More

  รวมแบรนด์เครื่องสำอาง และ สกินแคร์จากเซเลบริตี้ ดังระดับโลก

  รวมแบรนด์เครื่องสำอางและ สกินแคร์จากเซเลบริตี้ ดังระดับโลก — ช่วงหลายปีที่ผ่านมาจะเห็นได้เลยว่ามีแบรนด์สกินแคร์และเมคอัพเปิดตัวกันไปหลายสิบหลายร้อยแบรนด์เลยทีเดียว เป็นธุรกิจความสวยความงามที่สร้างรายได้ให้อย่างมหาศาล แถมในศตวรรษนี้แทบจะไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ดูแลตัวเองจึงธุรกิจความงามเหล่านี้เติบโตได้ไว และมีคนสนใจทำแบรนด์ของตัวเองมากขึ้นทวีคูณ

  และแน่นอนว่าเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกก็ยังมองเห็นโอกาสนี้มาสร้างแบรนด์ของตัวเองที่น่าสนใจหลายแบรนด์เลยทีเดียว วันนี้ Inzpy เลยจะมาหยิบแบรนด์เจ๋งๆจากเซเลบริตี้คนดังจากต่างประเทศมาให้ดูกัน ว่านอกจากฝีมือในวงการมายาแล้ว เซเลบคนไหนทำแบรนด์อะไรน่าสนใจอีกบ้าง

  R.E.M. Beauty — Ariana Grande

  ขอเปิดด้วยแบรนด์ที่กำลังฮอตฮิตและถูกพูดถึงจนเป็นกระแสในขณะนี้ จะเป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้นอกจาก R.E.M. Beauty จากสาวสวยนักร้องเสียงดีและคีย์สูงวัย 28 ปี — Ariana Grande ผู้เป็นเจ้าของเพลงดังอย่าง Side to Side / Thank You, Next / 34+35 และ Santa Tell Me ที่เปิดกันสะนั่นช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา โดยแบรนด์ R.E.M. ย่อมาจากคำว่า “ Rapid Eye Movement” และยังเป็นชื่อเพลงของเธอที่ถูกปล่อยมาในปี 2018อีกด้วย เธอเปิดตัวแบรนด์ในเดือน พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา กับ 12 โปรดักส์ที่มาพร้อมPackagingมินิมอลผสมความ Sci-Fi ล้ำสมัย มีทั้งลิปสติก, อายแชโดว์, อายไลน์เนอร์, ขนตาปลอม, มาสคาร่า และ ไฮไลท์ ให้สาวๆไปเล่นกัน

  R.E.M. Beauty — Ariana Grande สกินแคร์จากเซเลบริตี้

  LolaVie — Jennifer Aniston

  หลังจากที่ศึกษาข้อมูลการทำแบรนด์ของตัวเองให้ออกมาดีและมีคุณภาพมานาน 5 ปี ในที่สุดเมื่อตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา Jennifer Aniston ดาวค้างฟ้าแห่งวงการบันเทิงระดับโลกที่กวาดรางวัลมามากมาย กับผลงานภาพยนตร์และซีรี่ส์ดังอย่าง Friends / Just Go With It / Marley & Me และ He’s Just Not That Into You ก็ได้เปิดตัวแบรนด์ LolaVie ที่ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย บำรุงเส้นผม รวมถึงมีเทียนหอมด้วย มาในรูปแบบที่เรียบง่ายและหรูหรา เน้นผลิตภัณฑ์ให้เป็นโทนขาว-ดำ มีคลาสเหมาะกับเธอจริงๆ

  LolaVie — Jennifer Aniston สกินแคร์จากเซเลบริตี้

  Honest Beauty — Jessica Alba

  อีกหนึ่งดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังระดับโลกอย่าง Jessica Alba ก็มีแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองที่เปิดตัวเมื่อปี 2015 อย่างแบรนด์ Honest Beauty ที่เคยได้รับรางวัล Best Beauty Award มาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งด้วยเพราะแบรนด์นี้ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่าง พาราเบน ซิลิโคน ปิโตเลี่ยม มิเนอรัล ออยซ์ และ น้ำหอมสังเคราะห์ โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลย มีทั้งแฮร์แคร์ สกินแคร์ และเมคอัพ

