More

  ไทยจะหนาวมั้ยไม่รู้ แต่เสื้อผ้าฤดูหนาวของ UNIQLO น่าใส่มาก

  แบรนด์เสื้อผ้าสุดฮิตจากแดนปลาดิบ

  UNIQLO แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญีปุ่น ที่ถือว่าเป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทยเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย ราคาเป็นมิตร แถมคุณภาพก็อยู่ในระดับที่เรียกได้ว่าค่อนข้างจะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แบรนด์ยูนิโคล่จึงว่าเป็นแบรนด์ที่มีไอเท็มเด็ดหลายชิ้นให้ได้เลือกช้อปกัน

  แต่ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เขื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากจะเลือกหาไอเท็มสำหรับแฟชั่นต้อนรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงกันแน่นอน แต่โอเค ถ้าให้พูดกันตามตรงประเทศไทยเป็นประเทศที่อยู่ในเขตร้อน บางครั้งไอ้หน้าหนาวเมืองไทยเนี่ย มันก็ไม่หนาวมากพอให้เราได้หาเสื้อกันหนาวมาใส่ให้ได้ฟีลแบบอยู่เกาหลี ญี่ปุ่นกันหรอก

  แต่อย่าได้แคร์จ้าแม่ เพราะเสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาวของยูนิโคล่น่าใส่มาก จะหนาวมั้ยไม่รู้ แต่อยากใส่ต้องได้ใส่ ! จะมีอะไรให้ช้อปบ้าง Inzpy จะพาไปส่องไอเท็มฤดูหนาวน่าสนใจกัน

  • เสื้อแจ็คเก็ต : ไอเท็มฤดูหนาว ที่สามารถนำมา Mix & Match แบบง่าย ๆ เข้ากันได้กับทุกชุด

  UNIQLO

  ตัวแรก แจ็คเก็ต ผ้าเจอร์ซี่ Relaxed : เสื้อแจ็คเก็ตน้ำหนักเบา ดีไซน์ทันสมัยด้วยทรงโอเวอร์ไซส์ สามารถเอาไปใส่คลุมทับกับเสื้อยืด หรือชุดเดรส ชุดลำลอง ก็เข้ากันได้หมดทุกสไตล์เลย แถมผ้ายังไม่หนามากเหมาะกับอากาศหนาวแบบเมืองไทยสุด

  ตัวที่สอง แจ็คเก็ต ผ้า Heavy แฟลนแนล : เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาว ผ้าคอตตอนเนื้อหนาที่ผ่านกระบวนการแปรงเส้นใย ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ทรงครอปแบบนี้จะใส่กับกางเกงหรือกระโปรงก็ดูดีได้ง่าย ๆ แถมจะเอามาใส่คลุมทับเป็นแจ็คเก็ต หรือจะใส่เป็นเสื้อเชิ๊ตตัวเดียวก็ให้ลุคเท่ ๆ ได้เหมือนกัน

  ตัวที่สาม เสื้อเชิ้ตแจ็คเก็ต ทรงหลวม : ใส่ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงเลย เพราะเขาดีไซน์มาเป็นทรงโอเวอร์ไซส์แถมแขนก็มีขนาดใหญ่พิเศษ จะใส่คลุมทับเสื้อตัวในก็ไม่ต้องกลัวอึดอัดเลย แถมให้สัมผัสเบาสบายเหมือนใส่ผ้าขนสัตว์ แถมมีกระเป๋าด้านในมาให้ด้วยรับรองความสะดวกสบายตอนใช้เลย

  ตัวที่สี่ เสื้อแจ็คเก็ต Utility : ดีไซน์เสื้อผ้าล่าสัตว์สไตล์คลาสสิก ด้านนอกตัดเย็บจากผ้าเจอร์ซี่ และมีซับในที่ยืดหยุ่นเพื่อความสบายขณะใส่ ปกเสื้อ ปลอกข้อมือเสื้อ และฝากระเป๋า ทำจากผ้าสักหลาดเพิ่มความอุ่นแถมนุ่มสบาย อาจจะเหมาะสำหรับใส่ตอนไปเที่ยวดอย หรือที่หนาว ๆ นิดนึงนะถ้าใส่ในไทย

  • เสื้อฮู้ดและสเวตเตอร์ : ซื้อติดไว้ ยังไงก็ได้ใช้ หนาวไม่หนาวก็ใส่ได้

  UNIQLO

  ตัวที่ห้า เสื้อฮู้ดแขนยาว : ทำด้วยผ้าสเวต มีซิปตรงกลาง ไอเท็มที่มีติดไว้ยังไงก็คุ้ม ด้วยดีไซน์ที่เป็นทรงหลวมนิด ๆ จะใส่คลุมเสื้อตัวใน หรือจัดสไตล์แบบไหนก็เข้ากัน แถมเหมาะกับอากาศในเมืองไทยอีกด้วย เพราะใส่กันหนาวไม่ได้ก็ใส่กันแดดแทนได้

  ตัวที่หก เสื้อฮู้ดแขนยาว แบบสวมหัว : ผ้าเฟรนช์เทอร์รี่คอตตอน 100% ใส่สบายดีไซน์สไตล์ผ้าสเวตแบบวินเทจ ความหนาและความทนทานเหมาะกับการสวมใส่ในแบบลำลอง

