More

  กันแดดซองเซเว่น ถูกและดีในปี 2022 พกพาง่าย ประหยัดงบ

  กันแดดซองเซเว่น ถูกและดีในปี 2022 พกพาง่าย ประหยัดงบ

  อยากได้ครีมกันแดดแบบซอง จะซื้อตัวไหนดี ? ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบา คุมมันแบบเริ่ด ๆ และราคาไม่แรง วันนี้ Inzpy มีมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ด้วยนะคะ เป็นกันแดดที่หาซื้อได้ง่าย ๆ ใน 7-11 เลย นับเป็นไอเทมถูกและดีที่หลายคนควรมีเลยล่ะค่าา แต่ละตัวเป็นกันแดดที่ทั้งเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน และยังคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย งานนี้จะมีแบรนด์ไหนน่าลองบ้างเดี๋ยวตามไปดูกันเลยค่ะ

  1.Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

  กันแดดซองเซเว่น ถูกและดีในปี 2022

  ครีมกันแดดตัวดังจากบิโอเร Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดบำรุงสูตรน้ำ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ล้ำลึกสุด ๆ ป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดได้ดี มีส่วนผสมของสารบำรุงช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำไบรท์ ตัวเนื้อครีมกันแดดจะเป็นแบบเนื้อเจล บางเบา ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานสุด ๆ

  2.Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

  กันแดดซองเซเว่น ถูกและดีในปี 2022

  นีเวีย ซัน ออร่า เฟซ เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ เซรั่มกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ใช้ได้ทุกวัน เป็นกันแดดหน้าไพรเมอร์ ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน อัพออร่าขึ้นทันที 1 เบอร์ พร้อมฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำจากแดดให้ดูกระจ่างใส ด้วย Aura Booster สูตรเฉพาะจากนีเวีย ซัน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน อัพผิวให้ดูไบรท์ มี Double UV Protection ปกป้องผิวและคอลลาเจน จากทั้งรังสี UVA, UVB เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อน บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิวแต่งหน้า หน้าไม่ขาวลอย ใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้

  3.GARNIER SKIN NATURALS SAKURA WHITE SUPER UV SPF50+/PA++++ PINK SUNSCREEN

  กันแดดซองเซเว่น ถูกและดีในปี 2022

  ครีมกันแดดเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพูทันที มีพลังเอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และUVA1 ที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิวได้เต็มประสิทธิภาพยาวนาน จบปัญหาฝ้า ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ด้วยนวัตกรรมเกราะปกป้องผิวขั้นสูง ให้การปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวียาวนาน มีวิตามิน บี3 มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ผิวนุ่ม ดูสุขภาพดี ผสานคุณค่าสารสกัดซากุระ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อมชมพูดั่งกลีบดอกซากุระทันทีหลังใช้ เนื้อบางเบาพิเศษเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้ามัน

  4.Mille Snail Collagen Watery Sunscreen SPF50 PA+++

  กันแดดซองเซเว่น ถูกและดีในปี 2022

  ครีมกันแดดเนื้อน้ำ ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างยาวนานด้วย SPF 50 PA+++ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ อีกทั้งมีเทคโนโลยีพิเศษ Porous power ซึ่งช่วยควบคุมความมัน มาพร้อมกับสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากจมูกข้าว คอลลาเจน และเมือกหอยทาก

  5.Srichand Sunlution Sunscreen Whitening SPF50+ PA++++

  กันแดดซองเซเว่น ถูกและดีในปี 2022

  กันแดดศรีจันทร์ กันแดดกู้ผิว เพราะมีวิตามินบี 3 วิตามินซี ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เนื้อกันแดดบางเบาเบลอรูขุมขนได้ กันแดดได้ทั้ง UVA และ UVB มีกันแดดมาให้ SPF50+ PA++++ และมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ที่เกิดจากหน้าจอมือถือ จอคอมพิวเตอร์ หลอดไฟ และแสงแดด แถมยังช่วยซับความมันไม่เหนอะหนะผิว

  เป็นยังไงกันบ้างค้า กับกันแดดแบบซองที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ บอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายมาก พิกัด 7-11 ทุกสาขาเลยนะคะ แต่ละตัวเด็ดจริง คุมมัน และช่วยกันแดดจริง แถมบางชิ้นยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสด้วยน้า เชิญไปตำกันได้เลยค่าาา 😉

  Related Post