  Honest Beauty — Jessica Alba สกินแคร์จากเซเลบริตี้

  Fenty Beauty — Rihanna

  ไปต่ออย่าหยุดกับนักร้องสาวเสียงดีคนนี้ ที่ปัจจุบันโดนชาวเน็ตแซวแรงว่านางเลิกเป็นนักร้องแล้ว เพราะผันไปเป็นแม่ค้าอย่างเต็มตัว จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณแม่ริริ หรือ Rihanna เจ้าของเพลงดังในตำนานอย่าง Umbrella / Diamonds / Love on TheBrain / Stay / Take a Bow / Love The Way You Lie และ Rude Boy

  …. โห ถ้าจะให้ยกเพลงดังของเธอมายังไงก็คงไม่หมด ผู้หญิงคนนี้ทำอะไรก็ปัง แบรนด์ Fenty Beauty ของเธอได้รับความนิยมและคำชื่นชมจนล้นหลาม แถมยังเข้าชิงรางวัลหมวดเครื่องสำอาง เวที Global Beauty & Wellness Awards ด้วย ผลิตภัณฑ์ของเธอมีจุดเด่นตรงที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ไม่ว่าจะมีผิวขาวหรือผิวเข้มก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเธอได้

  และแต่ละตัวคุณภาพดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก ลิปกลอส คอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ แปรงแต่งหน้า อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ และปัจจุบันมีน้ำหอม Fenty Eau De Parfum ที่เป็น Limited Edition ออกมาแล้วด้วย

  Fenty Beauty — Rihanna

  Rare Beauty — Selena Gomez

  ไม่น้อยหน้า Selena Gomez เองก็มีแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองที่น่าใช้มากๆเช่นกัน กับแบรนด์ Rare Beauty หรือที่แปลว่า “ความงามที่หาได้ยาก” เพื่อปลุกคอนเซปให้สาวๆหันมาดูแลตัวเอง และรู้สึกสวยในแบบฉบับของตัวเองโดยที่ไม่ไปเปรียบเทียบกับคนอื่น เพราะการรักสิ่งที่ตัวเองเป็นและดึงความสวยในแบบของตัวเองออกมา นั่นแหละคือความงามที่หาได้ยาก ไม่เหมือนใคร และไม่มีอะไรสามารถมาทดแทนได้แล้วโดยแบรนด์ Rare Beauty นั้น เปิดตัวเมื่อเดือน

  กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยมีรองพื้นให้เลือกมาถึง 32 เฉดสี คอนซีลเลอร์ 32 เฉดสี ให้เลือกใช้กันจนสะใจ และนอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ ลิปสติกเนื้อแมตต์ ลิปเนื้อนุ่ม อายแชโดว์เนื้อลิควิด อายไลน์เนอร์ และยังมี ไพรม์เมอร์ / สเปร่ย์ฉีดเซตเครื่องสำอางด้วย

  Rare Beauty — Selena Gomez

  เป็นยังไงกันบ้างกับแบรนด์เครื่องสำอางและ สกินแคร์จากเซเลบริตี้ คนดังระดับโลก บอกได้เลยว่าน่าเล่นน่าลองหลายตัวเลยจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่นี้ที่ Inzpy หยิบมาฝากกัน ยังมีอีกหลายคนเลยที่กำลังจะสร้างแบรนด์ของตัวเองในปี 2022 นี้ ติดตาม Inzpy ไว้ได้เลย ถ้ามีเซเลบริตี้คนไหนเปิดตัวสินค้าของตัวเองอีก Inzpy จะมาอัพเดตทันทีเลยจ้า

  Related Post