  ตัวที่เจ็ด เสื้อผ้าสเวตแขนยาว ทรงหลวม : ผ้าสเวตให้สัมผัสนุ่มสบาย ดีไซน์แขนพองและความยาวพอเหมาะ จะเอาแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงก็ดูดีมีสไตล์ได้ง่าย ๆ

  ตัวที่แปด Uniqlo U เสื้อยืดคอตั้ง แขนยาว : แบบสวมหัวแขนจั๊ม คอลเลคชัน Uniqlo U ผลงานสร้างสรรค์ของทีมดีไซเนอร์นานาชาติ ทำจากผ้าดับเบิ้ลเฟซเนื้อนุ่ม ให้ความหนากว่าเสื้อยืดปกติแต่ไม่หนาเท่าสเวต เหมาะกับอากาศในไทย แถมทรงหลวมดีไซน์ไหล่ตกแบบอินเทรนด์สุด ๆ

  • เสื้อคาดิแกและสเวตเตอร์ถัก : ให้ฟีลสบาย ๆ ใส่แล้วเหมือนอยู่เกาหลี

  ยูนิโคล่

  ตัวที่เก้า INES DE LA FRESSANGE เสื้อคลุม 3D Knit แคชเมียร์ผสม : คอลเลคชันภายใต้ความร่วมมือกับ Ines de la Fressange ไอคอนแห่งความชิคเหนือกาลเวลาสไตล์ฝรั่งเศส ทำจากผ้าแคชเมียร์ผสมสุดหรูและผ้าพรีเมียมวูล 17.5 ไมครอน ดีไซน์เสื้อปอนโชผ้าถักที่เน้นความเบาและความทิ้งตัวสวย ใส่แล้วให้ลุคเรียบหรูดูดี

  ตัวที่สิบ เสื้อคาร์ดิแกน UV Protection คอวีแขนยาว : ทำจากผ้าซูพีมาคอตตอนคุณภาพสูง 100% ทรงหลวมเหมาะสำหรับใส่คลุมได้สบาย ๆ แถมยังช่วยป้องกันรังสี UV อีกด้วย คุ้มสุด ๆ เพราะจะใช้หน้าหนาวก็ได้หน้าร้อนก็ดีนะ

  ตัวที่สิบเอ็ด Uniqlo U เสื้อสเวตเตอร์ คอตั้งแขนยาว : คอลเลคชัน Uniqlo U ผลงานสร้างสรรค์ของทีมดีไซเนอร์นานาชาติ ทำจากเส้นใยอะคริลิกเนื้อหนาผสมกับเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ไนลอนและวูล ถักลายกระดูกงูสุดคลาสสิก ให้ลุคแบบเรียบ ๆ แต่ดูดีสุด ๆ

  ตัวที่สิบสอง เสื้อสเวตเตอร์ Powder Yarn คอปาดแขนยาว : เนื้อผ้านุ่มไม่ทำให้ระคายเคือง ทำจากเส้นด้ายที่ยืดได้ ทับด้วยเรยอนและอะคริลิค การถักแบบเรียบเนียนเพื่อให้ได้ความหนากำลังดี ใส่แล้วได้ลุคมินิมอลแบบเก๋ ๆ ด้วยสไตล์คอปาด

  • ไอเท็มอื่น ๆ : หน้าหนาวไม่ได้มีแค่เสื้อกันหนาว ยูนิโคล่เขามีเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ให้เลือกกันด้วย

  ยูนิโคล่

  หมวก HEATTECH ทรง Beanie : ทำจากเส้นใยฮีทเทค (HEATTECH) เพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย ถักแบบ ทรีเกจเพื่อความสบายและให้ลุคแบบแฮนเมค อยู่ในไทยก็ใส่ตอนไปเที่ยวภาคเหนือภาคอีสานได้นะ นอกจากให้ความอบอุ่นแล้วยังถ่ายรูปออกมาดูเก๋มีสไตล์อีกด้วย

  ถุงเท้า HEATTECH Peanuts Holiday : PEANUTS Holiday คอลเลคชันชุดลำลองดีไซน์คาแรคเตอร์สนู๊ปปี้ วู้ดสต๊อก และชาร์ลี บราวน์ สุดน่ารัก ทำจากผ้าโพลิเอสเตอร์ ให้ความอบอุ่น แถมนุ่มสบายต่อเท้า

  ผ้าคลุมไหล่ : ทำมาจากผ้าวูล 100 % น้ำหนักเบาให้สัมผัสนุ่มสบาย ลายก้างปลาในสไตล์ที่ดูเรียบง่ายคลาสสิก จะเอามาคลุมไหล่หรือทำเป็นผ้าพันคอเก๋ ๆ ก็ได้

  ผ้าพันคอ HEATTECH : ทำมาจากผ้าวูลผสมเพื่อให้สัมผัสนุ่มขึ้นและลดความระคายเคือง และเส้นใยฮีทเทค (HEATTECH) เพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย

   

  Westlife

   

   

   

   

  Westlife บอยแบนด์ระดับตำนาน ที่ยังโลดแล่นอยู่บนถนนสายดนตรี คลิกเลย

  Related Post