More
  spot_img

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’ เป็นได้ทั้งรองเท้าลำลอง และไอเทมที่สร้างสรรค์ลุคแฟชั่น

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’ เป็นได้ทั้งรองเท้าลำลอง และไอเทมที่สร้างสรรค์ลุคแฟชั่น

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’ เป็นได้ทั้งรองเท้าลำลอง และไอเทมที่สร้างสรรค์ลุคแฟชั่น… เมื่อพูดถึง “รองเท้าแตะ” หลายคนอาจนึกถึงรองเท้าหูหนีบทั่วไปสำหรับใส่เป็นลุคแคชชวลสบาย ๆ แต่จริง ๆ แล้วสมัยนี้หลายคนมักหยิบรองเท้าแตะมาแมตช์กับเสื้อผ้าลุคอื่น ๆ สำหรับใส่ไปนอกบ้านกันมากขึ้น อีกทั้งแบรนด์รองเท้าแตะหลายแบรนด์ก็ต่างพากันออกคอลเลกชันใหม่ ผลิตรุ่นรองเท้าแตะด้วยดีไซน์ใหม่ ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้เราได้ตามไปชอปกันอยู่เสมอ แน่นอนว่าก็พ่วงมากับฟังก์ชันการใช้งานที่ใส่แล้วสบายเท้าด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้ Inzpy ก็จะมาชี้เป้าแบรนด์รองเท้าแตะให้ทุกคนได้ชอปกันค่ะ บอกเลยว่าเป็นได้ทั้งรองเท้าลำลองและไอเท็มที่สร้างสรรค์ลุคแฟชั่นได้ด้วย จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย !

  แบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’ เป็นได้ทั้งรองเท้าลำลอง และไอเทมที่สร้างสรรค์ลุคแฟชั่น

  1. Adidas Yeezy Slide

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’

  รองเท้าแตะตระกูล Yeezy Slide รุ่นสุดฮิตของ Adidas และ Kanye West นอกจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีจุดเด่นเรื่องน้ำหนักเบาและมีความทนทาน เพราะทำจากวัสดุโฟม EVA ส่วนรองรับเท้ามีความนิ่มให้ความรู้สึกสบายขณะเดิน พื้นรองเท้าแบบ Groove ทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นและการยึดเกาะได้ดี มีหลากสีเอิร์ธโทนมาให้เลือก ทั้งสีน้ำตาล, สีขาว และสีเขียว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,700 บาท

  2. Birkenstock 

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’

  Birkenstock เป็นแบรนด์รองเท้าแตะที่มีมายาวนานตั้งแต่ยุค 70s โดดเด่นเรื่องการเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่ใช้วัสดุเป็นมิตรกับธรรมชาติ อย่างเส้นใยปอ หนังสัตว์ และไม้ก๊อก ซึ่งเมื่อสวมใส่ไปสักพักรองเท้าจะสามารถปรับสภาพให้เข้ากับสรีระรูปเท้าของผู้สวมใส่ ในส่วนของดีไซน์นั้นก็มีให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกอย่าง ‘Arizona’ หรือ รุ่นลำลองอย่าง ‘London’ และ ‘Montana’ ก็เข้ากับลุคในวันสบาย ๆ ได้ดี ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,090 – 8,790 บาท

  3. Crocs 

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’

  รองเท้าแตะดีไซน์หัวโตอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Crocs เชื่อว่ามีคนไม่น้อยที่เป็นสาวกรองเท้าแบรนด์นี้ด้วยหลายประการ ทั้งการออกแบบมาให้เป็น Unisex ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหญิง วัสดุที่ใช้ทำจากโฟม Croslite จึงน้ำหนักเบา ทนทาน ใส่สบาย ซัพพอร์ตเท้า และที่สำคัญยังมีสีสันสดใส รวมถึงมีไอเทมเสริมอย่าง ‘Jibbitz’ หรือตัวตกแต่งรองเท้าน่ารัก ๆ ให้เลือกมากมาย รองเท้าผู้ใหญ่ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,890 – 2,890 บาท

  4. Havaianas

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’

  Havaianas แบรนด์รองเท้าแตะสัญชาติบราซิล ยืนหนึ่งเรื่องความทนทาน เพราะผลิตจากยาง 100% จุดเด่นของแบรนด์คือการรังสรรค์ไอเทมด้วยการใช้สีสัน และมีหลายคอลเลกชันให้เลือกซื้อมากมาย ในด้านคุณสมบัติมีความทน ใส่แล้วกระชับเท้า พื้นรองเท้าเป็นยางยืดหยุ่น น้ำหนักเบา และด้วยราคาที่ไม่แรง เริ่มต้นที่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ทำให้เป็นอีกแบรนด์รองเท้าแตะที่น่าสนใจ และเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ทั้งวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ รวมถึงสาว ๆ มหาลัยที่ต่างถูกอกถูกใจกับรองเท้าแบรนด์นี้กันเป็นจำนวนมาก ราคาเริ่มต้นที่ 345 – 1,995 บาท

  5. Brutus Sandal Camper 

  ชี้เป้าแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’

  แบรนด์รองเท้าดีไซเนอร์ชั้นนำอย่าง Camper เองก็มีคอลเลกชันรองเท้าแตะมานำเสนอด้วยเช่นกัน โดยคอลเลกชันล่าสุดที่แนะนำคือรุ่น ‘Brutus Sandal’ รองเท้าแตะสไตล์มินิมอล ทำจากผ้าฝ้ายรีไซเคิล 100% ส่วนของพื้นรองเท้าทำจากยาง EVA จึงมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกสบายทุกย่างก้าว ตอบโจทย์การเป็นรองเท้าที่ใส่ออกนอกบ้านก็ดูดี และสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน ราคา 4,950 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับแบรนด์ ‘รองเท้าแตะ’ เป็นได้ทั้งรองเท้าลำลอง และไอเทมที่สร้างสรรค์ลุคแฟชั่น จะใช้ใส่อยู่บ้านสบาย ๆ หรือใส่ไปเที่ยวก็ได้หมดเลย บอกเลยว่าต้องมีสักชิ้น… ของมันต้องมีสักคู่นะคะ 😉

  Related Post

  Most Popular

  Recommended