More
  spot_img

  อัปเดตเทรนด์สี 2022 มาแรงครึ่งปีหลัง อยากสวยเป๊ะปัง ต้องรีบเช็คด่วน

  นอกจากเรื่องไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นตามเทรนด์ที่สำคัญแล้ว เรื่องสีสันของเสื้อผ้าที่เราจะเลือกใส่ก็มองข้ามไปไม่ได้เช่นกันค่ะ เพราะสาวกสายแฟชั่นตัวจริง ถ้าอยากจะตามเทรนด์ให้ทันแบบจริงจัง ก็ต้องไม่พลาดการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าในเฉดสีที่กำลังอยู่ในกระแสด้วยน่ะสิ ทางเราเห็นว่าเป็นเวลาอันสมควรที่จะมา อัปเดตเทรนด์สี 2022 มาแรงในช่วงครึ่งปีหลัง ให้ทุกคนได้เตรียมอัปเกรดสีเสื้อผ้าในตู้ของตัวเองแบบไม่ตกเทรนด์ แต่จะมีสีอะไรที่มาแรงในปีนี้บ้างล่ะ? ในวันนี้ Inzpy รวบรวมมาไว้ให้ทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากสวยเป๊ะปัง ต้องรีบเช็คด่วน ตามไปดูกันเลย!

  cr.photo ; vogue.com
  Buttermilk Yellow

  มาเริ่มกันที่สีแรกอย่างสี Buttermilk Yellow เป็นสีเหลืองเฉดพาสเทลอ่อน ละมุนละไมสบายตา เป็นสีที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก เพราะมีความสดใสมีชีวิตชีวาแปลกใหม่น่าค้นหา ให้ความรู้สึกเก๋ไก๋เรียบง่ายสไตล์มินิมอล ไม่รุนแรงกระแทกสายตา เป็นสีที่ให้แต่พลังบวกยามที่ได้มอง ให้ความรู้สึกสดชื่นสนุกสนานและสามารถมอบความสุขได้อย่างน่าเหลือเชื่อ คาดว่าสีเหลืองเฉดนี้จะอยู่กับเราไปอีกยาว ๆ นอกจากจะพบเห็นสีนี้อยู่บนเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ยังจะมีการขยายการใช้สีนี้ไปอยู่บนชุดชั้นใน, ชุดอยู่บ้านและชุดนอนอีกด้วยล่ะ สำหรับใครที่อยากสนุกกับการแต่งตัวมากกว่าที่เคยต้องรีบไปหามาลองแล้วนะ

  cr.photo ; vogue.com
  Kiwi Green

  ดูเหมือนว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์จะไม่ยอมอำลาวงการจากเราไปง่าย ๆ เพราะสีเขียวมาแรงจริง ๆ แบบปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ กลายเป็นสีฮอตฮิตติดชาร์ตตั้งแต่ปี 2020 ยิงยาวมาจนถึงปีนี้แบบไม่มีที่ท่าจะแผ่วเลยด้วย แต่ที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นแต่สีเขียวสดเข้มตามเสื้อผ้าบนรันเวย์ แต่ครึ่งปีหลังนี้ต้องเพิ่มความสดใสเติมสีสันให้กับการกลับมาใช้ชีวิตปกติหลังโควิดกันสักหน่อย ด้วยสี Kiwi Green สีเขียวอ่อนสดใสแสบตาสุดจี๊ด ที่เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องท้องเดียวกันกับสีเขียวนีออนเลยก็ว่าได้ ที่ไม่ว่าจะไปอยู่บนไอเทมไหนก็โดดเด่นสะดุดตา ถ้าใครยังเกร็ง ๆ ถ้าจะต้องใส่สีจี๊ดจ๊าดจนใจเจ็บขนาดนี้ จะเลือกใส่แค่เสื้อหรือกางเกง หรือจะเลือกใส่เป็น Accessories อย่าง รองเท้า หรือกระเป๋าก็ได้ลุคที่สดใส เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดได้เป็นอย่างดี สีเขียวปี๊ดขนาดนี้ใส่ยังไงคนก็เหลียวเชื่อเถอะ

