More
  spot_img

  พิกัดร้านตัดผมในกรุงเทพฯ ตัดดี งานละเอียด ตรงปกไม่จกตา

  จะหาร้านตัดผมแต่ละทีเหมือนต้องคอยลุ้นหวยอยู่ตลอดเวลาว่าตัดออกมาแล้วจะเป็นแบบที่เราคิด แบบที่เราหวังไหม ล้วนเป็นเรื่องที่ทุกคนไม่ว่าจะ ชายหรือหญิง เข้าใจกันดี เพราะทรงผมเปลี่ยนเท่ากับชีวิตเปลี่ยนเช่นกัน แต่ทรงผมจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีหรือไม่ดีนั้นก็อยู่ที่ร้านตัดผมที่เราได้ฝากชีวิตไว้ในกำมือนี่แหละ ถ้าใครไม่อยากผิดหวังล่ะก็วันนี้ Inzpy ขอมาแนะนำ ร้านตัดผมในกรุงเทพฯ ให้เพื่อน ๆ เผื่อบางคนยังหาร้านที่ถูกใจไม่ได้ บอกเลยว่าแต่ละร้านที่คัดมาสามารถตัดได้ตรงตามเรฟ ไม่มีแกงอย่างแน่นอนค่ะ แต่ทรงผมที่ถูก Styling มาอย่างดีก็ต้องลงทุนกันหน่อยนะแต่รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังกับเงินที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ

   

  ร้านตัดผมในกรุงเทพฯ
  Cr: thewhiteboxth / Instagram

  The White Box

  ร้านตัดผมที่ค่อนค้างเป็นที่นิยม ด้วยประสบการณ์ในการตัดที่มีความละเมียดละไม และมีความละเอียด โดยร้านนี้เค้าเด่นในการตัดทรงเลเยอร์มากค่ะ ใครอยากตัดทรงเลเยอร์แยกชั้นไม่ว่าจะเป็นทรงไหนร้านนี้ตัดได้หมด แถมช่างยังช่วยออกแบบ ปรับแต่งทรงผม และพร้อมให้คำแนะนำให้ออกมาเข้ากับรูปหน้าด้วย นอกจากตัดผมแล้ว The White Box มีบริการทำสีผมด้วยนะคะ พร้อมอุปกรณ์การทำผมระดับพรีเมียม สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจไปใช้บริการ ทางร้านไม่รับ Walk In นะคะต้องจองคิวก่อนไปใช้บริการ แนะนำว่าให้จองข้ามเดือนไปเลยค่ะเพราะลูกค้าเค้าค่อนข้างเยอะ

  • Hair Cut Price

  -ตัดผม 800 บาท

  -ตัดผมที่ผ่านการต่อ 1,200 บาท

  • เวลาเปิด-ปิด

  เปิด 11.00 – 18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)

   📍 อารีย์ พหลโยธิน 7 

  ร้านตัดผมในกรุงเทพฯ
  Cr: preawpiyatida / Instagram

  Boy Rikyu  

  ร้านตัดผมในกรุงเทพฯ ที่ให้กลิ่นอายความเป็น Japanese Style แถมช่างตัดผมในร้านยังมีให้เราเลือกหลากหลายมากมีตั้งแต่ New Stylelist ไปจนถึง Special Stylist เลยแหละค่ะ ร้าน Boy Rikyu มีทั้งหมด 2 สาขา สาขาแรกคือที่สุขุมวิท 32 สาขาที่สองคือสาขาสยามสแควร์ซอย 7 หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากใช้บริการให้จองผ่านทางโทรศัพท์หรือ Email เท่านั้นนะคะ ทางร้านไม่รับ Walk In ค่ะ โดยจุดเด่นอีกอย่างของร้าน Boy Rikyu คือการตกแต่งร้าน หากใครไม่ชอบร้านตัดผมที่มีขนาดเล็กทำให้บรรยากาศในตอนตัดผมรู้สึกอึดอัดแล้วล่ะก็ Boy Rikyu สามารถตอบโจทย์ทุกคนได้ เนื่องจากการตกแต่งร้านของเค้าร่มรื่นและปลอดโปร่งทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะที่นั่งอยู่ภายในร้านค่ะ

  • Hair Cut Price

  ราคาตัดผมเริ่มต้นที่ 800 บาท (สำหรับช่างNew Stylist)

  • เวลาเปิด-ปิด

  10.30-20.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)

  • เบอร์โทร / E-mail ติดต่อ

  สาขาสยาม: 094-216-2863

  สาขาสุขุมวิท: 094-216-2836

  Email: [email protected]

  📍 สาขาสยาม สยามสแควร์ซอย 7, สาขาสุขุมวิท สุขุมวิท 32

  Cr: roofhairsalon / Instagram

  Roof Hair Salon 

  อีกหนึ่งร้านตัดผมที่อยากแนะนำสายเลเยอร์คัต ร้านนี้ช่างเป็นคนไทยสามารถบรีฟหรือบอกทรงที่ต้องการหรือวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการยื่นรูปเรฟทรงผมที่เราต้องการให้ช่างดู ทางร้านจะมีช่างให้เลือกตัดทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน ระดับสูงสุด Top Stylist ระดับกลาง Senior Stylist และระดับสุดท้าย Junior Stylist นั่นเอง หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากดูผลงานหรืออยากเห็นทรงผมที่เหล่าบรรดาช่างเคยตัดให้กับลูกค้าท่านอื่นเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ช่องทาง Instagram ของทางร้านได้เลยค่า นอกจากบริการตัดผมแล้วทางร้าน Roof Hair Salon ยังมีบริการทำสีผมด้วยค่ะงานของทางร้านมีความละเอียดสีผมเสมอทั่วกัน และที่สำคัญทางร้านยังใช้วัสดุอุปกรณ์ที่พรีเมียม ถูกต้องตามมาตรฐาน และช่างทุกคนก็มีความเชี่ยวชาญที่พร้อมประเมินเส้นผมของเพื่อน ๆ ว่าผมของเราแข็งแรงพอที่จะทำสีหรือเปล่า

  • Hair Cut Price 

  -Top Stylist 1,200 บาท

  -Senior Stylist 1,000 บาท

  -Junior Stylist 700 บาท

  • เวลาเปิด-ปิด

  11.00 น. – 18.00 น. (ร้านปิดทุกวันอังคาร-วันพุธ)

  📍 สาขาสยาม สยามสแควร์ซอย 2 , สาขาสุขุมวิท สุขุมวิท 26

  ร้านตัดผมในกรุงเทพฯ
  Cr: ____anu / Instagram

  Anuxhairs

  Private Studio สำหรับคนที่ชอบร้านที่มีความเป็นส่วนตัวคนไม่พลุกพล่านบอกเลยว่า Anuhairx นี่แหละไพรเวทที่สุดแล้วโดยตัวร้านเค้าจะตั้งอยู่ในคอนโด เป็นอีกหนึ่งร้านตัดผมที่ค่อนข้างจองยากด้วยความที่ฝีมือการตัดของ “ช่างต้น” ค่อนข้างปราณีต และมีความชำนาญ สามารถตัดแต่งออกแบบออกมาให้เข้ากับรูปหน้าของลูกค้าได้ จึงทำให้คิวตัดแน่นทุกเดือนเลยค่ะ วิธีการจองคิว ทางร้านจะโพสต์ไอจีว่าเปิดรับคิวของเดือนนั้น ๆ หลังจากนั้นให้ลุกค้าเข้าไปจองคิวผ่านทางไลน์ แนะนำให้เพื่อน ๆ ติดตามการอัปเดตจากทางร้านอย่างใกล้ชิด และแนะนำให้จองคิวล่วงหน้าก่อน 1 เดือนจะเวิร์คที่สุดค่ะ กิมมิกกับการตัดผมของช่างต้นก็คืองานดีเทลรายละเอียด ตัดละเอียดยิบใช้เวลาในการตัด 1 ชั่วโมงอัพ เพื่อทรงผมที่ออกมาดูดีที่สุด ซึ่งสไตล์ที่ช่างต้นตัดบ่อยที่สุดก็คือ “Layer Cut” ตั้งแต่ความยาวแบบ Short Layer Cut, Meduim Layer Cut และ Long Layer Cut เพื่อน ๆ คนไหนอยากเห็นผลงานเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ทาง Instagram เลยค่ะ

  • Hair Cut Price 

  ราคา 1,000 บาท (ตัด สระ เซ็ต)

  • เวลาเปิด-ปิด

  เวลาเปิดปิดไม่แน่ชัด

  📍 Private Studio @Life Ratchadapisek Condo

  Cr: hannam.house.h / Instagram

  Hannam House

  อีกหนึ่ง Private Salon เอาใจสาว ๆ สายเกาที่อยากตัดผมสไตล์เกาหลีตามศิลปินไอดอลที่เราชื่นชอบแต่ก็ไม่กล้าตัดร้านแถว ๆ บ้าน เพราะกลัวเค้าจะตัดให้เราได้ไม่ตรงเรฟอย่างที่ใจเราหวัง แต่หมดห่วงเรื่องไม่ตรงเรฟไปได้เลยเพราะว่า Hannam House เค้าสามารถรังสรรค์ทรงผมออกมาให้ดูสวยละมุนดุจสาวเกาหลีได้ ด้วยการตัดแบบซอยเบา ๆ ให้มีความรับกับกรอบหน้าทำให้ถูกใจสาว ๆ กันยกใหญ่ การตกแต่งของทางร้านจะเน้นสีขาวมินิมอลมองแล้วสบายตาแถมเก้าอี้ที่เรานั่งตัดผมจะมีม่านกลั้นเอาไว้เพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วยนะ

  • Hair Cut Price

  ทุกความยาวราคา 800 บาท

  • เวลาเปิด-ปิด

  10.00 น. – 20.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)

  📍 961 ซอยจุฬา 40 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

   

  หวังว่าทั้ง 5 ร้านตัดผมที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้จะถูกใจนะคะ ครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตพิกัดเด็ด ๆ อะไรอีกฝากเพื่อน ๆ คอยติดตามกันได้เลยค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended