More

  LOUIS VUITTON  ปรับขึ้นราคารอบที่ 2 ของปี 2021 

  LOUIS VUITTON  ปรับขึ้นราคารอบที่ 2 ของปี 2021 

  Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) แบรนด์ไฮเอนด์จากค่ายแฟชั่นยักษ์ใหญ่ LVMH ปรับขึ้นอีกแล้วค่ะ หลังจากที่มีการปรับขึ้นไปแล้วหนึ่งครั้งเมื่อต้นปี เท่ากับว่าการปรับขึ้นราคาในครั้งนี้ เป็นการปรับขึ้นราคารอบที่ 2 ของปี 2021 โดยบางรุ่นมีการปรับราคาขึ้นมากว่า 20% เราไปดูกันซิว่ามีรุ่นไหนปรับขึ้นกันบ้างค่ะ

  Louis Vuitton

  MINI POCHETTE ACCESSOIRES MINI 

  กระเป๋ารุ่น Mini Pochette Accessoires ที่รังสรรค์ขึ้นจาก Monogram แคนวาสคือกระเป๋าใส่ของที่เปี่ยมล้นด้วยสไตล์ ซิปแน่นหนาช่วยปกป้องสิ่งของในช่องที่มีเนื้อที่กว้างขวาง ขณะเดียวกันโซ่และตะขอเกี่ยวก็สามารถใช้เกี่ยวกับกระเป๋าใบใหญ่ หรือจะใช้ถือด้วยมือก็ได้เช่นกัน รูปทรงมนและแคนวาสที่นุ่มนวลทำให้กระเป๋าเพาช์ใบนี้สวยงามน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง

  ราคาเก่า 14,400

  ราคาใหม่ 17,700

  เพิ่มขึ้น 22.91%

  Louis Vuitton

  POCHETTE ACCESSOIRES

  กระเป๋า Pochette Accessoires คือคำจำกัดความของสไตล์ที่โดดเด่นสะดุดตาที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อให้เข้ากับกระเป๋าสตางค์ Zippy Wallet กระเป๋ารังสรรค์ขึ้นจาก Monogram แคนวาส สามารถจุสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน

  ราคาเก่า 25,600

  ราคาใหม่ 34,100

  เพิ่มขึ้น 24.92%

  LOUIS VUITTON

  FÉLICIE POCHETTE

  กระเป๋ารุ่น Pochette Félicie ในลาย Monogram แคนวาสให้โซลูชั่นอย่างมีสไตล์ในการใส่และจัดระเบียบของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน กระเป๋าอเนกประสงค์รุ่นนี้มีกระเป๋าที่ถอดออกได้ 2 ใบ รวมถึงกระเป๋าที่มีช่องใส่บัตรจำนวนมาก สามารถใช้เป็นกระเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าสะพายไหล่เพราะมีสายโซ่สีทองที่ถอดได้

  ราคาเก่า 37,500

  ราคาใหม่ 40,700

  เพิ่มขึ้น 8.53%

  LOUIS VUITTON

  SPEEDY 25

  กระเป๋า Speedy 25 ในขนาดกะทัดรัดที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราใบนี้รังสรรค์ขึ้นจาก Monogram แคนวาสผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับใช้เป็นกระเป๋าคู่ใจในสไตล์คนเมือง กระเป๋า Speedy รุ่นใหม่นี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น “Express” ที่เปิดตัวในปี 1930 ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการขนส่งด่วนในยุคสมัยนั้น ทว่ายังคงรักษาความโดดเด่นเหนือกาลเวลาของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างครบถ้วนด้วยรูปทรงเฉพาะตัว หูจับหนังแบบกลม และแม่กุญแจสลักลายอันเป็นเอกลักษณ์

  ราคาเก่า 36,500

  ราคาใหม่ 44,200

  เพิ่มขึ้น 21.09%

  LOUIS VUITTON

  NEVERFULL MM

  กระเป๋าโท้ทรุ่น Neverfull MM ใบนี้ผสานดีไซน์ที่เหนือกาลเวลาเข้ากับรายละเอียดของแบรนด์ที่สืบทอดมายาวนาน กระเป๋ารุ่นนี้มีพื้นที่กว้างขวางแต่ไม่ดูเทอะทะ โดยรังสรรค์ขึ้นจาก Monogram แคนวาสที่เนียนนุ่มพร้อมแต่งขอบด้วยหนังคาวไฮด์ธรรมชาติ มาพร้อมกับสายหนังด้านข้างที่สามารถรูดเข้าเพื่อให้ลุคทะมัดทะแมง หรือจะปล่อยแบบหลวมๆ ในลุคสบายๆ ก็ย่อมได้ หูจับเส้นเรียวช่วยให้ถือได้สบาย สะพายบนไหล่หรือคล้องแขนได้สะดวก บุด้านในด้วยผ้าสีสดใส มีกระเป๋าเพาช์แบบถอดได้ซึ่งสามารถใช้เป็นกระเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าเสริมได้

  ราคาเก่า 46,800

  ราคาใหม่ 53,000

  เพิ่มขึ้น 13.24%

  LOUIS VUITTON

  MULTI POCHETTE ACCESSOIRES

  กระเป๋า Multi Pochette Accessoires กระเป๋าสะพายเฉียงแบบไฮบริดที่มาพร้อมกระเป๋าและช่องจำนวนมาก ภายในเซ็ตประกอบด้วยกระเป๋า Pochette Accessoires กระเป๋า Mini Pochette Accessoires และกระเป๋าใส่เหรียญทรงกลม ทั้งหมดรังสรรค์ขึ้นจาก Monogram แคนวาสพิมพ์ลาย Monogram ขนาดเล็กที่ด้านข้างของกระเป๋าใบเล็กทั้งสองใบ มาพร้อมสายโซ่สีทองแบบถอดออกได้และสายสะพายปรับได้ที่ทอลายหลุยส์ วิตตองด้วยเทคนิคแจ็คการ์ด เพิ่มตัวเลือกในการสะพายกระเป๋าได้หลากหลายสไตล์

  ราคาเก่า 68,500

  ราคาใหม่ 77,500

  เพิ่มขึ้น 13.13%

  LOUIS VUITTON

  POCHETTE MÉTIS

  กระเป๋ารุ่น Pochette Métis ในรูปลักษณ์แบบกระเป๋านักเรียนนำเทรนด์ใบนี้คือไอเท็มนำแฟชั่นที่น่าดึงดูดใจอย่างยิ่ง กระเป๋าที่มีรูปลักษณ์ทรงกะทัดรัดและใช้งานได้สะดวกใบนี้รังสรรค์ขึ้นจาก Monogram แคนวาสที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาพร้อมระบบปิดแบบ S-lock ที่โดดเด่นในโทนสีทองประกายเงางาม สามารถใช้งานได้หลากหลายและจุของได้มากมายเกินคาด มาคู่กับหูจับด้านบนสุดชิค และสายยาวแบบถอดได้สำหรับสะพายไหล่หรือสะพายเฉียง

  ราคาเก่า 69,000

  ราคาใหม่ 77,500

  เพิ่มขึ้น 12.31%

  LOUIS VUITTON

  ONTHEGO GM

  กระเป๋าโท้ทรุ่น OnTheGo GM รังสรรค์จาก Monogram Giant แคนวาสที่มีความโดดเด่นและตอบโจทย์การใช้งาน ตกแต่งด้วย Monogram Reverse แคนวาสที่ด้านข้าง หูจับสร้างความแตกต่างด้วยสีและขนาดอย่างมีสไตล์ มีพื้นที่บรรจุของครบ สายสะพายไหล่และหูจับด้านบนแบบ Toron อันเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋ารุ่น GM อเนกประสงค์ใบนี้จึงเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใช้งานในทุกๆ วัน

  ราคาเก่า 90,500

  ราคาใหม่ 93,000

  เพิ่มขึ้น 2.76%

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับข้อมูลราคาที่ปรับขึ้นให้ครั้งนี้ หวังว่าบทความของเราจะช่วยให้ทุกคนที่กำลังลังเลใจอยู่สามารถตัดสินใจซื้อกระเป๋าใบที่เหมาะสมได้ และหากใครยังไม่มั่นใจในความคุ้มค่าของการซื้อกระเป๋า เราขอฝากข้อมูลดี ๆ คือ กระเป๋าของ Louis Vuitton นั้นไม่เคยมีการลดราคา เนื่องจากเป็นการรักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์ ดังนั้น การที่คุณซื้อ Louis Vuitton สักใบจึงราวกับเป็นการลงทุนที่คุณจะสามารถนำไปขายต่อ หรือเก็บไว้เป็นสมบัติส่งต่อให้ลูกหลานได้ 

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋า หลุยส์ วิตตอง ได้ที่ www.louisvuitton.com

  GUCCI 25H นาฬิกาชั้นสูงที่นักสะสมควรมีไว้ครอบครอง คลิกเลย

  Related Post