More

  รวมเพลง TikTok น่าเต้นตามเดือนสิงหาคม 2021

  “ถ้าเธอฮู้แล้ว เธอสิเลิกอยู่บ่ บ่! เฮาเลิกบ่ได้ ก็คนมันฮักหมดใจไปแล้ว” ช่วงเดือนสิงหาคมนี้ถ้าใครเล่น TikTok คงไม่เคยมีใครไม่รู้เพลงนี้แน่ ๆ เพลงรักควรมีสองคน ที่ได้นักร้องดัง 2 คนอย่างพร จันทพร เจ้าของเพลงสังหารหมู่กับเนย ภัสวรรณ เจ้าของเพลงปูหนีบอีปิ๊ มาประชันกันในทีมเมียหลวงและเมียน้อย คลิปวิดีโอการทำ Cover ดังไปทุกสื่อโซเชี่ยล โดยเฉพาะ Tiktok แอปพลิเคชั่นที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงที่เราอาศัยอยู่ที่บ้านกัน

  TikTok

  วันนี้เราจึงขอมารวบรวมเพลง TikTok กว่า 8 เพลงฮิตน่าเต้นตามชื่อเดือนแปด หรือเดือนสิงหาคมไปพร้อมกันดีกว่า บอกเลยว่ามีทั้งเพลงไทย เพลงต่างประเทศ ไปจนถึงเพลงที่เคยโด่งดังในสมัยก่อน แต่พอมีคนนำมาใส่ท่าเต้นจนกลับมานิยมกันในช่วงเดือนนี้อีกต่าง อย่ารอช้าตั่งกล้องแล้วไปออกจังหวะพร้อมกันบนแอปพลิเคชั่นกัน TikTok เลยค่าาา

  1. เพลง รักควรมีสองคน
   ไม่มีเพลงนี้ไม่ได้เลย อย่างที่เกริ่นไปต้นบทความแล้ว ไม่แปลกที่จะถูกนึกถึงเป็นอับดับแรกในช่วงนี้บน TikTok รักควรมีสองคน_TikTok
  2. เพลง TokTokTok
   เป็นเพลงชาเล้นจ์จาก TikTok ที่มีเนื้อหาเพลงมีเนื้อว่า “ติ๊กตอก ตอกติ๊กตอก” ที่ไม่ว่าจะแชร์ลงแพลตฟอร์มไหนก็มีชื่อแอปพลิเคชั่นนี้หลอกหลอนไปด้วยทุกที่TokTokTok_TikTok
  3. เพลง What is love
   สำหรับเพลงนี้ไม่ใช่เพลงใหม่ แต่เป็นเพลงที่มีท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์น่ารัก พอไอดอลเกาหลีเริ่ม Cover บน TikTok กันก็เกิดไปไวรัลน่าเต้นตามขึ้นWhat_it_love_TikTok
  4. เพลง Dinero x His and Hers
   เป็นอีกหนึ่ง Dance Challenge Compilation ที่โด่งดังบน TikTok เริ่มมาจากวัยรุ่นฝรั่งลามมาจนฝั่งบ้านเรา หากมีคู่หูเต้นด้วยยิ่งเก๋เลยDinero_x_His_and_Hers_TikTok
  5. เพลง สยบ
   เป็นเพลงของยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง “เอิร์ธ” ด้วยเนื้อหาของเพลงที่มีเนื้อหากวน ๆ แบบพ่อบ้านใจกล้า ประกอบกับท่าเต้นสุดยั่วฝ่ามือก็ทำให้เพลงนี้ถูกคนดังเต้นตามไปตาม ๆ กันบน TikTok
  6. เพลง แฟนเก่าคนโปรด
   เพลงของ Slapkiss ที่มีท่าเต้นน่ารักช่วงท่อนฮุคให้ทุกคนลองทำกันเป็นชาเล้นจ์ จึงทำให้มีคนเต้นตามไม่น้อย บอกเลยว่าเกิดเป็นเพลงยุคนี้ต้องมีท่าเต้นนะTikTok
  7. เพลง Dumb Dumb
   เพลงดังจากแดนกิมจิ ที่มีจังหวะน่าโยกตัว และท่าเต้นสุดท้าทายฝีมือของเหล่าดาว TikTok เพราะงั้นจึงไม่มีใครพลาดที่จะลองเต้นตาม
  8. เพลง Give love
   มาถึงเพลงสุดท้ายของเดือนนี้กันแล้ว นั่นก็คือเพลง “Give love” ประเทศเกาหลีส่งเข้าประกวด แม้ไม่ใช่เพลงใหม่หรือต้องเต้นร้อนแรงอะไร แต่การเต้นเบา ๆ น่ารัก ๆ ไปกับทำนองเพลงนี้ พร้อมใส่ฟิลเตอร์น่ารักอ้อน ๆ ก็ทำให้สาว ๆ หลายคนชื่นชอบและทำตามกันพอที่จะถูกจัดอันดับเลยทีเดียวTikTok

  โดยบางเพลงก็ถูกต้องการกระแสจนต้องดันให้กลายเป็น Challenge ในติ๊กตอก หรือบางเพลงที่ดังมาตั้งแต่เดือนก่อนจนปัจจุบันยังไม่เลิกฮิตเลย ยอมรับเลยว่าติ๊กตอกเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นยอดนิยมที่รันวงการเต้นได้ดีจริง ๆ สำหรับใครที่อยู่บ้างว่าง ๆ เบื่อ ๆ ลองโหลดแอปฯ ติ๊กตอกมาลองเล่นและเต้นตามกันดู เพื่อจะได้ความสุขและความสนุกในรูปแบบใหม่ ๆ หรือบางคนอาจจะติดใจจนอัพเกรดตัวเองกลายเป็นดาวติ๊กตอกเลยก็ได้

   

  บทความที่คุณอาจสนใจ

   

  Related Post