหลดแอป: Android , ios

  5. Cheapflights เทียบราคา ตั๋วเครื่องบิน

  อีกหนึ่ง แอปพลิเคชัน ที่ใช้เทียบราคาตั๋วเครื่องบินค่ะ Cheapflights ตามชื่อเลย อยากได้ตั๋วราคาถูกก็ลองมาเลือกที่นี่ดูแค่เลือกสถานที่ที่เราอยากจะไปวันบินไป-กลับเค้าก็จะทำการเทียบราคาออกมาให้ทุกสายการบินที่มีเลยค่ะ ถือว่าเก๋กู๊ดมาก แถมเทียบแล้วก็สามารถกดจองได้เลยด้วย สะดวกสบายไปอีก
  ดาวน์โหลดแอป: Android , ios

  ลองเลือกกันดูได้เลยนะคะ แต่ละแอปพลิเคชันก็จะมีความสะดวกสบายที่แตกต่างกัน แต่บอกเลยว่าทุก แอปพลิชัน ที่เราเลือกมาให้คือ ใช้งานง่าย และคุ้มค่าแน่นอนค่ะ คุณจะกลายเป็นคนที่อยากไปที่ไหนแค่คิดก็เข้าแอปไปนั่งดู ตั๋วเครื่องบิน เล่น ๆ จนเผลอกดจองไปเลยจริง ๆ ก็เป็นได้ 555 มือลั่นไม่ไหว ยิ่งบาง แอปพลิเคชัน มีส่วนลดมาให้ด้วยแบบนี้ ยิ่งอดใจไม่ค่อยจะอยู่ แต่ว่าบางทีก็โหลดเก็บไว้เผื่อกรณีฉุกเฉินอย่างเวลา ตกเครื่อง หรือมีความจำเป็นต้องเลื่อนไฟท์บิน ก็สามารถดุจากแอปพลิเคชันตามนี้ได้เลยค่า

  ส่วนใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ก็สามารถเข้าไปดูที่เที่ยว ที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหารเด็ดดังเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยนะคะ

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร ของ Inzpy
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post