More
  spot_img

  ไอเดียทรงผม Mid Layer Cut สำหรับคนที่ไม่อยากตัดสั้นแต่ก็ไม่อยากไว้ยาว ตัดทรงไหนดีนะ?

  สำหรับสาว ๆ คนไหนกำลังหาไอเดียทรงผมที่ไม่อยากตัดผมสั้นแต่ก็ไม่อยากไว้ยาวเหมือนกัน วันนี้ Inzpy ไม่พลาดเอาผมทรง Mid Layer Cut มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน เพื่อเป็นไอเดียหรือเรฟไปให้ช่างตัดค่ะ โดยทรงมิดเลเยอร์คัตแต่ละทรงที่ได้เลือกมาให้เพื่อน ๆ ในวันนี้มีกิมมิก และยังช่วยเพิ่มเลเยอร์ของผมให้ผมดูมีน้ำหนัก ดูหนา ด้วยนะ ใครมีปัญหาผมลีบแบนถูกใจแน่นอนค่ะ

  Mid Layer Cut
  Cr: Instagram Chahong_Official

  ทรงผมเลเยอร์อย่าง Boder Cut ที่เหมาะกับสาวหน้ากลมมาก เพราะผมที่ตัดจะเป็นการสไลด์แต่ละชั้น โดยเฉพาะผมตรงบริเวณกรอบหน้าที่จะช่วยปกปิดสันกราม แก้ม ทำให้หน้าดูเรียวเล็กลงได้ และสำหรับใครที่ชอบไว้หน้าม้า สามารถตัดหน้าม้าเพื่อเพิ่มความน่ารักได้ หรือใครที่มีพื้นที่บริเวณหน้าผากเยอะ การตัดหน้าม้าก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

  Mid Layer Cut with Side Bang
  Cr: Instagram Chahong_Official

  สำหรับใครไม่อยากตัดหน้าม้าแนะนำให้ตัดเป็นผมปัด Side Bang ด้านข้างแบบนี้แทน ซึ่งไซด์แบงนี้แหละที่จะช่วยมอบความละมุนให้กับใบหน้า อีกทั้งยังเป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้หน้าของเรานั้นเล็กลงดูมีมิติขึ้น Side Bang ช่วยปิดกรอบหน้าด้านข้างให้หน้าเราดูแคบลงอย่างเห็นได้ชัด นี่แหละที่เหล่า Hair Stylist ต่างย้ำนักย้ำหนาว่าการเลือกทรงผมมีผลต่อภาพลักษณ์ ทรงผมเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน!

  Mid Layer Cut
  Cr: Instagram Chahong_Official

  ไหน ๆ ก็เอามาให้ดูกันแล้วกับทรง Boder ที่มีทั้งหน้าม้า ผมปัดข้าง คราวนี้ถึงคิวของคนที่อยากตัดหน้าม้าแต่ไม่กล้าที่จะตัดแบบเต็ม ๆ เพราะกลัวไม่เข้ากับรูปหน้า แนะนำให้เลือกตัด หน้าม้าแบบซีทรู เป็นหน้าม้าแบบบาง ๆ เบา ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้กับใบหน้า และเป็นหน้าม้าที่ช่วยทดสอบว่าเรามีใบหน้าที่เหมาะกับหน้าม้าหรือไม่

  Mid Layer Cut
  Cr: Instagram Chahong_Official

  สำหรับใครชอบชั้นผมมากกว่าเดิมขึ้นมาหน่อยแนะนำทรง Hush Cut เลยค่ะ ความคมของการสไลด์เส้นผมแบบ Hush Cut จะมีความบางที่บริเวณปลายผม และมีความแหลมคมมากกว่าเพราะผมชั้นบนจะสั้นกว่า และบางกว่า ทำให้ออกมาดูมีมีเลเยอร์มากกว่าทรง Boder Cut

  Cr: Instagram Chahong_Official

  ใครอยากเท่ อยากชิคต้องจัดทรงนี้เลยกับ ทรง Wolf Cut เลเยอร์แบบสะใจ ที่มาของชื่อทรงนี้ก็เพราะว่าชั้น เลเยอร์ ของผมมีลักษณะเหมือนแผงคอของหมาป่านั่นเอง ทรงผมว่าเก๋แล้ว พอรู้ที่มาของชื่อเก๋ขึ้นกว่าเดิมอีก โดยความพิเศษของทรงนี้จะมีความบาง และไล่ระดับแบบชัดมากกว่าทรงอื่น ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีผมบางไม่แนะนำทรงนี้ค่ะเพราะเป็นทรงที่สไลด์ผมออกค่อนข้างเยอะอาจทำให้ผมที่จะดูเป็นเลเยอร์กลายเป็นผมที่บางลงกว่าเดิมได้ 

  Cr: Instagram Chahong_Official

  ทรงสุดท้ายสำหรับคนชอบเลเยอร์แบบไม่มากแนะนำให้ตัดทรง Wind Cut สไลด์เลเยอร์ข้างหน้า พร้อมกับตัดหน้าม้าเพื่อปิดหน้าผาก แก้ม เหมาะสำหรับคนที่อยากให้หน้าเรียวเล็กลง ในความยาวระดับบ่าที่ดูไม่ยาวไม่สั้นจนเกินไป แถมยังช่วยลดอายุให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วยน้า

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียทรงผม Mid Layer Cut ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ใครอยากตัดทรงไหนเซฟรูปไปเป็นเรฟให้ร้านได้เลยค่า และครั้งหน้า Inzpy จะเอาทรงผมแนวไหน เทรนด์อะไรมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ อีกฝากติดตามกันด้วยน้าา


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended