More

  5 นาฬิกา Red and Gold แบรนด์หรูระดับโลก

  5 นาฬิกา Red and Gold แบรนด์หรูระดับโลก

  Red and Gold

  Red and Gold สีที่ลงตัวบ่งบอกความหรูหราและมีความหวานเบา ๆ เหมาะกับทั้งชายและหญิงที่มีความหลงใหลสีแดงและทองกับการเลือกซื้อ นาฬิกา การซื้อนาฬิกานั้นก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ทั้งชายและหญิงต่างก็ชอบในเอกลักษณ์ของแต่ละเรือน ซึ่งเราพบเห็นนาฬิกาพวกนี้ได้บ่อยทางโลกออนไลน์ช้อปปิ้งต่าง ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายสุด ๆ ในสมัยนี้ เพราะมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะทั้งถูกและแพง แบรนด์ต่าง ๆ หรือจะของปลอมก็ตามรสนิยมของแต่ละคน พวกเรามักจะใส่ใจกับรูปลักษณ์ของนาฬิกามาก เพราะการเลือกนาฬิกาสักเรือนนั้นก็เพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของเรา

  Red and Gold
  Cr.Photo ; pinterest.com

  ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมานาฬิกาข้อมือได้รับความนิยมมากขึ้นทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย ที่เป็นเครื่องประดับบอกเวลาให้กับเราและบ่งบอกรสนิยมในตัวเราด้วยนะคะ ซึ่งปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ ณ ตอนนี้ ที่หลาย ๆ คนนั้นก็ต่างหามาใส่กันตามยุคสมัย บางคนชอบเรือนเก่าที่บ่งบอกความลิมิเต็ด และบางคนก็ชอบตามเทรนด์ปัจจุบันให้ทันตามยุคสมัยอยู่เสมอ วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำ 5 นาฬิกาสีแดง, ทองกันนะคะ ที่มีแต่แบรนด์หรูสวยมาก ๆ ตามไปดูกันเลยค่า

  Red and Gold Omega
  Cr.Photo ; omegawatches.com/

  Omega De Ville Trésor Co-Axial Master Chronometer นาฬิกาสำหรับบุรุษประจำปี 2021 นาฬิการุ่นนี้มีความโดดเด่นในด้านความหรูสุภาพเรียบง่าย ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานคอลเลคชั่น Master Chronometer ในปีนี้ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้เผยโฉมนาฬิกาหลากหลายรุ่นที่มาพร้อมกับหน้าปัดย่อยที่มาในหลากหลายเฉดสี หนึ่งในนั้นมีสีแดงและทองด้วย

  Bulgari Serpenti Tubogas Watch
  Cr.Photo ;Bulgari

  Bulgari Serpenti Tubogas Watch เป็นแบรนด์ที่เติบโตจากอิตาลีที่ก่อตั้งในปี 1884 Bulgari ที่ผู้ให้กำเนิดนั้นเป็นชาวกรีก แต่ได้ย้ายมาที่กรุงโรมในปี 1881 ต้นกำเนิดที่เริ่มจากร้านเครื่องประดับเท่านั้น ซึ่งได้รับพื้นฐานการดีไซน์จากอิทธิพลวัฒนธรรมจากทั่วโลกที่มีการพ่วงถึงรกรากผู้ให้กำเนิดแบรนด์อย่าง Sotirios Voulgaris เป็นชาวกรีก ซึ่งการทำคอลเลคชั่น Serpenti นี้ออกมาก็ได้มีการเกี่ยวเนื่องตัวละครหนึ่งในนิทานปกรณัมของกรีกโรมันที่ทำออกมาหลายรุ่นหลายสี และหนึ่งในนั้นได้นำมาตัดกับสีทองหน้าปัดแดง

  Red and Gold Cartier
  Cr.Photo ; Cartier

  Cartier Tank Louis Cartier Watch เป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียงยาวนาน และเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก จากจุดเริ่มต้นเป็นเพียงร้านเพชรธรรมดาในกรุงปารีสได้รับขนานนามว่าเป็น “จ้าวแห่งวงการอัญมณี” ที่ได้ผลิตหนึ่งในนาฬิกาทรงรถถังตามคอนเซ็ป Cartier ที่เหมาะกับสาว ๆ ทั้งในยุคก่อนและยุคนี้ ลักษณะตัวเรือนที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ไม่ใหญ่โตมากผสมผสานกับเลขโรมันในยุคสมัยก่อน ที่บ่งบอกถึงความเป็นตำนาน บอกเลยว่ารูปทรงยังคงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นี้อย่างแท้จริง ถึงเวลาผ่านไปร้อยปี ก็ยังเก็บความเป็นแบรนด์ Tank Cintrée

  Versace Safety Pin Watch
  Cr.Photo ; Versace

  Versace Safety Pin Watch เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบสวมใส่นาฬิกาที่ผลิตโดย Versace ที่มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ 1946 เมืองเรจโจคาลาเบรีย ประเทศอิตาลี Safety Pin Watch เป็นนาฬิกาที่มีความโดดเด่นอย่างยิ่ง มีสัญลักษณ์ของแบรนด์รูป Medusa ด้านหลังและบนหน้าปัดสีแดงสด ที่บ่งบอกถึงความงามที่แข็งแกร่งที่มีชีวิตชีวาของตัวเรือน

  Gucci Timeless Watch
  Cr.Photo ; Gucci

  Gucci Timeless Watch เป็นแบรนที่มีมูลค่าสูงสุดเป็นอันดับที่ 47 ของโลก ที่กำลังนิยมในกลุ่มคนไทยอย่างมาก ซึ่งแบรนด์นี้ถือว่าเป็นนาฬิกาที่ใส่แล้วดูสบาย ๆ ที่มีการการออกแบบผสมผสานสีแดงและสีทองเข้าด้วยกัน หน้าปัดที่ผสมผสานทั้ง Web Stripe ส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น G-Timeless ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gucci อย่างลงตัว จึงทำให้ผู้ชื่นชอบ Gucci จดจำได้ง่ายอย่างแน่นอน

  เป็นไงกันบ้างคะสำหรับนาฬิกาสีแดงและทองที่มีแต่แบรนด์หรูหราระดับโลก ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ที่หลายคนน่าจะอยากได้เป็นเจ้าของสักเรือนสักครั้งหนึ่ง คราวหน้า Inzpy จะมาแนะนำนาฬิกาอะไรอีกอย่าลืมติดตามกันเยอะ ๆ นะคะ

  GUCCI 25H นาฬิกาชั้นสูงที่นักสะสมควรมีไว้ครอบครอง คลิก

   

   

  Related Post