More

  ไอเดียรอยสักมินิมอล เรียบ ๆ แต่เต็มไปด้วยความหมาย

  ไอเดียรอยสักมินิมอล เรียบ ๆ แต่เต็มไปด้วยความหมาย

  ไอเดียรอยสักมินิมอล เรียบ ๆ แต่เต็มไปด้วยความหมาย… สาว ๆ ที่ชื่นชอบการสัก หรือมีความคิดที่จะสัก คงหนีไม่พ้น รอยสักมินิมอล หรือลายเส้นเล็ก ๆ นะคะ รอยสักผู้หญิง ถือเป็นศิลปะบนเรือนร่างอีกอย่างเลยก็ว่าได้นะคะ แถมยุคนี้มัน 2022 แล้ว สังคมเริ่มเปิดกว้างในเรื่องรอยสักผู้หญิงมากขึ้นอีกด้วย ศิลปะบนเรือนร่างที่สร้างเสน่ห์อย่างลงตัว รอยสักผู้หญิงแบบมินิมอล จุดเด่นคือมาด้วยลายเส้นเล็ก ๆ ขนาดไม่ใหญ่ แต่ยังสามารถใส่ความซับซ้อน และความมีชีวิตชีวาลงไปได้ตามใจชอบ ส่วนใหญ่สาว ๆ มักนิยมได้ไอเดียมาจากสิ่งของ หรือธรรมชาติรอบตัวที่ตีความออกมาในแบบที่เป็นตัวเอง

  ถ้าใครยังไม่มีไอเดียลวดลายในการไปสักเนี่ย ลองมาดูไอเดียรอยสักมินิมอลที่ Inzpy ได้คัดมาไว้ให้ได้เลย บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ลวดลายน่ารักอย่างเดียว แต่ยังแอบแฝงความหมายผ่านลายเส้นได้อย่างสวยงามอีกด้วยนะ เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีแบบไหนบ้าง และแต่ละลายมีความหมายว่าอย่างไร เผื่อเป็นไอเดีย นำไปประกอบการตัดสินใจในการสักได้เนอะ

  ไอเดียรอยสักแบบมินิมอล

  1.รอยสักรูปดอกไม้เล็ก ๆ

  ไอเดียรอยสักมินิมอล

  แม้ว่าผู้หญิงที่เป็นสาวกรอยสักจะหลงใหลในความเท่ของศิลปะ แต่ก็สามารถแอบแฝงความหวาน และอ่อนโยนด้วยการสักลายรูปดอกไม้ได้นะคะ รอยสักที่เป็นรูปดอกไม้เล็ก ๆ แบบนี้ เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกบุคลิกของเราได้ด้วยนะ ดูเป็นสาวหวาน ๆ บอบบางอ่อนโยนขึ้นมาเลยทันที ไม่ดูน่ากลัวแต่น่ารักมากกกกกกก

  2.รอยสักแบบข้อความ หรือ Quote

  ไอเดียรอยสักมินิมอล

  หลายคนก็คงมี Quote ที่ชอบและมักนึกถึงเสมอ ข้อความพวกนี้หลายคนมักเลือกมาใช้เป็นคติประจำใจในการใช้ชีวิต  นี่แหละเป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียวที่เราจะนำพวกข้อความเหล่านี้มาใช้เป็นรอยสัก เพื่อให้ตัวหนังสือเหล่านี้เตือนใจเราอยู่ตลอดเวลาเวลาที่เรามองมัน หรือส่องกระจก

  3.รอยสักรูปดาว

  ไอเดียรอยสักมินิมอล

  ดาว สัญลักษณ์ของความเป็นจริงและความหวัง เป็นตัวแทนของแสงสว่างในความมืด สาว ๆ ลองเลือกสักรูปดาวแบบเรียบง่าย หรือดาวเล็ก ๆ มินิมอล หรือจะสักดวงเดียวก็ได้นะคะ ฉายเดี่ยวแบบโดดเด่นได้เลยเหมือนกันค่ะ

  4.รอยสักรูปสัตว์ที่ตัวเองชอบ

  ไอเดียรอยสักมินิมอล

  ลองเลือกลายรูปสัตว์ที่ตัวเองชอบดูนะคะ จะเป็นน้องหมา น้องแมว น้องกระต่าย หรืออะไรก็ได้ตามความชอบของเราเลย มันก็จะให้ความรู้สึกน่ารัก ๆ ไปอีกแบบ เป็นสิ่งที่ความสุขทางใจกับเราด้วยนะ เหมือนกับว่าน้องที่บ้านมาอยู่กับเราตลอดเวลาเลย

  5.รอยสักตัวเลขโรมัน

  ไอเดียรอยสักมินิมอล

  รอยสักตัวเลขโรมัน ดูเหมือนเรียบง่าย แต่แอบซ่อนไปด้วยความหมายมากมายเลยนะคะรู้มั้ยเอ่ย นอกจากจะบอกถึงความพิเศษเฉพาะตัวที่อาจมีแค่เจ้าของลายสักเท่านั้นที่รู้เอาไว้แล้ว ยังมีดีไซน์ของตัวเลขที่ออกแบบมาแล้วอย่างเรียบหรู ปนความคลาสสิกด้วยค่ะ

  6.รอยสักรูปหัวใจ

  รอยสักรูปหัวใจถือเป็นรอยสักยอดฮิตเลย ที่สาว ๆ หลายคนมักนิยมและมักจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ หัวใจ เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก การเชื่อมั่น การศรัทธา หรือมั่นคงในความรัก ซึ่งถ้าสาว ๆ อยากสร้างสรรค์ที่จะพลิกแพลงเจ้าหัวใจธรรมดา ๆ เพื่อจะได้ไม่ซ้ำกับคนอื่น หรือทำให้ดูแปลกใหม่ขึ้นมาก็ได้เลยนะคะ อาจจะมีดอกไม้เข้ามาประดับเพิ่ม หรือทำลวดลายอะไรก็ได้ สร้างสรรค์ได้ตามชอบเลยค่ะ

  7.รอยสักสายรุ้ง

  รอยสักรูปสายรุ้ง ความหมายดี เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกบุคลิกของว่าเราเป็นคนสดใส มันจะทำให้เราคอยเตือนตัวเองให้ชีวิตสดใส อย่ามัวหมองหม่น เป็นเครื่องเตือนใจที่ดีมาก ๆ ในเวลาที่เรารู้สึกเศร้า ท้อแท้ หรือสิ้นหวัง ก็ให้มองที่รอยสักสายรุ้งนี้เลย

  8.รอยสักผีเสื้อ

  ใครอยากเป็นยูนาบีต้องจัดลายนี้แล้วมุ้ยยยยยยยย เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิง เป็นความงามที่เป็นธรรมชาติ แม้ความสวยงามนั้นสักวันอาจเลือนหายไป แต่รอยสักผีเสื้อจะยังคงอยู่บนร่างกาย อีกทั้งวงจรชีวิตผีเสื้อมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เช่นเดียวกับชีวิต นับว่าเป็นอีกหนึ่งรอยสักที่ความหมายดีมาก ๆ เลย แถมทำให้ร่างกายของเราดูสวยงามมาก ๆ

  และเมื่อเลือกได้แล้วเนี่ย ขั้นตอนสำคัญคือ เราจะต้องหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะไปลงรอยสักนะ ต้องหาร้านสักให้ดี ๆ เพราะรอยสักนี้จะอยู่ติดตัวไปตลอดชีวิต หากเลือกร้านสักลายไม่ดีล่ะก็… มีหวังได้วุ่นวายหาทางลบออกกันอีก เจ็บตัวซ้ำกันอีกรอบอีก สักว่าเจ็บแล้ว ตอนลบมันยากกว่าอีกน้า เพราะฉะนั้นต้องคิด ตัดสินใจเลือกลายเลือกร้านดี ๆ นะคะ

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ของเว็บไซต์ Inzpy เพิ่มเติม ทาง LINE ฟรี !
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post