More
  spot_img

  Embryolisse ครีมตัวดังบนรันเวย์ฝรั่งเศสเริ่มวางขายที่ไทยแล้ว

  สิ้นสุดการรอคอยแล้ว Embryolisse (เอ็มบรีโอลีสย์) บินลัดฟ้ามาขายในไทยเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอเกริ่นก่อนเลยว่าเอ็มบรีโอลีสย์นี้ถือเป็นครีมที่ถ้าไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสต้องหิ้วกลับมาฝากคนที่ไทย ไม่งั้นแสดงว่าไปไม่ถึงฝรั่งเศสเชียวนะ! Inzpy ไม่รอช้าจะมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ นั่นเองค่ะ ก่อนอื่นเราไปดูกันเลยว่าทำไมครีมเอ็มบรีโอลีสย์ถึงมาดังที่ไทยได้

  Embryolisse เอ็มบรีโอลีสย์ ความปังความดังของครีม เอ็มบรีโอลีสย์ Lait-Crème Concentré ในประเทศไทยเราก็เริ่มมาจาก YouTuber ที่ต้องบอกว่าหน้าใสกิ๊งมากกก อายุเยอะแล้วด้วยนะออกมาบอกว่า Skincare ที่นางใช้ทุก ๆ วัน 1 ในนั้นก็มี เอ็มบรีโอลีสย์ด้วยซึ่งได้ใช้ควบคู่ไปกับ Retinol อีกตัวนึง หลังจากนั้นแหละก็เกิดกระแสตามหาครีมที่ว่านี้กัน จนยอดขายพรีออเดอร์ถล่มทลายกลายเป็นครีมที่ต้องมีทุกบ้าน

  คราวนี้เรามาเจาะลึกส่วนผสมของ เอ็มบรีโอลีสย์ Lait-Crème Concentré กันดีกว่า

  เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์มัลติฟังก์ชัน สูตรออริจินอล ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบ 6 In 1 เลยเริ่มตั้งแต่การบำรุง มาสก์ ปลอบประโลม และยังเป็นไพรเมอร์ลงผิวก่อนแต่งหน้า ใครที่โกนขนใหม่ ๆ ก็สามารถทาบำรุงไม่ให้ผิวแห้งได้ด้วยนะเหมาะกับคุณผู้ชายสุด ๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วยส่วนผสมพื้นฐานอาทิ

  • เชีย บัตเตอร์ ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นทำให้ผิวนุ่มขึ้น
  • ว่านหางจระเข้ มีหน้าที่มอบความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะ
  • โปรตีนจากถั่วเหลือง ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิสทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
  • บีแวกซ์หรือไขผึ้ง ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มเคลือบบาง ๆ บนผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นของผิว

  สมกับชื่อว่าเป็นครีมสารพัดประโยชน์จริง ๆ เลยนะเนี่ยเป็นทุกอย่างให้กับใบหน้าแล้ว พออ่านส่วนผสมดูแล้วเหมือนจะเน้นเรื่องความชุ่มชื้นให้กับผิวเลย แล้วก็เกิดคำถามว่า ผิวมันจะใช้ได้จริง ๆ เหรอ? อย่างนี้ค่ะ หากเป็นช่วงที่ผิวขาดน้ำมาก ๆ ก็แนะนำให้ใช้ได้นะคะแต่อาจจะต้องลดปริมาณและลงบำรุงเฉพาะส่วนที่แห้งและอยากเน้นการบำรุงค่ะ ถ้าใช้เยอะระวังการอุดตันของผิวด้วยนะ และสิ่งสำคัญมาก ๆ ก็คือ ครีมนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วยนะ ใครที่แพ้น้ำหอมหรือมีผิวแพ้ง่ายก็เลี่ยงการใช้ไปก่อนเลยค่ะ ตัวนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายนะคะ

  Embryolisse เอ็มบรีโอลีสย์ ปัจจุบันนี้แบรนด์ Embryolisse มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวอื่น ๆ ให้เลือกหลากหลายมีไลน์เพื่อผิวแพ้ง่าย, กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย, กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และกลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพเบส ใครที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ก็เตรียมไป Shop ได้เลยที่ Central World ร้าน KIS Beauty ชั้น 2 และยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นของปลอม เพราะเป็นร้านจาก Official เลยจ้า Lazada/Embryolisses ไว้คราวหน้าจะมีครีมตัวดัง ตัวปังอะไรมาบอกต่อต้องรอติดตามนะคะ ลาก่อนค่า Bye…

  Related Post

  Most Popular

  Recommended