More
  spot_img

  แต่งแต้มสีสันไปกับ CHANEL BEAUTY SPRING-SUMMER COLLECTION 2023

  Chanel Beauty ออกคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2023 ด้วยสีแดงสดสะกดทุกสายตาให้หยุดมอง โดยทางชาแนลเค้าได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากคอลเล็กชั่นสปริงและซัมเมอร์ออกมาทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน เราไปดูกันดีกว่าว่าคอลเล็กชั่นซัมเมอร์จากชาแนลจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง 

  Chanel Beauty

  LES 4 ROUGES YEUX ET JOUES (ราคา 3,085 บาท)

  เริ่มกันที่ตัวแรกกับอายแชโดว์และบลัชพาเลตต์ 4 เฉดสี ที่สามารถทาได้ทั้งเปลือกตาและแก้ม แต่งแต้มสีได้ง่ายและสร้างลุคที่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น การผสมผสานสีสันได้อย่างลงตัวผ่านการคิดมาอย่างพิถีพิถันแล้วโดยในพาเลตต์นี้เน้นสีไปทางโทนร้อนสู้อากาศไปเลย พิกเมนต์แน่นไม่ให้เสียชื่อแบรนด์ลักชัวรี่อยู่แล้ว

  Chanel Beauty

  ROUGE ALLURE VELVET (ราคา 1,650 บาท)

  แมตต์ลิปสติกสีสันเข้มสด ที่มาพร้อมกับแพคเกจสีดำสุดหรู ให้เนื้อบางเบา พร้อมมอบสัมผัสอย่างอ่อนโยนด้วยเนื้อกำมะหยี่ที่สบายให้กับปาก ติดทนนานทั้งวัน ถือเป็นไอเทม Must Have ของ Chanel เค้าเลย

  LE LINER DE CHANEL (ราคา 1,200 บาท)

  ลิควิดไลเนอร์พร้อมแปรงขนละเอียดพิเศษที่มีความยืดหยุ่น ช่วยให้เขียนอายไลเนอร์ได้ง่ายและแม่นยำขึ้น เส้นคมสีแน่นไม่ต้องทาย้ำหลายรอบ สูตรกันน้ำการันตีความติดทน

  Chanel Beauty

  NOIR ALLURE (ราคา 1,440 บาท)

  มาสคาร่าสีแดงสุดร้อนแรงครั้งแรกของ Chanel ด้วยลักษณะของแปรงที่สามารถซอกซอนขนตาได้ทุกอณู ความโค้งมนของแปรง สามารถจับเส้นขนตาได้ดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ความยาว ทำให้ดวงตาดูคมเข้มและโตขึ้นทันทีที่ใช้ อุดมไปด้วยสารบำรุงอย่างวิตามินบี 5 พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากขนตาด้วยนะ

  LE VERNIS (ราคา 1,030 บาท)

  สีทาเล็บแวววาวติดทนในเฉดสีแดง อุดมไปด้วยไบโอเซรามิกส์และซาราไมด์ ให้การดูแลเล็บอย่างล้ำลึก เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและซ่อมแซมเล็บ เม็ดสีแน่นไม่ต้องทาย้ำบ่อย ๆ ไม่ทำให้หน้าเล็บบาง แห้งลอก

  คอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2023 ของ Chanel Beauty ที่มาในธีมสีแดงสุดร้อนแรงนี้ เข้ากับซัมเมอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยจริง ๆ ค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ชาว Inzpy คนไหนที่อยากดูคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2023 จากชาแนลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่นี่เลย คลิก

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended