More

  นั่งจิบกาแฟชิค ๆ ที่ 27 Cafe @เกาะเกร็ด

  นั่งจิบกาแฟชิค ๆ ที่ 27 Cafe @เกาะเกร็ด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราก็จะมาอัปเดตคาเฟ่เท่ ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ตามรอยกันอีกแล้ว วันนี้เราพามาเที่ยวคาเฟ่ที่เกาะเกร็ดกันค่ะ ที่นี่เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่มีชื่อว่า 27 Cafe บ้านเกาะเกร็ด จะน่าสนใจ น่าไปขนาดไหน ตามมาอ่านกันค่ะ


  มาทำความรู้จักกันก่อนเลย คาเฟ่แห่งนี้ มีเจ้าของเป็นนักบาสเกตบอลดีกรีทีมชาติไทย คุณอาร์ม ณัฐกานต์ เมืองบุญ ที่เพิ่งเปิดใหม่มาในช่วงโควิดนี้เอง บรรยากาศภายในร้านแบ่งออกเป็นหลายโซน ในส่วนของโซนด้านนอกนั้นจะมีอยู่ 2 จุด คือบริเวณด้านหน้า ที่เป็นที่นั่งแบบเหมือนนั่งอยู่ในสวนเล็ก ๆ บรรยากาศ สบาย ๆ ร่มรื่น ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นกับเพื่อน ๆ ที่หน้าบ้าน

  27 cafe
  อีกจุดนึงที่น่าสนใจคือจุดที่เป็นที่นั่งแบบริมคลอง มีน้ำตกและคลองเล็ก ๆ สามารถนั่งบนที่นั่งที่เหมือนเป็นระเบียงริมน้ำได้ บรรยากาศแบบชิลมาก ๆ นอกจากนี้เค้ายังตกแต่งตรงจุดนี้ให้เหมือนกับท่าเรือ มีเรือพาย เอาไว้ให้ลงไปพายเล่น หรือจะนั่งถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็เท่ไปอีกแบบค่ะ


  คาเฟ่แห่งนี้ ยังมีโซนที่จัดเอาไว้เป็นพื้นที่ห้องแอร์ สำหรับใครที่กลัวว่าจะร้อน ก็สามารถเลือกนั่งในโซนนี้ได้เลย ซึ่งจุดนี้ก็จะมีมุมถ่ายรูปที่ทำเป็นสเตเดียมเล็ก ๆ เหมือนที่นั่งดูกีฬาในสนาม ตกแต่งด้วยลูกบาส และมีการเพนต์ลายกราฟฟิตี้เท่ ๆ เป็นอีกจุดนึงที่ถ่ายรูปออกมาแล้วดีงามมากค่ะ ถือแก้วกาแฟ ไปถ่ายรูปมุมนี้ รับรองว่าเก๋สุดพลังแน่นอน

  ดูบรรยากาศรอบ ๆ ร้านไปแล้ว มาดูในส่วนของเมนูอาหารกันบ้าง ที่นี่มีบริการทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ซึ่งต้องว่ารสชาติดี ราคาไม่แพงเลยค่ะ เมนูที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้คือ สปาเกตตีคาโบนาร่า, ครัวซองต์, บราวนี และอเมริกาโน อร่อยถูกใจทุกอย่างเลยยย

  27 cafe

  ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศเหมือนนั่งเล่นที่บ้าน แบบสบาย ๆ เป็นกันเอง หวังว่าจะชอบ คาเฟ่แห่งนี้ กันนะคะ ส่วนใครที่กำลังมองหาคาเฟ่เปิดใหม่ในกรุงเทพฯ ตามไปอ่านบทความนี้ได้เลย คลิก 

  รายละเอียด
  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/idSa6EniDfWd2
  เวลาทำการ : เปิดเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-22.00 น.
  โทร : 086-990-0285
  Facebook : 27Cafe บ้านเกาะเกร็ด

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post