  อัปเดตเทรนด์สี 2022
  cr.photo ; vogue.com
  Hot Pink

  ฮอตสมชื่อต่อเนื่องไม่มีหยุด ไม่มีสะดุด กับสีชมพูโทนสดใสสุดจี๊ดจ๊าด ชวนเราไปสนุกสนานกับการแต่งตัวด้วยสีชมพูที่เหมือนกับหลุดไปอยู่ในโลกของบาร์บี้ เป็นสีที่ต้องบอกเลยว่า สวยหวานแต่ไม่ได้หวานเจี๊ยบซะทีเดียว เพราะแอบแฝงไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล แอบมีความเปรี้ยวแซ่บเล็ก ๆ มีความขี้เล่นซุกซนแฝงอยู่อย่างแยบยล เป็นสีที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานและสดใสอย่างปฏิเสธไม่ได้ จะเห็นได้ชัดจากแฟชั่นโชว์ Valentino Pink PP Collection ที่ยกทัพเสื้อผ้าแฟชั่นสีชมพูเฉดสวยถึง 48 ลุค มาให้เรารับชมจนทำให้เราต้องใจละลาย นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีสำหรับปีนี้ที่สาวกสายแฟชั่นไม่มีไม่ได้

  อัปเดตเทรนด์สี 2022
  cr.photo ; vogue.com
  Barely-There Blues

  มาต่อกันที่สีถัดไปอย่างสีฟ้าอ่อนสวยหรูดูแพง ใส่ยังไงก็ดูดีมีสกุล ให้ความรู้สึกเย็นสบายตาราวกับน้ำแข็ง เพิ่มความชิคเก๋ให้กับเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นให้เราสนุกสนานไปกับการแต่งตัวได้อย่างน่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ น่าค้นหาดึงดูดใจมากกว่าที่เคย เป็นเฉดสีที่เข้ามาแทนสีน้ำเงินเข้มอย่างสี Cobalt Blue แทนที่ด้วยสีฟ้าอ่อนละมุนเฉดพาสเทลสวยหรูที่อีกนิดเดียวก็เกือบจะออกไปทางสีขาวซะแล้ว เชื่อว่าสีนี้จะกลายเป็นสีโปรดของสาวกสายแฟชั่นหลาย ๆ คน เพราะเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินเบอร์ ค่อนข้างแมตช์ง่าย แถมยังให้กลิ่นอายสไตล์มินิมอลอีกด้วย

  อัปเดตเทรนด์สี 2022
  cr.photo ; vogue.com
  Blood Orange

  อีกหนึ่งสีม้ามืดที่จะกลายมาเป็นสีฮอตฮิตติดเทรนด์แบบแหกโค้งก็คือ สีส้มสดสุดจี๊ดปี๊ดป๊าดกระแทกหน้า รับรองว่าใส่แล้วสวยเด่นมาแต่ไกลตั้งแต่ 500 เมตร ไปไหนไม่ต้องกลัวหลง นัดเพื่อนไม่ต้องกลัวว่าเพื่อนจะหาเราไม่เจอ เพราะแค่สีชุดก็กินขาดแบบไม่มีใครเกิน ให้สาว ๆ ลืมสีส้มอ่อน สีส้มพาสเทลเก็บลงถัง โยนทิ้งไปได้เลย เพราะสีส้มเข้มกำลังเข้ามาแทนที่ แต่ถ้าใครยังกล้า ๆ กลัว ๆ จะลองเริ่มใส่เป็นต่างหู หรือลองถือกระเป๋า สวมรองเท้าสีส้มไปพลาง ๆ ชิมลางก่อนก็ไม่ว่ากัน

  อัปเดตเทรนด์สี 2022
  cr.photo ; vogue.com
  Soft Lilac

  ก็เป็นถึงโทนสี Pantone Color of The Year ในปี 2022 สีม่วงอ่อนพาสเทลเฉดสวยอย่าง Soft Lilac ก็ต้องอยู่ในลิสต์ติดโผแน่นอนอยู่แล้ว เป็นสีที่ดูแล้วสวยละมุนสบายตาสบายใจ เสริมเสน่ห์และความน่าหลงใหล ชวนให้อยากตามไปค้นหา โดยเฉพาะยิ่งพอนำไปทำออกมาเป็นเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นแล้วนั้น ยิ่งโดดเด่นสะดุดตาน่ามองเข้าไปใหญ่ เป็นสีที่ทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย ถ้าได้ลองใส่แล้วจะต้องติดอกติดใจ สาวกแฟชั่นไม่ควรพลาดไปลองชอปไอเทมแฟชั่นสีม่วงมาลองครีเอทลุคใหม่กันนะคะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับบทความ อัปเดตเทรนด์สี 2022 มาแรงครึ่งปีหลัง อยากสวยเป๊ะปัง ต้องรีบเช็คด่วน ที่ทางเราตั้งใจคัดมาเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนเตรียมเปลี่ยนลุคกันแบบสุดปังปุริเย่กันไปเลย หวังว่าบทความที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้จะสามารถเป็นไอเดียและมีประโยชน์กับสาว ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ และสุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่าเราจะเอาไอเทมฮิตหรือเทรนด์อะไรที่น่าสนใจมาฝากสาว ๆ กันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ที่นี่ที่เดียว ห้ามพลาดเลยนะคะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended